THIÊN TƯỚNG HÙNG SƯ

      13

Đề tài chiến thuật mới mẻ

Tính riêng trong thời hạn 2015, người chơi Việt đang yêu cầu "ngập mặt" trong vấn đề Tam Quốc, hàng loạt sản phẩm tận dụng bối cảnh này mở ra tràn làn bên trên cả ba nền tảng gốc rễ client game, gMO cùng webgame. Tuy nhiên, đây chính là lợi thế phiên bản lề đểThiên tướng Hùng Sưgây chăm chú đến giới người chơi đam mê chiếc game chiến thuật/ làm chủ trên nền web, vì chưng lẽ, mặt trận mới kỳ lạ của game trải lâu năm từ Trung Nguyên mang đến tận Bắc Phi, bao che con con đường tơ lụa nổi tiếng.

Bạn đang xem: Thiên tướng hùng sư

Được biết, trò chơi có thiết kế dựa trên nguyên tác bộ phim Kiếm long (Dragon Blade), tác phẩm tiên tiến nhất của ngôi sao 5 cánh võ thuật Thành Long.

*

Ba gia thế không nhóm trời phổ biến với cuộc chiến tranh giành bé Đường Tơ Lụa

Xét về độ phù hợp, thì diễn biến này hoàn toàn xứng xứng đáng với một tựa game thuần chất phương án như nhà kiến tạo 360game công bố. Mẩu chuyện chiến tranh giữa nước phương Đông là Đại Hán, Hung Nô, với nước phương tây là La Mã sẽ tồn trên xuyên suốt lịch sử của con phố tơ lụa. Cả 3 gia thế này đều có tham vọng thịnh trị cường quốc của mình, và phương châm chung đó là Con con đường tơ lụa – một hệ thống thương mại, giao thương kéo dãn từ Trung Nguyên cho tận Bắc Phi và Địa Trung Hải.

*

Kiến trúc phương Tây rất đẹp mắt

Có thể nói, sự thành công xuất sắc đầu tiên của phòng phát hành 360game là ở tình tiết game. Bước đi tiên phong, đột phá trong “sợi chỉ vàng” xuyên suốt từ đầu game đã tạo ra chất mới mẻ và lạ mắt cần thiết. Bên cạnh ra, game mang đến không gian phương tây với những phong cách thiết kế uy nghi, hiện đại, nhưng mà vẫn xen lẫn những chiếc tên quen thuộc của phương Đông như sơn Báo, Bạch Nhung...

Gameplay tất cả chiều sâu

Thuộc chủ đề webgame giải pháp thuần chất, với đồ vật họa 2 chiều mộc mạc không chen lấn bất kỳ yếu tố vào vai nào, Thiên tướng Hùng Sư đưa bạn chơi phi vào một cuộc chiến thật sự, vị trí mà sự toan tính và mưu lược trở thành điểm khác biệt chủ chốt. Theo dòng nhiệm vụ chính tuyến của game, tín đồ chơi sẽ dần dần được mày mò về các tính năng rất gần gũi như chiêu tập tướng lĩnh, xuất bản quân đội, tăng gia tài xuất… mặc dù nhiện, hai nghành Hậu buộc phải và chiến trường của game đều phải có mức độ quan trọng đặc biệt ngang nhau. Thậm chí, trong một số trường phù hợp ở quanh vùng Hậu Phương còn quan trọng đặc biệt gấp những lần so với vấn đề tham gia phụ bản và thắng lợi trong các trận đánh.

*

Bởi lẽ, yếu ớt tố phương án của game 1 phần nằm ở các trận đánh, phần đặc biệt còn lại nằm một trong những bài toán kinh tế của thành trì, nông trường, xưởng gỗ, xưởng lúa và khối hệ thống dân cư vào thành. Nó cung cấp những nguyên liệu quan trọng đặc biệt như Bạc, Gỗ, Lúa, Sắt… để nâng cấp, cài đặt lính, chiêu tập tướng lĩnh. Nói thẳng ra, bạn muốn có quân đội, hy vọng có vũ khí, mong muốn có tướng lĩnh mạnh, thì bài toán trước tiên, bạn phải xây dựng khối hệ thống hậu yêu cầu vững chắc.

