Siêu anh hùng mạnh nhất marvel

      215

Marvel Comics luôn luôn tràn trề những nhân thứ, từ hầu như khôn xiết hero, cho đến các vô cùng ác nhâ, cùng các thực thể sẽ ngồi ở bên trên cao, thừa...

Bạn đang xem: Siêu anh hùng mạnh nhất marvel


*

Marvel Comics luôn ngập cả các nhân đồ vật, trường đoản cú phần lớn cực kỳ nhân vật, cho tới các rất ác nhâ, với những thực thể đã ngồi sinh sống trên cao, quá ra phía bên ngoài vũ trụ xa xôi tê. Các cực kỳ anh hùng cũng có tương đối nhiều thế lực đặc trưng, từ đầy đủ Lever mặt đường phố, có lúc tác động được cả vào Trái Đất, cùng gia thế độc nhất chắc hẳn rằng còn tiếp xúc với ngoài hành tinh, đứng ngang mặt hàng cùng với các vị thần. Nghe sắp tới đây liệu các bạn bao gồm đang từ hỏi rằng, liệu các rất anh hùng nào bắt đầu là mạnh nhất không? Liệu gia thế của mình có vượt xa rất nhiều gì họ tưởng tượng, liệu chúng ta thiệt sự táo bạo cho tới khi nào? Để ko khiến cho phần nhiều người yêu cầu hiếu kỳ nữa, có lẽ rằng chúng ta yêu cầu ban đầu cùng với bài viết ngày lúc này làm sao, Những rất anh hùng gia thế duy nhất Marvel Comics.

Thđọng nhất: Trong nội dung bài viết đã chỉ cần sử dụng feat (chiến công) mạnh nhất của nhân vật, và sẽ không còn xét cho tới phần đa sản phẩm trang bị, luật pháp ngày càng tăng sức khỏe đến nhân thứ (vì đó chưa phải là sức khỏe nơi bắt đầu của nhân đồ gia dụng ấy).
Thứ đọng hai: Những cụ thể trong nội dung bài viết sẽ chỉ phụ thuộc vào diễn biến canon, với hầu hết sau này khả thi, đa số diễn biến non-canon, nằm quanh đó mạch truyện cội, thì sẽ không được xét cho tới.
Thứ đọng ba: Bài viết này chỉ hiệu lực thực thi hiện hành vào lúc này, cụ thể là tháng 10/2020, vì comics tiếp tục chuyển đổi, liên tục update, đầy đủ đồ vật họ biết vào ngày từ bây giờ, có thể mai sau đang khác, nên chỉ có thể xét trong thời điểm này cho đến lúc văn bản bị đổi khác.
Thđọng tư: Bài viết dựa vào lượng kỹ năng và kiến thức tôi đọc được cùng kiếm tìm tòi được, vấn đề xuất hiện hầu như nhân thứ tất cả quyền năng hơn vào list thì là vấn đề bắt buộc tránh khỏi rồi, vày Marvel Comics đã lâu dài số đông 80 năm rồi, tất nhiên là còn vô số đều bộ truyện tôi không lúc nào va cho tới rồi.
Thứ đọng năm: Nlỗi sẽ nói ở trên, nội dung bài viết dựa theo kỹ năng của tớ, dẫu vậy tôi lại hết sức tự tín lúc bảo rằng đó là nội dung bài viết chất lượng tốt nhất theo tài năng tôi, với tôi khuyên các bạn chớ tin vào ba chiếc bài viết vớ vẩn khi trong nội dung bài viết chả có nỗi một cái gì minh chứng kỹ năng nhân đồ gia dụng.
Và cuối cùng:Bài viết sẽ không còn xếp hạng sức mạnh, cơ mà chỉ bên dưới dạng liệt kê thôi! Theo nghĩa Black thì đang không tồn tại sự so sánh giữa các nhân thứ vào bài viết này, đa số ngôi trường thích hợp ko đọc kĩ cơ mà vẫn vội phán này phán nọ thì tôi không chịu tách nhiệm!
Thor luôn là một trong những rất nhân vật lừng danh độc nhất cùng mạnh khỏe duy nhất, anh chính là biểu tượng của vị thần snóng sét dũng mãnh, với còn là biểu tượng của Marvel Comics. Trong sự kiện War of the Realms – khi nhưng mà Malekith sẽ liên minh cùng với những quyền năng không giống từ bỏ Thập Giới, link cùng nhau để xâm lăng Trái Đất, Thor cùng rất những vô cùng anh hùng vẫn dũng cảm cản lại bọn chúng với dành riêng thành công. Cuối sự khiếu nại, Odin – All-Father của Thập Giới và cũng là phụ vương của Thor, đang truyền lại ngôi vương Asgard lại đến anh dĩ nhiên thương hiệu All-Father “Cha Toàn Năng”.
*

