RESET RANK PUBG MOBILE MÙA 14

      30

Ngày Reset rank PUBG Mobile với Bảng reset rank pubg mới nhất : PUBG Mobile kể từ phát hành cho đến thời điểm bây giờ đã liên tục phá vỡ phần nhiều kỷ lục khi không ngừng mang đến các điều mới mẻ và lạ mắt cho người chơi và đạt được không ít cột mốc mới.

Bạn đang xem: Reset rank pubg mobile mùa 14

Vào lịch thông báo của game cách đây không lâu có một bạn dạng cập nhật tên là Kỷ nguyên mới của PUBG Mobile. Hãy xem thêm với CNTA nhé !


*
*
*
*
*
*
Bảng reset rank pubg di động mùa mới có những biến đổi gì?Hạng đồng từ V mang lại IHạng bạc bẽo từ V cho IHạng rubi từ V mang đến IHạng bạch kim từ bỏ V cho IHạng kim cương cứng từ V mang lại IƯu tú từ cung cấp V đến cung cấp ICấp bậc lãnh đạoXếp hạng Dominion giành riêng cho 500 tín đồ chơi bao gồm số điểm trên cao nhất.

Tuy nhiên, bảng xếp hạng PUBG sản phẩm điện thoại mùa này dự con kiến ​​sẽ được lau chùi và vệ sinh và sắp xếp lại toàn bộ.

Xem thêm: Bình Gold Là Ai - Profile Của Rapper Bình Gold

Như vậy, đều người rất có thể hiểu rằng dù fan ta gồm vị trí cao mang lại đâu thì tín đồ ta cũng trở thành vươn lên vị trí thấp hơn. Theo đó, hệ thống xếp hạng đến mùa PUBG Mobile mới bao gồm:

Bảng hệ thống xếp hạng của PUBGBảng khối hệ thống xếp hạng của PUBGBạn sẽ ảnh hưởng giáng cấp xuống trạng thái Bạch kim I nếu bạn là game thủ cấp chỉ đạo hoặc cài ACE 6 sao trở lên.Game thủ có ACE 1 – 5 sao sẽ ảnh hưởng giáng cấp cho xuống tâm lý Bạch kim II.Người đùa Đồng I có khả năng sẽ bị hạ cấp xuống Bạch kim III.Người nghịch Đồng II – III sẽ ảnh hưởng hạ cấp xuống Bạch kim IV.Đồng IV – Hạ cấp xuống Bạch kim V cho tất cả những người chơi V.Người chơi tất cả Kim cương cứng I – II sẽ bị hạ cấp cho xuống kim cương I.Người chơi bao gồm Kim cưng cửng III – IV – V sẽ ảnh hưởng hạ xuống hạng quà II.Đối với người chơi cung cấp Bạch kim, I – II – III có khả năng sẽ bị giáng cung cấp xuống Bậc III vàng.Người chơi gồm Bạch kim IV – V cùng Vàng I có khả năng sẽ bị hạ cung cấp xuống quà IV.Đối với người chơi, lever Vàng II – III – IV – V bị hạ xuống cấp độ Vàng V.Đối với những người chơi dưới thứ hạng tốt nhất, lắp thêm hạng sẽ được giữ nguyên như nghỉ ngơi mùa giải trước.

Dự kiến, mùa xếp hạng mới nhất sẽ đóng góp lại vào trong ngày tháng 3 2022 tới. Thời hạn reset rank PUBG thiết bị di động mùa mới nhất sẽ là vào thags 4 2022. Trước đó, chúng ta sẽ được trải nghiệm hàng loạt tính năng vượt trội của PUBG Mobile