Reset Rank Liên Quân Mùa 8

      16
*
*

*

*

*

*

Xin chào những Kiện tướng,

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Hội đồng Liên quân thiết bị di động sẽ reviews tới những Kiện tướng thâm nhập một cơ chế cực kì thú vị, đó bao gồm là: đấu Xếp hạng vào game.

Bạn đang xem: Reset rank liên quân mùa 8

1. Mùa giải: xếp thứ hạng của mỗi mùa giải sẽ kéo dãn dài trong 3 tháng, tất các các công dụng sẽ được tính xếp hạng lúc mùa giải kết thúc. Khiếu nại tướng gia nhập sẽ được trao Ruby tương ứng với thành tích tối đa của mùa giải đó.

Thời gian dứt mùa giải

2. Điều phép tắc tham gia: những kiện tướng phải thỏa hai điều kiện sau gồm: đạt cấp 6 trở lên trên và tải từ 5 vị tướng mạo trở lên. Đối với tất cả những kiện tướng gia nhập đấu xếp hạng, hệ thống sẽ bố trí các địch thủ tương ứng dựa theo cung cấp và bậc phù hợp.

3. Luật xếp hạng: tất cả 6 bậc xếp hạng vào đấu vòng sơ loại gồm: Bậc E, Bậc D, Bậc C, Bậc B, Bậc A với Bậc S. Trong đó, 5 bậc từ bỏ E đến A bao gồm 3 đoàn nhỏ tuổi từ I-III. Toàn bộ các khiếu nại tướng phi vào bậc "S" sẽ được xếp hạng phụ thuộc thành tích ở bảng xếp hạng tổng.

4. Giải thưởng: tất cả các kiện tướng tham gia đánh xếp hạng sẽ cảm nhận Ruby dựa vào thành tích cực tốt đạt được khi mùa giải xong xuôi như sau:

Bậc S: 300 Ruby

Bậc A: 200 Ruby

Bậc B: 150 Ruby

Bậc C: 100 Ruby

Bậc D: 50 Ruby

Bậc E: 30 Ruby

5. Quy tắc tăng, giảm: những Kiện tướng tá tích lũy đầy đủ Sao đã kích hoạt cuộc đấu lên Đoàn/Bậc; tựa như khi còn 0 Sao, kiện tướng sẽ kích hoạt trận đấu xuống Đoàn/Bậc. Sau thời điểm vào bậc S, bạn sẽ bị hạ xuống bậc A nếu thua trận một trận xếp hạng lúc không sở hữu Sao nào. Riêng rẽ bậc E, kiện tướng mặc dù có thất bại cũng không biến thành trừ Sao.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Trần Mạnh Tuấn : "Tôi Và Vợ Sinh Ra Để Dành Cho Nhau"

6. Xếp hạng đôi: cấp thiết mời kiện tướng khác đang cách bạn dạng thân 2 bậc.

7. Thưởng Sao chuỗi thắng: kế bên bậc S, tất cả các bậc còn sót lại đều sẽ được thưởng thêm Sao khi thắng tiếp tục nhiều trận. Ví như chẳng may bị ngắt chuỗi, khiếu nại tướng sẽ bước đầu quá trình tích trữ chuỗi chiến hạ lại trường đoản cú đầu.

8. Sau khi các kiện tướng bước vào bậc S, khối hệ thống sẽ soát sổ mỗi 7 ngày 1 lần, và auto trừ 1 Sao của không ít kiện tướng mạo không tranh tài trận xếp hạng làm sao trong 7 ngày đó.

9. 50 khiếu nại tướng xếp thứ nhất của bậc S sẽ tiến hành đặc bí quyết vào 'Bậc SS', đấu trường của Đỉnh cao So tài. Riêng biệt bậc này đã tự làm bắt đầu vào nửa đêm mỗi ngày.


Kubet