POKEMON GO KHI NÀO RA MẮT

      119

Pokemon GO là một trò chơi ảo tương tác trên điện thoại thông minh Android và iOS được phát triển bởi Niantic và tựa game này được ​​phát hành vào tháng 7 năm 2016. Trò chơi này cho phép người chơi bắt, huấn luyện và trao đổi các Pokemon ảo dựa trên thế giới thực. Giống như một trò chơi AR, Pokemon Go phủ các vật phẩm ảo lên trên thế giới thực khi người chơi đến tham quan các công viên và địa danh để thu thập Pokemon cùng với các vật phẩm. Kể từ ngày Pokemon GO chính thức ra mắt và bây giờ Niantic đã chính thức công bố giải đấu đầu tiên của trò chơi thực tế tăng cường này dành cho các thiết bị di động.

Bạn đang xem: Pokemon go khi nào ra mắt


Mục Lục


Pokemon GO sẽ có giải đấu Championship Series đầu tiên

Tính đến thời điểm hiện tại, Pokemon GO vẫn đang là một phần game khá phổ biến trong thương hiệu, và sẽ sớm nhận được thêm nhiều nội dung hơn nữa. Trước đây, một bài đăng cho Battle League mùa 9 của Pokemon GO đã khẳng định thứ hạng của người hâm mộ sẽ rất quan trọng, và nay đích thân Niantic hé lộ tầm quan trọng đó. Theo nhà phát triển, Pokemon GO sẽ có giải đấu Championship Series đầu tiên của mình vào năm 2022.

Các game thủ Pokemon GO từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể đối đầu với nhau dựa trên thứ hạng của mình. Những người giành chiến thắng sẽ nhận được lời mời tham gia vào giải Pokemon World Championships 2022. Với năm đầu tiên tham gia, sẽ có những sự kiện cụ thể trong Pokemon GO, bao gồm các giải Quốc Nội và Quốc Tế. Những người chơi đứng đầu sẽ nhận được lời mời tham dự giải Thế giới, và bản thân các sự kiện cũng phân chia cấp độ Senior với Master cho người chơi.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Hà Trí Quang : "Ai Cũng Biết Nghiệp Diễn Sẽ Không Giàu"

*
*
okemon GO hiện đang phát hành trên các thiết bị Android và iOS

Cách chơi Pokemon GO thế nào?

Cách chơi của game Pokemon Go cũng tương tự như nội dung trong phim truyện cùng tên. Người chơi sẽ đi khắp nơi, dùng quả cầu Poke Ball để tìm. Sau đó thu phục những chú Pokemon trên đường đi. Những loại Pokémon khác nhau sống trong những khu vực khác nhau. Ví dụ như những Pokemon hệ nước sẽ ở gần sông hoặc biển.

Trò chơi này sử dụng công nghệ tương tác ảo. Vì vậy người chơi sẽ phải mở kết nối mạng và GPS trên điện thoại của mình để trò chơi định vị khu vực đang ở. Đồng thời tạo thành bản đồ trong game. Trên bản đồ riêng của bạn có những địa điểm cụ thể gọi là cột mốc. Khi khám phá những cột mốc mới, bản đồ của các bạn sẽ được mở rộng thêm. Ngoài ra, số lượng Pokémon mà bạn có thể bắt được cũng tăng lên. Ngoài những cột mốc, các bạn còn có thể mang Pokémon của mình đi đấu ở các Gym và nhận các huy chương.