Xin Bản Game Red Dead Redemption 1 Giả Lập Pc

      19

Rất đông bạn trông chờ Rockstar sẽ làm lại Red Dead Redemption mang đến PC, nhưng mà gần đây, nhiều tin đồn khác nhau nói rằng dự án này trái thật trường tồn nhưng đã trở nên Rockstar kết thúc phát triển để tập trung lực lượng lao động cho GTA 6. Hãy để Sforum khuyên bảo bạn lối chơi Red Dead Redemption PC mà không cần thiết phải chờ Rockstar thêm một giây phút nào nữa!

Vậy thì đùa Red Dead Redemption bên trên PC bằng phương pháp nào? dĩ nhiên là sử dụng giả lập rồi. Cũng như game mobile hoàn toàn có thể chạy được bên trên PC trải qua trình đưa lập, Red Dead Redemption phiên bạn dạng Xbox 360 nay đã hoàn toàn có thể chạy trên PC cực thướt tha nhờ sự giúp sức của trình mang lập Xenia Canary.

Bạn đang xem: Xin bản game red dead redemption 1 giả lập pc


Mời các bạn tham gia xã hội game thủ S-Games trên Discord, sân đùa mới cho các game thủ rất có thể trao thay đổi về các tựa trò chơi hot bên trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm nghịch game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, các bạn còn được nhận những code độc quyền hầu hết tựa game new nhanh nhất, hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Chơi Game Đua Xe Trên Bãi Biển Cực Hay, Game Lái Xe Bãi Biển

Còn chờ gì nữa, THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!

Với một cấu hình vừa phải, trò chơi thủ rất có thể trải nghiệm quả đât Viễn Tây thú vị và lôi cuốn trong Red Dead Redemption, chỉ cần làm như sau:Bạn chỉ cần tải file mang tên xenia_canary.zip dung tích vài MB bằng cách click vào nó.Cài đặt trình trả lập này vào máy của chúng ta theo hướng dẫn.Sau khi setup xong, bạn có thể điều chỉnh tùy chỉnh (chẳng hạn như độ phân giải) bằng cách tìm mang đến thư mục DocumentsXenia cùng mở tệp tin xenia-canary-config.html.Sau khi tải xong xuôi file này (khoảng 23GB), bung file và bạn sẽ nhận được một file .iso. Double click vào nó để tích hợp ổ đĩa ảo và các bạn sẽ có thể thiết lập trò nghịch rồi kinh nghiệm nó vời Xenia Canary.

Thật ra, game thủ nhân loại đã rất có thể dùng Xenia nhằm chạy Red Dead Redemption trên PC xuyên suốt một thời gian dài, nhưng trước đây trình trả lập này chỉ hoàn toàn có thể tạo ra khoảng tầm 15-30 FPS mang lại trò đùa và không hẳn là cách tốt nhất để thưởng thức game. Yêu cầu đến một vài phiên bạn dạng ra mắt ngay gần đây, tính năng của nó new được cải thiện mạnh mẽ lúc số cơ thể của game tăng vọt lên đến mức trên 60, mang lại cảm giác mượt nhưng mà nhất cho game thủ.

*

Việc đùa Red Dead Redemption trên PC thông qua Xenia đem lại cho gamer trải nghiệm thậm chí còn giỏi hơn cả phiên bản Xbox, vì chưng game thủ rất có thể đẩy độ sắc nét của game lên tới 2560×1440. Điều này giúp trò nghịch sắc nét và đẹp mắt hơn những lần so với khi tập luyện trên Xbox 360. Chúc bạn thành công xuất sắc và giành được những giờ đồng hồ phút vui chơi giải trí thú vị nhất!


Kubet