Quảng Cáo Samsung Galaxy S7

      382

greenlines.com.vn ko đặt quảng cáo bên trên màn hình hiển thị chính hoặc screen khóa của chúng ta. Quảng cáo là từ những ứng dụng được download xuống trước đó. Thông thường, các bạn thấy quảng cáo bên trên screen khóa trong cả khi không thực hiện. Tmê mệt khảo phương pháp xoá mọi quảng bá không hề muốn thoát ra khỏi vật dụng.

Bạn đang xem: Quảng cáo samsung galaxy s7


Trước khi bạn thử những đề xuất dưới, hãy chắc chắn là bình chọn phần mềm của lắp thêm đã có được update phiên bản tiên tiến nhất không. Vui lòng khám nghiệm bí quyết update ứng dụng của thứ di động theo đồ vật từ sau. Cách 1. Chuyển đến Cài đặt > Cập nhật phần mềm.Cách 2. Nhấn vào Tải xuống với thiết lập đặt.Cách 3. Thực hiện theo những gợi ý bên trên màn hình.


Nếu bạn sẽ bước đầu thấy phần đông quảng bá bên trên screen khóa Android của mình, rất rất có thể một vận dụng bắt đầu được tải xuống tất cả đựng quảng bá. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra những vận dụng được kích hoạt vừa mới đây và gỡ thiết đặt chúng bằng CH Play. Bước 1. Truy cập CH Play.Bước 2.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Clean Master, Dọn Dẹp, Tăng Tốc Độ Máy Tính, Laptop

Nhấn vào Menu > Ứng dụng cùng trò chơi của tôi.


*

*

Cách 4. Trong số các vận dụng được sử dụng vừa mới đây độc nhất vô nhị, lựa chọn một áp dụng khiến lỗi cùng nhấn Gỡ mua đặt


Lưu ý : Đèn pin, tối ưu hóa pin hoặc ứng dụng thời tiết bao gồm xu hướng gây ra quảng bá bên trên màn hình hiển thị khóa. Đầu tiên hãy thử xóa những một số loại vận dụng này với coi sự cố kỉnh bao gồm bám dính trên thiết bị di động cầm tay của công ty ko.


Virus Android không hẳn là thảng hoặc, đặc biệt là khi đề cùa tới vấn đề thiết đặt những lịch trình tự những mối cung cấp không xác định. Để tránh những công tác không mong muốn và ứng dụng ô nhiễm của Android, hãy bảo vệ các bạn thiết lập vận dụng tự các mối cung cấp gồm đáng tin tưởng. Những lời khulặng không giống từ bỏ những Chuyên Viên bao gồm:


Kiểm tra quyền của ứng dụng: ko bao giờ chất nhận được áp dụng truy cập quyền của quản lí trị viên.Đọc Review trực tuyến: chưa phải những review trên các nguồn phê chuẩn, vì chưng tin tặc hoàn toàn có thể đặt đánh giá đưa.Đảm bảo hệ điều hành và quản lý Android của doanh nghiệp được update với các bạn dạng vá bảo mật thông tin tiên tiến nhất.Tránh các ứng dụng từ bỏ các mối cung cấp hỗ trợ không khẳng định.

Chính sách của CH Play nêu rõ rằng áp dụng không được chứa lăng xê ăn lận hoặc quảng cáo tạo tức giận. Quảng cáo chỉ hoàn toàn có thể mở ra phía bên trong vận dụng đang rất được Giao hàng. Nói bình thường, quảng cáo được phân phát vào vận dụng được xem là một trong những phần của vận dụng. Do đó, PR được hiển thị trong ứng dụng yêu cầu vâng lệnh tất cả các chế độ của Google. Trong ngôi trường hợp các bạn khẳng định ứng dụng gồm quảng bá không tương xứng, bạn có thể báo cáo mang đến CH Play nếu bạn nghi ngại ứng dụng kia phạm luật những pháp luật với hình thức dịch vụ của CH Play. Cách 1. Chuyển mang lại trang thiết lập đến vận dụng vào CH Play.Cách 2. Nhấn vào Tùy chọn khác (tía dấu chnóng dọc) > Nhấn Gắn cờ là không phù hợp.