Xem thêm: Call Of Duty Ghost Cấu Hình Chơi Call Of Duty: Ghosts Trên Pc, Laptop

*

Bởi lẽ, trong đa số hệ thống phát hành mà điển hình là Trại Lính, nó dĩ nhiên 6 nấc nâng cấp bé dại là Trại Lính, Huấn Luyện, Tỉ Võ, Kho Binh Khí, Đại Doanh và Chiêu Binh. Nấc nâng cấp cho từng lĩnh vực nhỏ dại này tăng vọt theo từng cấp độ, và sau đây sẽ tiêu tốn rất nhiều nguyên liệu. Đó là chưa kể những yếu tố khác trong hậu phương như Nông Trường, Trại Gỗ, Dân Cư, Chợ, học Viện… đều quan trọng đặc biệt không kém và cần có tính toán kỹ lúc đầu tư. Còn ví như thuộc tuýp người luôn muốn "hoàn hảo" cùng đặt tiêu chuẩn mọi thứ cần được nâng "max", chắc chắn chắn bạn sẽ trải qua quãng thời hạn đau đầu nhức óc trong Thiên tướng mạo Hùng Sư.

*

Hệ thống phụ bạn dạng dày đặc

Điểm qua hệ cơ chế gameplay của trò chơi, khối hệ thống phụ phiên bản dày đặc vẫn luôn là lối chơi bao gồm của game (cũng như nhiều webgame phương án khác). Từng một chương sẽ bao gồm 10 phụ bạn dạng nhỏ, với những trận đánh gay cấn trên mặt trận rộng lớn. Bạn cũng có thể cảm dấn rõ sự hầm hố của các trận tiến công này, thông qua hệ thống tướng lĩnh và lực lượng của họ. Mỗi vị tướng sẽ sở hữu 3 đội quân, sau khoản thời gian lựa chọn giải pháp như Thủ, Xung Phong, Đột Kích, quân lính sẽ xả thân nhau, xáp la cà làm cho một cảm giác hành cồn khá thú vị.

*

*

Chiến trường rộng lớn lớn, cuộc chiến hoành tráng

Điểm dìm không thể làm lơ đó chính là việc từ bỏ do chuyển đổi chiến thuật tức thì trong trận đánh. Cứ mỗi lần có một tổ quân tham chiến, các bạn sẽ được tinh chỉnh và điều khiển quân nhóm đó đánh theo một phương án bạn sắp đặt. Thậm chí, nếu để bộ đội đánh từ bỏ do, bạn cũng có thể sử dụng Tướng chỉ huy tung kỹ năng, gây tổn hại béo cho quân địch, chế tác ưu nuốm chiến trận. đề xuất nhớ, lưu ý đến giữa 2 vấn đề tung năng lực tướng với lập phương án cho quân lính thường rất khó cùng cần giám sát kỹ lượng giáp thương của nó.

*

Chiêu chiêu tập tướng lĩnh

Người chơi rất có thể thu thập tướng tá lĩnh bởi những trận chiến phụ bạn dạng và chiến thắng chúng. Những tướng lĩnh có chỉ số to gan hoặc yếu khớp ứng với màu sắc của tướng chính là Trắng, Xanh Lá Cây, Xanh Dương, Đỏ, Tím cùng Vàng. Các tướng đều có những khả năng và vị trí đặc thù mà người chơi rất có thể sắp xếp sinh sống đầu từng trận đánh.

*

*

Bố trí giải pháp trong từng lần đánh

Quan trọng không kém đó là hệ thống quân trang mang lại tướng lĩnh. Từng tướng lĩnh đều hoàn toàn có thể trang bị quân trang với mức độ, cấp cho trang bị không giống nhau. Quân trang mang về sát thương, tốc độ, kĩ năng phòng thủ đến tướng lĩnh. Quân trang táo tợn hay yếu phụ thuộc vào vào cấp độ màu sắc và số sao của nó.

Nhìn chung,Thiên tướng mạo Hùng Sư là một webgame chiến thuật thật sự bao gồm tầm vóc, nhà xuất bản 360Game đã đem về cho thị phần Việt một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ, một đề tài hiếm gặp. Ngày 5.11 tới, trò chơi sẽ thiết yếu thức lao vào giai đoạn Closed Beta.

Bạn có thể tham gia trải đời game bên trên trang chủ:http://thientuong.360game.vn/