XEM PHIM POKEMON THUỘC LÒNG NHƯNG BẠN CÓ BIẾT POKEMON NÀO MẠNH NHẤT CỦA TỪNG HỆ?

      10

Kể từ khi ra đời vào năm 1996, loạt phim Pokemon ngày càng cách tân và phát triển và được gửi thành game, tạo thành thêm những Pokemon mới gồm những giải pháp và sức mạnh đặc biệt. Từ bỏ 150 Pokemon ban đầu đến nay đã có cho tới 898 Pokemon ở trong 18 hệ khác nhau. Vậy bạn đã biết Pokemon mạnh nhất của từng hệ là gì chưa? Hãy thuộc xem danh sách tiếp sau đây nhé!


Các Pokemon vượt trội nhất được xếp hạng dựa theo chỉ số sức mạnh, bao hàm cả mọi Pokemon lịch sử một thời và dạng tiến hóa quánh biệt.

Bạn đang xem: Xem phim pokemon thuộc lòng nhưng bạn có biết pokemon nào mạnh nhất của từng hệ?

Hệ bọ: Genesect – Chỉ số 600

*
*

Pokémon lịch sử một thời này lộ diện trong những game của cầm hệ thiết bị 5 là Pokémon Black với Pokémon White. Genesect là Pokémon hệ bọ và hệ thép với chỉ số sức khỏe là 600. Tuy vậy con số này còn có vẻ nhỏ dại hơn so với những Pokemon khác trong list này nhưng mà hệ của nó giúp bù lại kỹ năng chiến đấu.

Chỉ số của Genesect cũng bởi với Mega Pinsir, Mega Scizor và Mega Heracross – tất cả đều là những Pokemon đáng gờm khi đồng hành với người huấn luyện giỏi.

Hệ láng tối: Mega Tyranitar – Chỉ số 700

Đây được coi là một Pokémon huyền thoại “giả” với chỉ số sức mạnh cơ phiên bản là 600, mà lại dạng tiến hóa đặc biệt (mega) của chính nó tăng lên đến 700.

*
*

Là một Pokémon hệ bóng buổi tối và hệ đá, Mega Tyranitar cũng có khả năng phòng thủ chắc hẳn rằng và rất khó khăn hạ gục, miễn là giữ khoảng cách với Pokémon hệ chiến đấu.

Hệ rồng: Mega Rayquaza – Chỉ số 780

*
*

Là vua của toàn bộ Pokémon hệ rồng, Rayquaza làm việc dạng bình thường đã sở hữu sức mạnh siêu phàm. Dạng tiến hóa Mega của nó thậm chí còn tăng lên sức mạnh lên tới 780.

Hệ điện: Zekrom – Chỉ số 680

Cũng là 1 trong những Pokémon huyền thoại xuất hiện thêm trong Pokémon BlackPokémon White, Zekrom vừa ở trong hệ điện vừa nằm trong hệ rồng với sức mạnh là 680 và khả năng chiến đấu toàn diện, chỉ trừ tốc độ. Đó cũng là lý do Zekrom ko đạt đến chỉ số 700.

*
*

Pokémon hệ điện chú ý chung thường rất mạnh, tuy nhiên Zekrom thừa trội hơn toàn bộ vì là Pokemon huyền thoại và cũng nằm trong hệ rồng.

Hệ tiên: Zacian (dạng kiếm và vương miện) – Chỉ số 720

Hệ tiên là hệ Pokémon mới mở ra từ Pokémon XPokémon Y thuộc rứa hệ thứ 6, là khắc tinh chống lại Pokémon hệ long vốn là không có địch thủ trong mọi thế hệ trước đó.

*
*

Zacian là nhân vật thiết yếu trong trò chơi Pokémon Sword với Pokémon Shield thuộc nạm hệ thiết bị 8. Dạng tiến hóa sở hữu kiếm cùng vương miện của chính nó thuộc hệ tiên và cũng là hệ thép nên sở hữu sức khỏe phi thường hoàn toàn có thể hạ gục hầu như mọi đối thủ. Đặc biệt là nó tất cả chỉ số vận tốc và tấn công tối đa so với ngẫu nhiên Pokémon hệ tiên nào.

Hệ chiến đấu: Mega Mewtwo X – Chỉ số 780

*
*

Mewtwo là một nhân vật thân thuộc trong Pokémon, được xem là Pokémon mạnh mẽ nhất trong tiến độ đầu. Với dạng tiến hóa Mega, sức mạnh của Mewtwo càng trở nên khủng khiếp hơn nữa. Mega Mewtwo X là Pokémon hệ chiến đấu táo bạo nhất, trong khi Mega Mewtwo Y là Pokémon hệ nước ngoài cảm dạn dĩ nhất.

Hệ lửa: Groudon nguyên thủy – Chỉ số 770

*
*

Là một trong những hai Pokémon lịch sử một thời của vậy hệ sản phẩm 3, là Pokemon tạo nên tất cả khu đất đai trên cầm cố giới, Groudon là Pokémon mạnh mẽ nhất của hệ lửa cùng hệ đất. Groudon nguyên thủy sở hữu sức mạnh khủng kinh 770 và có khả năng chống lại Pokemon hệ nước vốn là khắc tinh của nó, vì vậy hầu hết không bao gồm đối thủ.

