TOP 5 QUẢNG CÁO NƯỚC NGOÀI HÀI HƯỚC, BÁ ĐẠO NHẤT THẾ GIỚI

      180

Quảng cáo luôn là một cách cực kỳ hiệu quả để giới thiệu sản phẩm. Một số quảng cáo thậm chí còn thêm cả những yếu tố cực kỳ hài hước để gây ấn tượng mạnh đối với người xem. Sau đây, Tikibook.com sẽ giới thiệu cho bạn top 10 quảng cáo hài hước nhất thế giới. Khuyến khích các bạn không uống nước khi xem để tránh bị sặc!

“Hoang hô tuổi trẻ” của Taco Bell (2013)

Hóa ra việc trở nên già không hẳn là hoàn toàn tệ. Đó là thông điệp Taco Bell muốn gửi đến. Bạn hoàn toàn có thể sống hết mình ngay cả khi mái tóc của bạn đã nhuộm màu trắng. Hãy coi làn da nhăn nheo hay bệnh đau khớp là những cái giá nhỏ để có được những niềm vui đi. Vì bạn đâu biết mình sống được đến khi nào, nhất là khi bạn đã hơn 90 tuổi, đúng không?

Bạn đang xem: Top 5 quảng cáo nước ngoài hài hước, bá đạo nhất thế giới


“Hoang hô tuổi trẻ” của Taco Bell (2013)

“Hẹn hò” của Bud Light (2001)

Một chút bia Bud Light sẽ làm cuộc hẹn hò thêm thú vị! Nhưng hãy cẩn thận vì bạn không muốn giống anh chàng trong clip quảng cáo này đâu!

“Hẹn hò” của Bud Light (2001)

“Betty White” của Snickers (2011)

Người phụ nữ được yêu thích của Mỹ, Betty White, từ Cô gái Vàng đã đến với môn bóng bầu dục qua màn quảng cáo cực hài hước của Snickers. Xem Betty chơi bóng trên sân như một trong các cầu thủ luôn khiến khán giả cười nghiêng ngả. Thông điệp của Snickers qua quảng cáo này cũng chính là slogan của họ: “Bạn sẽ không phải là chính bạn khi bạn đói.” Nội dung của đoạn quảng cáo là Betty biến thành một “gã” sau khi ăn một thanh Snickers

“Betty White” của Snickers (2011)

“Thần lực” của Volkswagen (2011)

Hẳn ai cũng biết bộ phim nổi tiếng Star Wars đúng không? Nội dung quảng cáo này của Volkswagen chính là chú bé đi tìm “thần lực” nhưng thất bại nhiều lần. Hãy cùng xem chiếc xe Volkswagen giúp chú như thế nào nhé!

“Thần lực” của Volkswagen (2011)

“Gấu” của John West Salmon (2000)

John West đánh nhau với gấu để giành những con cá hồi ngon nhất cho bạn. Đó cũng chính là nội dung của màn quảng cáo này! Xem đi, và thưởng thức ý tưởng của thế kỷ XX.

Xem thêm: Vị Trí Địa Lý Tỉnh Bình Dương, Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bình Dương Mới Nhất 2021


“Gấu” của John West Salmon (2000)

“Tủ lạnh bí mật” của Bud Light (2006)

Lại là quảng cáo của bia Bud Light đây! Lần này bạn sẽ không tưởng tượng được chuyện gì sẽ xảy ra với hai anh chàng đẹp trai có năng khiếu “kiến trúc” đâu. Hãy cùng xem nhé!
“Tủ lạnh bí mật” của Bud Light (2006)

“Khỉ đột” của Cadbury (2007)

Chỉ đơn giản là ăn một miếng Cadbury thì không điều gì là không thể. Một con khỉ đột đang ở vào trạng thái hưng phấn khi bài hát của Phil Collins “In Air Tonight” vang lên. Nhưng con thú chỉ đang chuẩn bị. Khi bài hát vào đoạn solo, nó mãnh liệt nhảy vào hành động, giã bộ trống của mình với một cảm xúc mang tính biểu tượng của những năm 80. Lố bịch, tuyệt vời, và kỳ lạ, quảng cáo Cadbury đã góp phần đưa bài hát trở lại trên các bảng xếp hạng. Và tất nhiên, mọi người cũng sử dụng sản phẩm của họ nhiều hơn.
“Khỉ đột” của Cadbury (2007)

Wassup của Budweiser (1999)

Chào nhau là điều nên làm hằng ngày, uống một chút Budweiser cũng vậy. Thông điệp và ý tưởng rõ ràng cùng sự hài hước đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến nhiều thế hệ khán giả.
Wassup của Budweiser (1999)

“Invisible Mindy” của Nationwide (2015)

Nationwide's “Invisible Mindy” là một quảng cáo tuyệt vời và thậm chí một năm sau đó, nó vẫn khiến mọi người cười lớn khi xem lại. Một ý tưởng sáng tạo với với sự thực hiện hoàn hảo. Ai không có mơ ước được đi qua nhà rửa xe hoặc hôn Matt Damon chứ?
“Invisible Mindy” của Nationwide (2015)

“Làm gì đó đàn ông đi” của Snickers (2007)

Một tai nạn xảy đến khiến hai người phải thợ sửa xe phải làm chuyện cực kỳ đàn ông để tránh điều đáng tiếc. Hãy xem chuyện đàn ông của họ là gì nhé!
“Làm gì đó đàn ông đi” của Snickers (2007)

Đó là những quảng cáo hài hước nhất thế giới. Các bạn cảm thấy quảng cáo này vui nhộn nhất? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Hy vọng các bạn đã có những giây phút vui vẻ cùng Tikibook.com.


gmail.com instagram.com/greenlines.com.vns linkedin.com/greenlines.com.vns facebook.com/greenlines.com.greenlines.com.vn pinterest.com/greenlines.com.vn Chú ý: Ghi rõ nguồn khi đăng lại bài viết
Share & Free 2021-2022 greenlines.com.vn Kênh khám phá và trải nghiệm của giới trẻ, những chuyến đi dài tuổi trẻ, khám phá thiên nhiên, trải nghiệm leo núi, ẩm thực cuộc sống bốn phương Phiên bản thử nghiệm (StartUp) Đang phát triển DMCA.com Protection Status