Cũng trong thời gian này, anh đã có Galactus chọn có tác dụng sđọng mang mới cho ông, trao gia thế nguồn Cosmic mang lại Thor với phát triển thành anh thành Herald of Thunder, với mục tiêu là cùng Galactus nhằm hạn chế lại người chủ sở hữu của ông – thực thể Black Winter – kẻ bạo gan đến tầm giết thịt chết Sixth Cosmos – đại diện thay mặt của thực tại lắp thêm 6. Herald of Thunder khỏe khoắn tới mức giật sét chết Ultimate Galactus (Galactus vào sắc thái mạnh nhất sau thời điểm dung nạp được 5 toàn cầu hoàn hảo), và sau đó kêt nạp cả Galactus còn chỉ giáng một đòn sẽ giết thịt bị tiêu diệt được Black Winter, thực thể quyền lực vượt xa Megaverse. Sau khi hoàn chỉnh quá trình, gia thế Power nguồn Cosmic của Thor cũng tung thay đổi.
Trong thừa khứ, Thor cũng từng hóa thân thành một sinch thứ gia thế – Rune King Thor. Trong sự khiếu nại Ragnarok, Thor đang hi sinh cặp mắt của bản thân nhằm đổi đem học thức to tướng từ bỏ Mimir, cùng hiến cả mạng sống để sở hữu được trang bị ma thuật cổ truyền Runes. Nhờ vào quyền năng mới này, Thor vào vai thành Rune King Thor – kẻ nhưng các Those Who Sit Above sầu In Shadow cũng quan ngại lúc chúng ta chính là đầy đủ thực thể đứng ẩn dưới vòng lặp Ragnarok. Cùng với đều quyền lực new, Thor biết được vạn đồ, cả thừa khứ đọng, hiện tại cùng sau này, và anh có thể thao túng thực tại thuận tiện. Dễ dàng hạ gục đều thế lực nlỗi Mangog với Surtur (phần đa kẻ mà ngay tất cả Odin cũng e ngại), đánh đổ Cây Thế Giới Yggdrasil (thiết bị chứa đựng vào bản thân vô vàn vũ trụ) với có thể hoàn thành được vòng lặp Ragnarok.
*

Bên cạnh Thor, Hulk cũng là 1 trong biểu tượng sinh sống của những cực kỳ nhân vật khỏe mạnh tốt nhất vào quả đât truyện tranh, ngay cả dáng vẻ thông thường của Hulk cũng đã là 1 đồ vật gì đấy hùng mạnh mẽ rồi. Sự Thành lập của Hulk cũng bắt nguồn từ thực thể The One Below All – kẻ được ca tụng là đối nghịch của The One Above All, cùng gia thế cũng không thua kém gì Chúa Sáng Tạo. The One Above sầu All là thực thể của pđợi xạ gamma, khi Bruce Banner lây nhiễm pngóng xạ, anh đã làm được liên kết cùng với The One Below All, thay đổi một cụ thân của ông, với đổi thay nhỏ thú vật Hulk, nhờ vào như thế, những lần Hulk chết, chỉ cần bước qua ô cửa Green Door của The One Below All, anh được hồi sinh.
*

