Ruby Trong Liên Quân Mobile Để Làm Gì

      26

Trong Liên Quân Mobile có ba đơn vị chức năng tiền tệ khá phổ cập là vàng, ruby với quân huy. Chúng ta có thể dùng các đơn vị tiền tệ này để mua tướng, trang phục, bảng ngọc và nhiều thứ không giống nữa vào Liên Quân Mobile. Trong nội dung bài viết này, greenlines.com.vn di động sẽ reviews với các bạn chi huyết về những sử dụng vàng, ruby và quân huy trong Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: Ruby trong liên quân mobile để làm gì

Vàng

Vàng vào Liên Quân Mobile có thể mua được rất nhiều vật phẩm quý hiếm hoặc tướng trong game. Để có thể thu thập được xoàn trong game, các bạn sẽ phải làm nhiệm vụ hàng ngày và tham gia các sự kiện trong và không tính game.

Vàng trong Liên Quân Mobile rất có thể dùng để mua tướng và cài đặt ngọc.


Mua tướng bằng vàng.

Mua ngọc bởi vàng

Quân huy

Quân huy là trong số những loại tiền tệ tất cả “tiếng nói” nhất trong Liên Quân Mobile. Xung quanh ngọc, với quân huy, chúng ta có thể mua cả nhân loại trong game chỉ bởi một cú va tay.

Tuy nhiên, các bạn không thể kiếm được quân huy vào game, muốn đạt được loại tiền tệ này bạn sẽ cần nạp thẻ vào trong game.

Xem thêm: Top 10 Bảo Bối Thú Vị Nhất Của Doraemon Đã Trở Thành Sự Thật Ngoài Đời

Quân huy trong Liên Quân Mobile có thể dùng để mua tướng, trang phục, tạo hội, sở hữu túi may mắn, mua các gói quà, tải loa to, download thẻ thay tên hội, cài thẻ đổi tên, cài đặt thẻ x2 kinh nghiệm và thẻ x2 vàng.


Bạn rất có thể mua toàn bộ mọi thử chỉ cách một cú chạm.

Ruby

Ruby là một trong những loại tiền tệ quý và hiếm nhưng cũng rất có thể cầy cuốc để thu thập bằng phương pháp hoàn thành các nhiệm vụ ngày, tháng trong và không tính game. Ruby vào Liên Quân Mobile có thể dùng để sở hữ hộp ngọc, gói tướng, thẻ x2 tay nghề và x2 vàng.


Mua vỏ hộp ngọc bởi ruby

Mua gói tướng bằng ruby

Mua thẻ x2 kinh nghiệm tay nghề bằng ruby


Mua thẻ x2 vàng bằng ruby

greenlines.com.vn


*

Trong phiên bạn dạng 4.0a mới ra mắt, Tốc Chiến đã ra mắt hai cơ chế new toanh: phục sinh nhà bộ đội và tự thiêu đốt trụ bảo vệ.

Read more
*

Read more
*

Mời chúng ta cùng greenlines.com.vn mày mò về nguyên vật liệu đột phá, nguyên vật liệu nâng thiên phú, chi tiết thiên phú cùng cung mệnh của Dehya nhé!

Read more

Mời chúng ta cùng greenlines.com.vn khám phá về vật liệu đột phá, vật liệu nâng thiên phú, cụ thể thiên phú với cung mệnh của Mika nhé!

Read more
Read more

Tựa game trái đất mở Project DW là một tựa game đa nền tảng được phát triển bởi NEXON Games với triết lý phát hành toàn cầu.


Ku789