Xem phim tay đấm thép tập full vietsub

      11
Chất lượng: HD Thời lượng: 127 Phút Đạo diễn: Shawn Levy Diễn viên: Hugh Jackman, Dakota Goyo, Evangeline Lilly Nhà sản xuất: DreamWorks SKG Năm phạt hành: 2011 Quốc gia: Phim Âu MỹLượt xem: 72,481 view Đánh giá bán phim:

Bạn đang xem: Xem phim tay đấm thép tập full vietsub

Trong tương lai ko xa, chủng loại người khiến cho những robot khôn cùng đẳng, rất có thể thay vắt họ trổ tài trên sàn đấm bốc. Nhưng đó cũng là nơi Charlie (Hugh Jackman) - một võ sư quyền anh khét tiếng với đông đảo cú đấm thần sầu - cảm xúc không thể hòa hợp. Đúng lúc ấy, anh tình cờ tìm được 1 chú robot ở kho bãi phế thải và tin rằng nó sẽ giúp đỡ anh vô địch. Trong những khi Charlie theo đuổi hy vọng leo lên vị trí dẫn đầu thì một điều bất thần khác cũng cho với anh. Đứa đàn ông lưu lạc bấy lâu đột nhiên xuất hiện.

*

*

*

Xem thêm: Máy Massage Mặt Ion Review, +15 Máy Massage Mặt Tốt Nhất (2021)

*

*

PHIM BOM . NETWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và lôi kéo đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

Disclaimer: This site greenlines.com.vn does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.


Kubet