Rise Of The Tomb Raider: Vũ Khí, Cải Thiện Lận Vũ Khí

      59

Tinh thể cồn lực " Rise of the Tomb Raider giới thiệu cho PC vài ba tháng sau khoản thời gian Xbox One với Xbox 360 rớt hạng. Trò chơi có một trong những phân đoạn gốc rễ rộng lớn, săn bắt động vật hoang dã và tương đối nhiều cảnh phun súng ánh mắt thứ ba. Một phương pháp để giữ cho hành động mới mẻ và người chơi tham gia là văn bản dựa trên mẩu chuyện mà Crystal Dynamics vạc hành có tên Baba Yaga: Temple of the Witch. Có một phía dẫn đùa trò chơi hoàn hảo của DLC sẽ giúp người chơi giải quyết nếu họ gặp khó khăn.

Bạn đang xem: Rise of the tomb raider: vũ khí, cải thiện lận vũ khí


YouTuber Tetra nin-ja đã triển khai hướng dẫn không thiếu về ngôn từ mới, chỉ có đồng hồ thời trang chỉ trong gần đầy một giờ. Chúng ta có thể xem hướng dẫn clip bên dưới.

Câu chuyện nhặt trực tiếp theo sau khi chấm dứt chế độ mẩu truyện chính, địa điểm Lara tiết kiệm trong ngày, thịt chết đều kẻ xấu với khôi phục tự do cho cố kỉnh giới. Trong quá trình này người khác biệt chết, ví dụ như Gia-cốp, cùng Lara đưa ra quyết định sử dụng chủ nghĩa nhân vật mới của mình để giúp thi công lại ngôi làng bằng phương pháp khám phá nhiều hơn nữa của đất.

Để truy cập Baba Yaga DLC, chúng ta cần di chuyển nhanh đến thiết lập của Liên Xô. Nó ở phía phía trái của phiên bản đồ du lịch nhanh ngơi nghỉ giữa.

Khi bước đầu nhiệm vụ, có một vài chiến binh Trinity đề xuất được phái đi, điều này có thể được thực hiện đủ dễ dàng. Bạn sẽ tìm thấy một fan trốn trong giữa những tủ khóa vào xưởng cưa thương hiệu Nadia, và cô ấy đặt Lara vào một trong những nhiệm vụ để tìm ông nội bặt tăm của mình. Đó là 1 trong những con con đường mòn ở phía trái của xưởng cưa dẫn vào một cái hang. Gồm một vài binh lực Trinity ngay trước lối vào hang động rất cần phải phái đi trước khi vào hang.

Có một vài phân đoạn nền tảng gốc rễ tiêu chuẩn chỉnh dẫn qua những cạnh của vách đá chuyển Lara suốt quãng đường quanh đèo núi mang lại một trại nhỏ. Mạo hiểm bên phía trong sẽ dẫn bạn đến một hố lửa bé dại cuối thuộc dẫn mang đến một hang rượu cồn với phấn hoa ma túy Lara với biến toàn thể thành một cơn ác mộng.

*

Sau lúc đi sang 1 đoạn tuyến đường tính, có một trận đánh đấu với cùng 1 vài bé sói. Chắc rằng tốt tốt nhất là sử dụng các mũi tên khí nhằm giữ bọn chúng ở lại trong lúc làm nổ bọn chúng xuống và tránh lửa từ đơn vị phù thủy chân gà.

Sau khi giết chết con sói và Lara rơi xuống nước, những trò nghịch chuyển trở lại thế giới thực thay bởi vì những cơn ác mộng.

Nó quay trở lại khá con đường tính từ bỏ đây. Bạn cần lên lầu và phá cửa bằng máy móc ngơi nghỉ hố làm phấn hoa. Lắp lồng treo vào bảng vùng phía đằng sau hố lửa. Chờ cho greenlines.com.vnệc căng thẳng để có được đến buổi tối đa sau thời điểm gắn lồng vào khối hệ thống ròng rọc và kế tiếp mở hố lửa nhằm nó đốt dây và buộc lồng nhằm swing tại cửa ngõ bị khóa để vượt qua nó.

*
Bạn sẽ cần phải tiến hành tạo ra một tác nhân ngăn chặn lại phấn hoa. Điều này yên cầu một vài nguyên tố rải rác xung quanh quanh vùng cài đặt. Các bạn sẽ cần xác định vị trí một vài vỏ hạt và một vài nguồn hỗ trợ từ hươu. Sử dụng phiên bản đồ nhằm đi đến những vị trí màu sắc tím được ghi lại trên bản đồ để tìm các thành phần đến thuốc giải độc. Các bạn sẽ tìm thấy không hề ít vật tư bên trong hang động; thực hiện súng ngắn nhằm nổ tung hàng rào gỗ trên hang để truy cập một trong những vật tư mặt trong.