Trong một sau này khả thi, Hulk đã bị The One Below All, vươn lên là Immortal Hulk – Breaker of Worlds, cùng giết sạch sẽ số đông sinc đồ gia dụng của Thực trên lắp thêm 8, ngay cả phần lớn sinch thiết bị gia thế nlỗi Galactus, Franklin Richards, Sentience of the Cosmos, tốt sinc trang bị bất diệt nlỗi Mr Immortal đầy đủ bị Immortal Hulk làm thịt không bẩn. Sau Lúc hủy diệt Thực tại vật dụng 8, Immortal Hulk làm điều giống như với Thực tại máy 9, giết thịt bị tiêu diệt với thay thế cả Ninth Cosmos. Để tương lai này không xẩy ra, hồ hết sinc thứ còn mãi sau ngơi nghỉ Thực trên thiết bị 9 đang gửi lời kêu cứu cho The Leader của vượt khđọng.
Hercules là Á thần của Olympia, con trai của Skyfather Zeus – Vị thần của những vị thần. Hercules là vị thần đại diện cho sức khỏe, và cũng khá tương đương với người bằng hữu lũ của bản thân – Thor. Trong sự kiện Chaos War, thực thể hắc ám Chaos King Amatsu Mikaboshi/, tuy nhiên chỉ cần một trong những phần bé dại của vô hạn Oblivion, tuy nhiên hắn đó là một phương diện trái ngược của Multiversal Eternity, dạn dĩ tới mức có thể biến đổi cả ngoài hành tinh thành hỏng vô, phân phối hành cho những vị thần như Zeus, Hera,… cùng để cho các thực thể cũng đề nghị vạc hoảng. Theo nhỏng chức năng Amadeus Cho, cậu nhận định rằng Chaos King vẫn tiêu diệt được 98,76% cả vũ trụ.
Và để cản lại hắn ta, với sự trợ giúp của Amadeus Cho kiếm tìm kiếm các cổ vật dụng và phép thuật Mẹ Trái Đất Gaea, Hercules đã nhận được được quyền lực cực kỳ khủng khiếp, hóa thân thành Hercules Chaos War, 1 mình cân nặng cả đoàn quân Skyfathers tiếng nằm trong quyền kiểm soát và điều hành của Chaos King, nhưng lại vẫn cảm thấy không được sức để cân nặng lại Chaos King, với nhờ sự trợ giúp của Galactus, Thor cùng Amadeus Cho, Hercules đã đẩy được Chaos King vào một lỗ đen của Hera. Để phục sinh cả Đa Vũ trụ, Hercules vẫn quyết tử quyền năng của chính bản thân mình để tái chế tác vạn đồ dùng.
Scarlet Witch tuyệt Wandomain authority Maximoff, từng bị nhầm là 1 siêu nhân anh hùng và là đàn bà của Ông vua sóng ngắn từ trường Magneto, mà lại thực tế lại chưa phải. Cô thực chất chỉ là một trong sản phẩm nhân tạo của High Evolutionary, cùng rất phép màu của tà thần Chkhông lớn. Cô là một member Avengers cùng là 1 Một trong những cá nhân mạnh nhất Marvel Comics, gia thế lếu láo loạn Hex xuất xắc Chaos Magic của cô ấy được ban vị Chnhỏ bé trẻ trung và tràn trề sức khỏe đến tầm cô rất có thể thao túng thiếu cả thực tại tự động, vừa sức để cản lại cả Phoenix Force.

Xem thêm: Mc Lại Văn Sâm Lần Đầu Tiết Lộ Về Người Vợ Đảm, Thu Uyên: Làm Báo, Tôi Chưa Bị Mua Chuộc Bao Giờ


