LMHT: SAU NHIỀU THÁNG 'NHÁ HÀNG', RIOT CHÍNH THỨC TUNG TEASER GIỚI THIỆU TƯỚNG MỚI K'SANTE

      28

Nhiều vị tướng mạo mới trẻ trung và tràn trề sức khỏe được trình làng tại mùa giải LMHT 2022. Tại mùa 12, Riot Games đã trình làng tổng cộng 5 vị tướng bắt đầu lần lượt là Nilah, Zeri, K’Sante, Bel’Veth và Renata Glasc Vậy hãy thuộc S-Games review sơ lược về tiềm năng của các vị tướng bắt đầu này tại mùa giải 2023 nhé.

Bạn đang xem: Lmht: sau nhiều tháng 'nhá hàng', riot chính thức tung teaser giới thiệu tướng mới k'sante

Việc thi công tướng mới không những giúp bổ sung cập nhật thêm vào bể tướng mang đến từng vị trí mà lại còn nhằm làm new trò chơi theo phong cách riêng của nó. Cả 5 vị tướng mạo Nilah, Zeri, K’Sante, Bel’Veth với Renata Glasc đều đổi khác meta một cách quá “điên”. Điều này đã khiến cán cân sức khỏe giữa các tướng lệch hẳn, khiến cho Riot gian nan lắm mới giải quyết và xử lý được hết mấy cái trí tuệ sáng tạo quá đà của mình. Tuy nhiên chúng ta cũng hoàn toàn có thể mong đợi một meta đỡ toxic hơn của những vị tướng mạo này trong tương lai. Dưới đấy là những reviews sức mạnh của từng vị tướng trong mùa giải LMHT 2023 sắp tới tới.

*

Nếu là 1 tín thứ của phối hợp Huyền Thoại thì nên tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: chỗ cung cấp cho mình hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng giống như các giải đấu bự trên toàn chũm giới. Ngoại trừ ra, đó cũng là địa điểm quy tụ hồ hết “anh hùng hào kiệt” phổ biến niềm say mê với đoàn kết Huyền Thoại hoàn toàn có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. Tham gia NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Nilah – hiện nay Thân Của Niềm Vui

Trước lúc được phân phát hành, Nilah được nhận xét rất cao qua teaser ra mắt về lối chơi. Hết sức cơ động, phục hồi mạnh, buff né mang đến toàn đội, chiêu cuối kiểu Orianna cùng nội tại share kinh nghiệm cực xịn cho đồng minh cùng đường, không ít thứ hoàn hảo nhất cho một tướng tá Xạ Thủ giáp lá cà như Nilah.

Tuy nhiên, vấn đề này đã khiến cho cô có lối nghịch quá tinh vi hơn mức đề xuất thiết. Nếu khách hàng nghĩ mớ lý lẽ trên kia sẽ biến Nilah thành thần thì không nên rồi fan lạ ơi. Việc kết hợp được bọn chúng thành một chuỗi bộ combo hiệu quả cực kì khó, bao gồm cả ở những giải đấu chuyên nghiệp cũng không nhiều thấy ai đủ khả năng thành thạo được vị tướng mạo này.

Mặc cho dù Nilah vẫn hoàn toàn có thể áp đảo kẻ thù bằng cấp độ phụ thuộc cơ chế hack kinh nghiệm tay nghề nhưng nhiêu đó là chưa đủ để đuổi bắt kịp nhịp độ nhanh của trận đấu sống meta mùa 13. Nilah cũng có hưởng lợi không ít từ các update của Riot trên tiền mùa giải 2023 tuy thế vẫn không thật sự giữ lại dấu ấn vui lòng nào tuy vậy cô chính là hiện thân của nó.