Hệ bay: Mega Rayquaza – Chỉ số 780

*
*

Lại là Mega Rayquaza, Pokemon hệ rồng mạnh mẽ nhất đã nói trên và cũng chính là Pokemon hệ bay to gan lớn mật nhất. Mua nhiều phương pháp mạnh như “khóa ko khí” giỏi “dòng rã delta”, Mega Rayquaza khắc chế được những điểm yếu của hệ bay và làm cho các đòn tấn công của hệ điện, hệ đá với hệ băng mất đi không hề ít sức mạnh. Đây là điểm khác biệt so với tất cả Pokemon hệ bay khác.

Xem thêm: Diễn Viên Lê Vũ Long Thời Trẻ Y Chang Tài Tử Hongkong, Diễn Viên Lê Vũ Long

Hệ ma: Giratina – Chỉ số 680

*
*

Là kẻ tạo ra thế giới biến dạng tồn tại song song, Giratina là Pokémon hệ ma mạnh mẽ nhất, có tác dụng tiêu diệt cả thế giới vô thuộc đáng sợ. ở trong hệ ma cùng cả hệ rồng và sở hữu chiêu thức “sức to gan bóng tối” sệt trưng, Giratina là nỗi gớm hoàng cho bất kỳ đối thủ nào, mặc dù cho là ở dạng thông thường hay dạng nỗ lực đổi.

Chỉ số sức mạnh của Giratina bởi với Lunala, Dawn Wings Necrozma, với Shadow Rider Calyrex.

Hệ cỏ: Mega Sceptile – Chỉ số 630

*
*

Sceptile là 1 trong Pokémon rất quen thuộc ở quy trình tiến độ đầu, tuy vậy khi mở ra nhiều Pokemon mới thuộc hệ cỏ như Torterra thì Sceptile không nhiều được thực hiện trong đánh nhau hơn. Nhưng điều đó đã đổi khác khi Mega Sceptile ra mắt. Bổ sung cập nhật thêm hệ rồng hỗ trợ cho Mega Sceptile trở phải vô cùng to gan mẽ, thậm chí còn lấn át Mega Venusaur và giành mang vị trí đầu bảng.

Hệ đất: Groudon nguyên thủy – Chỉ số 770

*
*

Như đang nói, Groudon nguyên thủy là Pokémon hệ đất mạnh mẽ nhất với chiêu thức quét sạch khía cạnh đất hoàn toàn có thể khắc phục những điểm yếu của thiết yếu nó. Các Pokémon huyền thoại thường rất mạnh, tuy vậy dạng tiến hóa Mega kết phù hợp với dạng nguyên thủy làm cho Groudon ngay sát như không tồn tại đối thủ.

Hệ băng: Kyurem – Chỉ số 700

Pokemon rồng băng này vốn đã siêu mạnh, nhưng chỉ lúc kết phù hợp với Reshiram hoặc Zekro thì nó bắt đầu trở thành Pokemon mạnh mẽ nhất của hệ băng.

*
*

Mặc mặc dù cả hai trở nên thể Trắng cùng Đen của Kyurem đều khỏe mạnh nhưng có sự chênh lệch tương đối lớn trong số trận đấu: Kyurem Đen dũng mạnh hơn nhiều so với Kyurem Trắng.

Hệ thường: Arceus – Chỉ số 720

Được xem là Thần của toàn bộ Pokémon, Arceus dẫn đầu bảng của hệ thường. Với chỉ số sức khỏe cực cao và chiêu trò phán xét cực kỳ uy lực, Arceus hầu như không tất cả đối thủ.

*
*

Đặc biệt rộng nữa, Arceus có thể biến hình thành bất kỳ hệ nào cơ mà nó muốn, càng để cho nó trở thành kẻ thù khó đoán.

Hệ độc: Eternatus – Chỉ số 690

Mới xuất hiện vừa mới đây trong Pokemon nhưng mà Eternatus khỏe khoắn hơn ngẫu nhiên Pokémon hệ độc như thế nào khác trường hợp chỉ tính về chỉ số sức mạnh.

*
*

Eternatus cũng nằm trong hệ long và bao gồm một dạng thay đổi tên là Eternamax tất cả chỉ số sức mạnh lên đến mức 1125, nhưng bây chừ không gồm cách nào thu phục được dạng này trong game.

Hệ nước ngoài cảm: Mega Mewtwo Y – Chỉ số 780

*
*

Như đã nói, đây là một trong nhì dạng của Mega Mewtwo ở trong hệ nước ngoài cảm. Trong những lúc Mega Mewtwo X cũng thuộc hệ kungfu thì Mega Mewtwo Y nằm trong hệ nước ngoài cảm và đi đầu trong hệ của nó.

Hệ đá: Mega Diancie – Chỉ số 700

*
*

Trước phía trên Pokemon này tiên phong hệ tiên, nhưng sau đó Zacian xuất hiện và chỉ chiếm lấy vị trí mạnh nhất. Bây giờ Mega Diancie phát triển thành Pokémon hệ đá vượt trội nhất với năng lực chiến đấu hơi toàn diện. Nhưng tương tự như các Pokémon hệ đá nói chung, nó tập trung nhiều hơn thế nữa vào tài năng phòng thủ cùng rất khó khăn bị đánh gục.