32

Người chơi Dota 2 vẫn phàn nàn về các vấn đề máy chủ trong ba ngày nay và điều này rất có thể không đề nghị là kết thúc của vụ việc của họ.

Bạn đang xem:

Các máy chủ Dota 2 đã hoàn thành hoạt cồn vào hôm nay, lưu lại ngày sản phẩm công nghệ ba liên tục trong đó điều phối viên trò nghịch Dota 2 client có vấn đề quan trọng.

Người nghịch đang tra cứu kiếm các trận đấu bình thường, mà lại họ cần thiết tìm thấy bất kỳ trò chơi nào. Nút “tìm trận đấu” bên cạnh đó cũng bặt tăm sau vài ba phút. Sau đó, nó sẽ tự động xếp người chơi cho các trận đấu với đặt lại cỗ đếm thời hạn tìm trận đấu, hệ thống gì chỉ từ cho những người dân chơi chán nản lòng rộng khi nỗ lực chơi một số trong những Dota.

Thời gian hóng dài là số câu hỏi đố tăng thêm được trả lời. Một vài người mến mộ đã sử dụng cơ hội này để kiếm được tới 10.000 điểm MMR và nhận món quà vượt qua trận chiến liên quan. Nhưng đấy là một chút an ủi vì quan trọng chơi được, đặc biệt là đối với những người dân chơi chỉ có thể chơi vào một khoảng thời gian giới hạn từng ngày.

*

Trong ngày trước tiên của thời gian sập, Valve sẽ thừa nhận sự việc và bảo đảm với người mến mộ rằng các nhà cách tân và phát triển đang làm việc với nó.

There is a network issue that is causing trò chơi Coordinator unresponsiveness for many players. We are aware of this issue và working on a fix.

— DOTA 2 (
DOTA2) June 17, 2020

Ngày thiết bị hai thấy Valve xin lỗi một đợt tiếp nhữa vì sự thế đang diễn ra, trong khi thường xuyên trấn an người chơi rằng nó đang được xử lý.

We are having further game Coordinator responsiveness issues. We are really sorry that it is happening yet again, we are working on finding the root cause for the extreme load that happens suddenly at the same time each day recently.

— DOTA 2 (
DOTA2) June 19, 2020

Một lần nữa, Valve chân thành xin lỗi về vụ việc ngày hôm nay. Nhà trở nên tân tiến cũng đăng mua rằng chúng ta đang chạm chán khó khăn trong việc khẳng định nguyên nhân nền tảng gốc rễ của vấn đề, một dấu hiệu đáng lo ngại cho biết các vấn đề rất có thể tiếp tục tồn tại.

Xem thêm: Download My Talking Angela Mod Apk V5, My Talking Angela Mod Apk 5

We are having further trò chơi Coordinator responsiveness issues. We are really sorry that it is happening yet again, we are working on finding the root cause for the extreme load that happens suddenly at the same time each day recently.

— DOTA 2 (
DOTA2) June 19, 2020

Các phù hợp đồng Guild hoàn toàn có thể là thủ phạm gây ra tình trạng download cực đoan tự dưng ngột, xảy ra cùng thời điểm trong cha ngày qua. Hợp đồng được gia hạn từng ngày và bạn chơi thường lựa chọn đăng nhập khi những hợp đồng bắt đầu đó xuất hiện. Điều này sẽ tăng những tùy chọn cho những hợp đồng cấp cao hơn nữa dễ đạt được.

Trong khi đó, một trong những người nghịch đăng nhập trước lúc hết hạn phù hợp đồng nhằm kiếm các thành tích hàng ngày. Điều này rất có thể đáng xem, nhưng những biểu đồ người chơi nói khác.

*

Steamcharts chỉ ra rằng, không tồn tại sự bỗng biến và đáng nói về con số người chơi giữa những giờ đó, chỉ còn lại nhiều thắc mắc hơn về nguyên nhân đúng mực của vấn đề.

Người ngưỡng mộ Dota 2 có phản ứng trái chiều khi Valve thứ lộn với sản phẩm chủ

Một số tín đồ chơi đã ca ngợi Valve bởi vì đã giao tiếp mặc dù không hiểu vấn đề vẫn diễn ra. Trong ba ngày qua, Valve đã update thông tin với những người chơi trải qua Twitter để chứng thực rằng điều phối viên trò đùa không bội phản hồi.

Valve đã phân minh và nói với người hâm mộ rằng họ vẫn đang cố gắng tìm ra vì sao gốc rễ của vấn đề. Đây là một đổi mới rõ rệt mang lại nhà phát triển, bởi vì Valve đã có những lúc khét tiếng bởi vì giữ im thin thít về các vấn đề đang diễn ra trong và xung quanh toàn cảnh Dota 2.

Người chơi nhấn mạnh rằng Valve nên bồi thường mang lại họ để gia hạn đột xuất. Chủ download Battle Pass đang kêu gọi công ty khuyến mãi miễn phí ít nhất năm lever Battle Pass, với điều kiện là pass chỉ chuyển động trong một thời gian giới hạn và những sự việc này đang giảm giảm thời hạn đó. Chúng tôi đã xem xét rằng thông thường này đã được phổ cập bởi các nhà cải cách và phát triển trò nghịch di động, bọn họ bù đắp cho những người chơi khi sự cố máy chủ ngăn bọn họ tận dụng các cơ chế và kích hoạt trong thời gian giới hạn.

Người hâm mộ cũng hóa giải sự hài hước và sáng chế của chúng ta bằng những tweet làm phản ứng.

A twitter post from tomorrow. Https://t.co/6OxvVYoymH #dota2 pic.twitter.com/8uupCXVAzz

— Reddit Dota 2 (
redditdota2) June 19, 2020

Dota 2 servers trying khổng lồ keep it together pic.twitter.com/qyIytVS6jI

— I Tzus Yu