*

Zeri – Tia Chớp Thành Zaun

Tại mùa giải 2022, mẩu chuyện “Cân bởi 200 năm của Riot” lại có thêm một chương mới mang tên Zeri. Phần đông các bạn dạng cập nhật trước tháng 8 không phiên bản nào là không mang tên cô trong mục Điều Chỉnh hoặc Nerf. Trong gần mười tháng kể từ thời điểm ra mắt, full bộ Zeri flex Yuumi đó là cơn ác mộng ở hồ hết bậc Xếp Hạng đối chọi và cả đấu trường chuyên nghiệp trước khi bị Riot nerf thành tàn phế như bây giờ. 

Trong khoảng thời gian gần 1 năm này, Zeri đã kiểm soát và điều hành hoàn toàn meta của câu kết Huyền Thoại. Mặc dù nhiên, chúng ta phải ghi dìm một điều rằng cô đó là vị tướng đầu tiên phá tan vỡ đi lối nghịch Xạ Thủ truyền thống, dùng kĩ năng để carry thay bởi vì đánh tay như hay lệ. Nhưng vấn đề phá vỡ truyền thống lâu đời đã khiến Riot yêu cầu chật đồ vật hết sát hết mùa giải mới có thể phong ấn được độ toxic của Zeri lại. Theo tình hiện tại, Tia Lửa Thành Zaun rất khó khăn để hòa nhập lại với trò chơi do bị nerf thừa nặng. Bọn họ cần yêu cầu chờ hồ hết thông báo cập nhật sắp cho tới của Riot để tận mắt chứng kiến sự huy hoàng của Zeri một lượt nữa.

*

K’Sante – Niềm kiêu hãnh Của Nazumah

K’Sante là vị tướng mới thuộc team Chống chịu Đường Trên tiếp theo được reviews sau khoảng chừng 5 năm ngày Ornn cho với LMHT. Với bộ tài năng độc đáo rất có thể linh hoạt thay đổi giữa nhì dạng Đỡ Đòn cùng Đấu Sĩ, K’Sante biến đổi vị tướng hoàn toàn có thể solo mọi kèo đấu trong cả khi không phải dùng tới chiêu cuối. Mặc dù nhiên, K’Sante hơi tù tuy vậy bộ tài năng đã có thể chấp nhận được anh kéo, chẳng thể cản phá và chút đỉnh cơ động từ E.

Xem thêm: &Raquo; Bài Học Chủ Nhật: Thần Vệ Nữ Thần Sắc Đẹp Aphrodite, 12 Cung Hoàng Đạo Ai Cập Bạch Dương (21/3

Ngoài ra, K’Sante cũng rất khó để hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái chiêu cuối. Vì chưng khi kích hoạt, K’Sante đang lôi kẻ thù theo một mặt đường thẳng và đập vỡ vạc Ntofos thành lưỡi dao nhằm chiến đấu. Việc biến đổi hình dạng vũ khí làm cho tổng thể kỹ năng của anh cũng thay đổi theo. Thời điểm này, K’Sante vẫn là Irelia tuy nhiên xôi thịt hơn và không gây choáng. Mặc dù nhiên, anh cần mất 50% máu hiện có để thay đổi lại lấy giáp thương. Điều này khiến K’Sante luôn luôn trong tình trạng bị động khi không thể thi triển tương đối đầy đủ bộ kỹ năng của mình trong tình trạng giỏi nhất. Chính vì thế, Riot cần phải có những sửa đổi tối ưu mang lại vị tướng này tại mùa giải bắt đầu để nhiều phần người chơi có thể sử dụng hiệu quả.

*

Bel’Veth – người vợ Chúa lỗi Không

Hư Không đang tồn trên từ rất lâu trong toàn cõi Runeterra với số lượng tướng được ra mắt là hơi ít. Nhưng các lần xuất hiện, hư Không đa số gieo rắc nỗi gớm hoàng khắp các mặt trận Summoner’s Rift. Đầu năm nay, người chơi đã chứng kiến sự xâm lăng của nữ giới Chúa hỏng Không, Bel’Veth. Khi vừa mới ra mắt, Bel’Veth nhanh chóng thu hút lượng lớn fan chơi auto pick dựa vào lượng tốc độ đánh như Jojo nhập lúc trở về late. S-Games phải nhận định và đánh giá rằng mười mẫu Tim Băng cũng bắt buộc cản cách được lúc ả ta tung đòn đánh.