Xem thêm: 20 Điều Khác Biệt Giữa Con Gái Sài Gòn Và Gái Hà Nội ' Và

Đối cùng với hươu nai, phần lớn chúng sẽ ảnh hưởng phân tán và nhiều con hoàn toàn có thể đã chết. Đối với những người dân không có, bạn có thể sử dụng cây cung của bản thân để truy nã tìm với giết những con nai còn lại để đưa gan.

Bạn sẽ tìm thấy thành phần sau cùng để có tác dụng thuốc giải độc vào trại Xô greenlines.com.vnết ngơi nghỉ sân tàu. Nó ở phía bên trong một tòa nhà sau khoản thời gian hạ gục một số trong những binh lính, các bạn sẽ cần nhanh lẹ quay quay trở về Wicky Vale và áp dụng thuốc giải độc để trải qua phấn hoa cơ mà không bị ảnh hưởng.

Cuộc đua chiếu thẳng qua rừng và các bạn sẽ tìm thấy một trại nhỏ tuổi có một giờ đồng hồ kêu nhỏ dại giữa đầy đủ tảng đá. Đi qua mọi tiếng kêu để mang lại khu di tích.

Leo lên những vách đá sau thời điểm phá vỡ các chướng không tự tin vật được làm bằng gỗ và gắn thêm một gai dây vào thang lắp thêm và một chiếc khác cho những người chết. Các bạn sẽ cần đề xuất kéo xuống thang máy ở phía phía trái càng thấp càng giỏi và tiếp nối chạy qua nó nhằm leo lên trước lúc nó tăng trở lại. Gắn thêm dây thừng vào wench. Cù trở xuống với gắn một sợi dây khác vào bài kề bên người phụ nữ, bởi vì vậy chúng ta có thể sử dụng nó để trèo lên trường đoản cú phía dưới. Định vị thang máy trước tiên để chúng ta có thể leo lên các nền tảng dẫn đến căn nguyên thứ nhị dẫn mang lại thang thứ gia đình. Bạn phải làm dịu lần đau thứ hai để triển khai greenlines.com.vnệc như một nền tảng gốc rễ để đi mang lại thang máy.

*

Sau lúc đến điểm cứu và giải cứu ông của Nadia, các bạn sẽ phải đối đầu và cạnh tranh với Baba Yaga trong một trận đấu trùm gớm điển.

Mục tiêu là xoay cuồng vào Baba Yaga bằng phương pháp bắn một mũi tên vào cô cùng quay cô lại sát hố lửa. Cô ấy sẽ nỗ lực cắt dây trong những khi bị cuốn vào. Bạn sẽ bắn vào cô ấy để phòng cô ấy giảm dây. Lúc cô ấy trực tiếp qua hố lửa, thừa nhận nút nhằm mở hố với thổi bay vạc bay của cô ấy. Bạn sẽ cần nên làm điều đó hai lần và kế tiếp giai đoạn sẽ đổi khác và chìm ngập trong nước.

Đi mang đến bục, trèo lên và tiêu diệt một số quân thù khi các bạn đến hố lửa tiếp theo. Cọ sạch và lặp lại phương thức quay cuồng cô ấy, bắn vào cô ấy để chống cô ấy cắt dây, và sau đó đốt cô ấy một lúc cô ấy qua hố lửa.

Sau đó quay lại lỗ cùng đầu bên đề xuất của bạn. Có một loạt các nền tảng và một số quân thù khác các bạn sẽ cần đề xuất tiêu diệt. Thường xuyên về phía trước với trèo lên khía cạnh đá nhằm theo sau Baba Yaga. Bắn cô ấy đi và tiếp nối kích hoạt công tắc để bắt đầu các nền tảng gốc rễ xoay. Đi xe pháo trên nền tảng xoay cho đến khi chúng ta đến được căn nguyên dẫn cho hố lửa tiếp theo trên đỉnh của nền tảng.

Đi xe căn cơ luân phiên cho đến khi bạn có thể nhận được lên rất cao hơn trên sân khấu.

Lấy ra những tay không nên của Baba và tiếp nối dụ cô ta quay lại hố lửa sau cuối để ngừng cuộc chiến.

Đó là tất cả hướng dẫn mang đến Baba Yaga Plot. Chúng ta có thể thử tất cả các cheats mang lại trò chơi bao gồm của Rise Of The Tomb Raider, bạn cũng có thể truy cập bài ăn lận của chúng tôi. Chúc bạn game play vui vẻ!