PHỤ NỮ NHẬT QUỲ KHÓC XIN CHO CAMERAMAN ĐƯỢC ĂN

      120

video clip mới của Khoa Pug trên Nhật bản đã gây nên những chủ kiến trái chiều vị cho rằng chàng trai đang thể hiện thái độ "bề trên" cùng với phụ nữ.

Khoa Pug là giữa những YouTuber được dân mạng yêu quý với những đoạn phim review nhà hàng siêu thị và phượt vô cùng đầu tư. Vẫn phong thái giản dị, dân dã và có phần xuề xoà quen thuộc thuộc, Khoa Pug mang về những trải nghiệm sống động ở khôn xiết nhiều non sông như Ai Cập, Dubai, Nhật Bản...Bạn vẫn xem: phụ nữ nhật quỳ khóc xin cho cameraman được ăn

Tuy nhiên bắt đầu đây, Khoa Pug đang vấp phải chủ kiến trái chiều với một clip review nhà hàng ở Kyoto - Nhật Bản. Ngay từ title "Phụ con gái Nhật quỳ khóc xin mang lại cameraman được ăn" đã khiến nhiều người tò mò và hiếu kỳ xen lẫn các cái nhíu mày do dự liệu chàng trai muốn đề cập cho điều gì đây. đa số người đã ngay lập tức lập tức cho rằng Khoa Pug đã không tôn trọng thanh nữ và cụm từ "phụ chị em Nhật quỳ khóc" dễ gây ra cảm xúc coi thường.

Bạn đang xem: Phụ nữ nhật quỳ khóc xin cho cameraman được ăn

Khoa Pug với video gây tranh cãi vì cho rằng anh đã không tôn trọng phụ nữ

Cụ thể trong video, Khoa Pug đã đi vào một nhà hàng có lịch sử hào hùng hơn 100 năm để nạp năng lượng thử những món ăn đậm màu Nhật bạn dạng ở Kyoto. Vì đây là thành phố thế đô với văn hoá truyền thống cuội nguồn rất đậm nét đề nghị Khoa Pug đã có được một geisha mặc kimono phục vụ tại một phòng ăn uống riêng biệt. Tuy nhiên, đều chuyện bước đầu có chút vấn đề khi bữa ăn bước đầu những cameramen của Khoa Pug (là một cô gái) vẫn buộc phải quay đoạn clip cho anh chàng. Geisha kia đề xuất cô nàng không xoay phim nữa cơ mà ngồi xuống cùng nạp năng lượng chung. Geisha cũng bảo rằng Khoa Pug không nên ăn trong khi thiếu nữ quay phim cho chính mình rồi tiếp nối mới được ăn cơm thừa canh cạn.

Khoa đi nạp năng lượng tại một quán ăn ở Kyoto cùng được một geisha Nhật quỳ gối phục vụ

Vì không ăn được trứng sống nên cameraman liên tục quay phim nhưng lại geisha tê lại đọc nhầm rằng Khoa Pug là công ty và không thích cho "đầy tớ" của mình ăn chung. Người thiếu phụ Nhật bản này kế tiếp đã gồm chút bực tức và nói nếu như Khoa Pug không để cho cameraman nạp năng lượng chung thì vẫn không ship hàng nữa. Bạn này nhận định rằng trong một căn phòng gồm 2 bạn phụ nữ, 1 fan đứng, 1 người quỳ ship hàng cho chàng trai YouTuber, vậy là thừa bất công.

Xem thêm: Bảng Ngọc Alistar Mùa 8, Alistar Mùa 11, Alistar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Alistar

Người thiếu nữ Nhật giận dữ vì hiểu nhầm rằng Khoa Pug cấm đoán cameraman của chính bản thân mình ăn chung

Sau đó, geisha này vẫn chạy ra ngoài khóc vì yêu thương cho cameraman khiến Khoa Pug hồi hộp và bảo rằng chị ko cần ship hàng mình nữa.

Dưới đấy là một số chủ ý của dân mạng:

- Đọc tiêu đề của clip thực sự tôi đã khó chịu. Chắc hẳn rằng Khoa nên lưu ý đến việc đổi tiêu đề vì nó sẽ mang lại cảm giác khá tiêu cực. Xem video rồi thì bản thân thấy bạn không tồn tại ý thiếu hụt tôn trọng ai nhưng mà đề cập đến thiếu nữ bằng cụm từ "quỳ khóc" đem đến một cảm hứng rất bề trên.

- Biết là Khoa không tồn tại ý thiếu tôn trọng tuy vậy tiêu đề clip thực sự "giật tít câu view" đấy.

- đoạn phim này rất thú vị với chân thực mà. Xem ngừng mình đang hiểu hơn về hầu hết người phụ nữ Nhật bản truyền thống cùng văn hoá geisha.

- coi hết clip đi rồi hãy ném đá chúng ta ạ. Ai gọi về văn hoá geisha Nhật thì thấy việc quỳ gối chỉ là một trong những hình thức, nghi lễ thôi chứ có gì đâu mà chúng ta xồn xồn lên.

"Sa chào cô chú đi con" và loạt lời nói đưa Quỳnh è cổ JP lên ngôi "nữ hoàng ăn uống" lầy lội bên trên YouTube xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20212020201920182017 xem