Rank Cao Thủ Liên Quân

      18

Liên Quân Mobile là dòng game smartphone MOBA 5v5 danh tiếng và phổ biến nhất trên trái đất hiện nay. Với khối hệ thống đấu rank đa dạng các bậc cao thấp, thao tác thuận lợi cùng lối nghịch quen thuộc, Liên Quân thiết bị di động được cộng đồng game thủ review là dòng game MOBA trên di động hay nhất cùng đáng đùa nhất trong những năm hiện tại. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp cho bạn nắm được về khối hệ thống các rank vào liên quân, một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Mời độc giả tham khảo.

Bạn đang xem: Rank cao thủ liên quân


*

Các rank trong Liên Quân Mobile

Cho đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile có 7 bậc rank như sau: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh với Cao Thủ. Mỗi người chơi sẽ có mức rank tướng tá ứng với những trình độ không giống nhau, được phân loại dựa trên lượt gia nhập và công dụng thi đấu hạng (Thấp tuyệt nhất là rank Đồng và tối đa là rank Cao Thủ). xung quanh ra, hoàn toàn có thể bạn không biết 50% người đùa rank Cao Thủ gồm số sao cao nhất sẽ tiến hành vinh danh “Thách Đấu” và được bảo trì liên tục 5 tiếng sáng hàng ngày mới ráng đổi.

Xem thêm: Mù Tạt Huyền Trang - Nguyễn Huyền Trang (Mc Mù Tạt )

Luật xếp hạng vào Liên Quân

Cách chia các rank vào liên quân như sau:
tại bậc Đồng cùng bậc bội bạc gồm 3 đoàn từ bỏ III mang đến I.Còn bậc Vàng bao gồm 4 cấp cho từ IV mang đến I.Và Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh tất cả 5 cung cấp từ V mang đến I. Khi các rank trong liên quân đạt tới mức Cao Thủ sẽ được xếp hạng phụ thuộc lượng sao tích lũy. Trong vòng 7 ngày, nếu bạn chơi không thâm nhập đấu bất kỳ trận xếp hạng nào thì hệ thống sẽ auto trừ 1 sao của bạn chơi đó.
*

Tăng hạ cung cấp bậc những rank vào liên quân

Để tăng cấp bậc rank vào Liên Quân, fan chơi yêu cầu tham gia những trận đấu 5vs5 ở cơ chế xếp hạng. Nếu win sẽ nhận ra sao nhằm tích lũy mang đến khi mua đủ số sao để giúp đỡ lên cấp độ kế tiếp. Cơ mà nếu thất bại, các bạn sẽ bị trừ đi một sao đến lúc hết sao và tinh tuý sẽ khiến bạn bị hạ cấp cho bậc các rank trong liên quân. trên rank Cao Thủ khi không còn sao với để thua sẽ ảnh hưởng hạ xuống cấp bậc Kim Cương và chỉ riêng level Đồng thảm bại sẽ không bị trừ sao.
*

Mời anh em tham gia tổ đội rank dựa trên sự chênh lệch rank

Các rank trong Liên Quân cũng đều có quy định không được mời đông đảo thành viên chênh lệch hơn bạn dạng thân 2 level rank. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể mời những bạn bè có chênh lệch trong tầm giới hạn 2 bậc trở xuống.

Bảng reset các rank vào Liên Quân mùa giải bắt đầu gần đây

Hạng mùa cũ


Trong mùa cũ, rank Liên Quân được thu xếp như sau: Cao thủ 51+ sao => Cao thủ 41 ~ 50 sao => Cao thủ 31 ~ 40 sao => Cao thủ 21 ~ 30 sao => Cao thủ 11 ~ 20 sao => Cao thủ 0 ~ 10 sao => Cao thủ 0 ~ 10 sao => tinh anh 1 => tinh nhanh 2 => tinh nhanh 3 => tinh anh 4 => tinh anh 5 => Bạch kim 1 => Bạch kim 2 => Bạch kim 3 => Bạch kim 4 => Bạch kim 5 => kim cương 1 => quà 2 => đá quý 3 => xoàn 4 => vàng 5 => bạc 1 => tệ bạc 2 => bội bạc 3 => Đồng 1 => Đồng 2 => Đồng 3

Hạng mùa mới

Trong mùa mới, xếp hạng rank Liên Quân tất cả đôi chút biến hóa như sau: tinh nhanh 2 => tinh anh 3 => tinh nhanh 4 => tinh nhanh 5 => Kim cưng cửng 1 => Kim cương cứng 2 => Kim cương cứng 3 => Kim cương 4 => Kim cưng cửng 5 => Bạch kim 1 => Bạch kim 1 => Bạch kim 2 => Bạch kim 2 => Bạch kim 3 => Bạch kim 3 => Bạch kim 4 => Bạch kim 4 => Bạch kim 5 => Bạch kim 5 => tiến thưởng 1 => xoàn 2 => rubi 3 => rubi 4 => đá quý 5 => bội bạc 1 => bạc 2 => bội bạc 3 => Đồng 1 => Đồng 2 => Đồng 4 Trên đây là chi tiết về những rank vào liên quân, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn bè tân thủ gồm cái chú ý tổng quan hơn về dòng game mobile này tương tự như những yêu cầu thú vị khi tập luyện cùng anh em, bạn bè. Đừng quên theo dõi Kuesports để cập nhật thông tin tiên tiến nhất nhé!