DOWNLOAD GAME TOMB RAIDER GAME OF THE YEAR EDITION

      40

Bạn tất cả sự hâm mộ đến với hồ hết game hành động, trôi dạt và vẫn tìm kiếm phần đông trò nghịch để trải nghiệm. Game rise of tomb raider fshare sẽ là 1 trò nghịch vô cùng thú vị nhưng bạn không nên bỏ qua để tìm hiểu và trải nghiệm.

Bạn đang xem: Download game tomb raider game of the year edition

Những điểm vượt trội của rise of tomb raider fshare

Game rise of tomb raider fshare được desgin từ năm 2016 là một game phiêu dạt hành động, từ khi xuất hiện thêm luôn nhận được sự review cao của game thủ.

Trò nghịch kể về chuyến nhận thấy của Lara bắt đầu chuyến thám hiểm ở bên phía trong cổ mộ. Game có khá nhiều tính năng hết sức thú vị đem đến nhiều trải nghiệm cuốn hút dành cho các khách hàng.

Không phần nhiều thế, không khí của game được thiết kế với theo quả đât mở nên bạn chơi hoàn toàn có thể thoải mái đi khám phá cũng giống như tìm kiếm trong thế giới của mình.

Nhân đồ trong trò chơi được trang bị nhiều kiểu vũ khí khác nhau như là súng, cung, dao,… và nhiều vũ khí khác tăng thêm sự thăm khám phá cũng tương tự trải nghiệm của trò chơi.

Bên cạnh đó, Lara còn có công dụng leo trèo cùng tính năng rất có thể chế tại vật dụng ở vào game đã được bổ sung cập nhật tăng thêm sự độc đáo cũng như quá trình chơi của bạn.

Trong quá trình Lara cũng rất cần phải giải đáp nhiều câu hỏi được rải nghỉ ngơi trong cổ mộ, lúc giải được câu đố các bạn sẽ được đa số phần thưởng và rất có thể khám phá thêm những không khí ở phía bên trong không gian cổ mộ.

Xem thêm: Yêu Nhau Không Đắn Đo Xa Nhau Không Luyến Lưu, Không Còn Nợ Nhau

Những bạn tham gia game play rise of tomb raider fshare đều cảm thấy hài lòng cũng giống như có hầu hết trải nghiệm hết sức thích thú.

Yêu cầu thông số kỹ thuật cần bảo đảm với trò chơi rise of tomb raider fshare

Bạn cần đảm bảo máy tính của chính bản thân mình có những thông số kỹ thuật tối thiểu tốt nhất để rất có thể trải nghiệm cũng như chơi trò nghịch này.OS: windows 7 64bitMemory: 6GB RAMDirectX: Version 11Storage: 25 GB trống trên ổ cứngGraphics: NVIDIA GTX 650 2GBProcessor: Intel bộ vi xử lý core i3-2100 hoặc AMD tương ứng

Một số bước setup game rise of tomb raider fshare cho máy tính của mình

Trước khi hợp tác vào quá trình cài đặt game thì bạn cần phải hoàn tất quá trình tải liên kết game về sản phẩm công nghệ tính. Tiếp đến thực hiện công việc sau đây:

*

Pass giải nén ví như có: khiphach.vn

Bước 1: sau khi tải về triển khai giải nén bởi winrar hoặc 7zip nào đó nha.

Bước 2: Chạy file setup.exe trong thư mục vừa giải nén. Tiếp nối chọn băng thông đến thư mục tải game. Bắt buộc 32GB trống ha.

Bước 3: chọn Next > Next > Next > Install và đợi quá trình thiết lập hoàn tất

Bước 4: sau khoản thời gian quá trình thiết đặt hoàn tất, chọn Finish.

Bước 5: trở về thư mục giải nén, copy toàn bộ các tệp tin trong folder Unlock Rise of the Tomb Raider với Unlock DLC Rise of the Tomb Raider vào thư mục tải game nha.

Bước 6: Vào game dòng xem được không sẽ nào. Chọn ROTTR.exe trong thư mục cài đặt để chạy game. Hoặc sinh sống desktop ấy.

Trên đấy là những tin tức về trò chơi rise of tomb raider fshare, chúc bạn tải game, thiết lập trò đùa một cách hối hả và có những trải nghiệm thiết thực, vui chơi giải trí tốt.


Kubet