Hiện tại, thiếu phụ Chúa lỗi Không vẫn không nhiều bị Riot dòm ngó tới nên chúng ta có thể lựa chọn vị tướng tá này để leo rank công dụng tại mùa mới. Khoác dù không còn tạo được áp lực tốt nhưng ngày cổng đầu ra mắt, mà lại vẫn là một quân tận dụng giỏi những thay đổi có lợi khi Riot sẽ thử nghiệm những lối nghịch xoay quanh vị trí Rừng. Nếu bất kể ai dám xâm phạm đến ý thức méo mó của Bel’Veth, lỗi Không vẫn tràn tới với nuốt chửng hắn.

*

Renata Glasc – Bà quấn Thành Zaun

Riot đã reviews Renata Glasc như là 1 trong những “Bad Girl” hư hỏng hấp dẫn mọi bạn phải thao tác cho ả. Chỉ với vài mẫu như thế, Renata mau lẹ trở thành lựa chọn bậc nhất tại vị trí cung ứng trong suốt thời hạn dài, thậm chí còn còn tạo ra một meta có tên “Renata cùng tay sai”. Vị tướng này được giới cộng đồng game thủ review là toàn diện nhất trong đội tướng được reviews năm 2022.

Renata Glasc sở hữu bộ tài năng đa dụng cân xứng cho từng ngôi trường hợp ví dụ khác nhau. Đáng chú ý nhất là cứu giúp Cánh (W) được cho phép hồi sinh trong thời hạn ngắn và hiệu ứng điên loạn của Hợp hóa học Điên loàn (R). Chỉ với hai chế độ này, các bạn sẽ trở thành nhà thao túng bấn tâm lý bậc nhất LMHT hoàn toàn có thể xoay chuyển cục diện tổng thể pha giao tranh. Không ít người dân chơi dự kiến rằng với bộ khả năng toxic như thế, Renata sẽ “OP” với bị Riot nerf ko thương tiếc. Nhưng bất thần thay, Renata vẫn luôn gia hạn được xác suất thắng cân đối ở mức 50% kể từ khi ra mắt, khiến cho người chơi hết lời đánh giá cao đội ngũ kiến thiết tướng Riot.

Tuy trực thuộc nhóm cung cấp Thuật Sư nhưng Renata Glasc đều rất có thể kết hợp tuyệt đối hoàn hảo với ngẫu nhiên Xạ Thủ nào tại Đường Dưới. Với năng lực buff đầy đủ cùng khả năng phá vỡ quy củ địch bằng chiêu cuối, Renata Glasc đó là vị tướng bạn cần phải chơi thuần thục tại mùa giải 2023.

*

Kết luận

Trên đó là các reviews sơ cỗ của S-Games về mức độ mạnh của nhóm tướng bắt đầu LMHT mùa 12. Nhìn qua, ta hoàn toàn có thể thấy Riot có vẻ cải tiến vượt bậc hơi bạo dạn trong việc sáng tạo ra những vị tướng bắt đầu năm nay. Tuy nhiên về độ công dụng và cân bằng đem đến khá ít, chỉ gồm 2 vào 5 tướng tá được nhận xét cao về tiềm năng tỏa sáng sủa trong mùa giải mới. Tuy nhiên cũng chớ quá lo lắng, Riot sẽ không còn bỏ rơi 3 vị tướng sót lại đâu cùng họ sẽ quay trở lại mạnh bạo vào một quy trình khác nhanh thôi. S-Games cảm ơn chúng ta đã đọc cùng hẹn gặp mặt lại các bạn trong bài viết sau!


Ku789