Trong sự kiện House of M, cô vẫn cần sử dụng năng lực của chính bản thân mình nhằm chuyển đổi thực trên, với chưa đến cha trường đoản cú “No More Mutants”, cô vẫn xóa bỏ năng lực của gần như toàn bộ siêu nhân anh hùng trên Trái Đất, nhưng sức mạnh của nó quá lớn, lời nguyền của Wanda đã tạo nên Chaos Wave, cơn sóng lếu láo loàn lăn ra cả Đa dải ngân hà cùng rình rập đe dọa cùng với vạn đồ gia dụng được khuếch đại vày Life Force, nó đã có thể trải ra cả Marvel Omniverse và phần đa cá nhân gia thế nlỗi Mad Jyên ổn Jasper. Nhưng Chaos Magic thực sự quá kinh hồn bạt vía, đề nghị ngay cả Scarlet Witch cũng bắt buộc cai quản được nó, và thuận tiện bị tổ chức chính quyền năng của bản thân áp hòn đảo.
Dr Strange cũng là một nhân đồ gia dụng tạo nên sự uy tín của riêng biệt minch. Ông là Sorcerer Supreme – Phù Tdiệt Tối Thượng – thương hiệu được trao đến hầu như pháp sư quyền lực duy nhất Trái Đất ở mỗi thời kì. Khác với các hero, Strange không nghịch với gần như quân địch quá mức độ bình thường, mà lại ông lại đùa cùng với mọi côn trùng tai hại tàng ẩn bí ẩn, cùng toàn ở Lever vũ trụ trsinh sống lên. Nhưng Dr Strange lại là nhân trang bị vượt ảo về sức khỏe của chính bản thân mình, duy nhất là trong thời gian Classic, giai đoạn hồi xưa của Marvel Comics.
Ông mạnh mẽ tới mức mà hạn chế lại siêu rất nhiều các kẻ thù độc ác cùng hùng bạo phổi, cản lại cả Dormammu ngay lập tức trong chiều không khí của hắn (Khi Dormammu nghỉ ngơi vào Dark Dimension, hắn gần như toàn năng làm việc bên trong ấy), Shuma Gorath, Nightmare, Aggtháng, Zom,… các sinh trang bị cùng với lắp thêm sức mạnh khủng khiếp đến từ dải ngân hà xung quanh kia. Dr Strange còn được các thực thể quyền lực nlỗi Living Tribunal xuất xắc Beyonder công nhận về sức khỏe với cảm nhận sự kính nể của mình.
Nhưng có lẽ để nói đến độ quái lạ độc nhất của Strange, thiết yếu nào mà lại quên được thế lực khỏe khoắn tới mức nào cơ mà rất có thể chế ước lại từng viên đá Infinity Stones trong một khoảng. Trước lúc bị retnhỏ, đầy đủ viên đá vô vực quyền lực đến tầm có thể thao túng thiếu cả Đa Vũ trụ chỉ cách một dòng quan tâm đến, sau khi bị retcon thì phế đi hẳn.
Tới thời điểm hiện nay, Dr Strange vẫn là một trong những gia thế hùng khỏe mạnh, vẫn là một trong trong số những cá thể trẻ khỏe tuyệt nhất Marvel Comics, tuy vậy vẫn bắt buộc như thế nào mà lại khiếp hãi nlỗi thời Classic. Không những thế, Strange còn duy trì đông đảo bảo bối khôn xiết quyền năng như Book of Vishanti, Cloak of Levitation, Eye of Agamotto, ….
Genis-Vell, đàn ông của Captain Marvel đầu tiên, Mar-Vell, cùng cũng tiếp nối thương hiệu của cha mình, vươn lên là một trong những Captain Marvel tuyệt đối tốt nhất bọn họ từng biết. Sức mạnh của Genis tới từ cặp vòng tay Nega Bands. trong số những rất hero vượt trội nhất, có lẽ chỉ việc nêu một vài minh chứng cũng đủ nhằm minh chứng được sức mạnh của anh ý kinh hoàng đến mức như thế nào.
Genis-Vell sẽ ngheo theo Entropy – nam nhi của Eternity, và bóp bị tiêu diệt Multiversal Eternity chưa đến một cái bóp tay dễ nlỗi bỡn, cùng đang gửi Entropy lên gắng Eternity mới. Nhưng kế tiếp ân hận hận, Entropy vẫn khiến cho Genis-Vell thịt mình, tạo nên vụ nổ nhằm tái thiết lại ngoài hành tinh. Dường như, anh còn thông thạo được quyền lực Cosmic Awareness – Nhận thức Vũ Trụ, nó vẫn để cho Genis-Vell trở phải gần như là Toàn Tri, tuy vậy cũng chính nó đang để cho anh trngơi nghỉ phải cuồng loạn.
Hình như còn một feat hơi là tuyệt ho của Genis-Vell chẳng hạn như: xỉm chút nữa hòn đảo ngược House of M của Scarlet Witch, toàn hiện mãi mãi bên trên phần nhiều điểm của thực tại, sự trường thọ của Genis-Vell thôi cũng đã khiến cho cả ngoài trái đất có thể diệt vong, và gần như cấp thiết chết hẳn được.
Franklin Richards là con trai của cục óc tác dụng duy nhất ngoài trái đất Reed Richards với Sue Storm, mặc dù cả thân phụ lẫn bà mẹ đều không phải siêu nhân anh hùng, tuy vậy Franklin lại mang vào mình gen X của dị nhân anh hùng cùng cũng là dị nhân quyền năng duy nhất. Khả năng của Franklin đó là thao túng bấn thực trên sinh hoạt cấp độ vũ trụ. Ngay từ lúc còn nhỏ tuổi với bự lên còn bá đạo rộng rất nhiều nữa, cậu sẽ diễn đạt khả năng thiên prúc của chính mình, Khi rất có thể tạo thành đa số thiên hà và pocket universes (ngoài hành tinh bỏ túi), ngoại trừ thao bí thực trên, cậu còn thao túng bấn được cả thứ hóa học, chế ước cả năng lực của Blaông chồng Bolt ngay cả khi giờ thét của Blachồng Bolt đầy đủ kỹ năng để triển khai tan đổi thay Trái Đất, tự động khắc chế đều đòn tiến công trong cả lúc mất ý thức.
Với gia thế của bản thân vào tay, Franklin hoàn toàn có thể tiện lợi phân phối hành cho các quyền năng quyết liệt, ví dụ như đánh bại cả một Hell Lord ngay chính trong realm của hắn, dễ dãi hòn đảo ngược phép của Skyfathers, khống chế cùng giết thịt Celestials một giải pháp tiện lợi, với quan trọng đặc biệt tuyệt nhất là cậu rất có thể hồi phục, triệu hồi cùng thay đổi Galactus vươn lên là sđọng giả của cậu, trong tương lai Galactus trở nên một bạn các bạn tri kỉ của Franklin.
Sau sự kiện Secret Wars, cậu đang cùng với Molecule Man tái sản xuất cả Đa Vũ trụ, cậu còn đề nghị giới hạn lại trí tưởng tượng của mình nhằm không tạo ra những Đa Vũ trụ khác thừa quanh đó giới hạn. Trong một đợt nói chuyện cùng với Galactus, Franklin bảo rằng anh hoàn toàn có thể sống sót qua khohình họa khắc sau cuối của thiên hà với trường đoản cú tay mình để làm cho thiên hà tiếp theo. Và đúng những điều đó, trong cỗ truyện History of Marvel Universe, vào một tương lai cực kỳ xa, Khi mà lại vạn vật dụng vẫn bị tiêu diệt hết, quả đât chỉ với nhị sinh đồ gia dụng ở đầu cuối là Franklin và Galactus, Franklin đón nhận gia thế của Galactus, sinh tồn vào thời khắc thực trên này biến mất và gửi sang trọng thực trên tiếp nối.
Và phía trên đó là một nhân đồ được xem là mạnh nhất vào Marvel Comics, vượt xa gần như cá thể mở ra trong list, với còn quá xa cả phần đa thực thể thiên hà, cô ấy đó là Gwenpool. Cô không phải là 1 trong những Deadpool phiên bạn dạng chị em đâu, ngược lại, cô khá là ghét Deadpool, với cái tên Gwenpool ra đời do tên thiệt của cô là Gwendolyne Poole. Và lí do tại sao một bé nhỏ tuổi chỉ biết chũm kiếm chỉm lăng nhăng lại mạnh mẽ nhất Marvel Comics?
Gwenpool không hẳn là 1 trong những nhân vật dụng chuyện tranh, cô tới từ nhân loại thực, là con người thực, du hành vào thế giới của các trang truyện. Và nói theo cách khác rằng, sức khỏe của cô được cầm gọn gàng trong ba chữ: gần như toàn năng, toàn hiện tại và toàn tri, nhưng nói cố gắng cho ngầu, chứ đọng cũng chả tới tầm cần được áp dụng phần đa tự cận toàn. Trước tiên là cận toàn tri, cô là một trong những tín đồ đến từ trái đất thực, cô vẫn phát âm không hề ít phần đông cuốn nắn truyện với được coi như như một “Encyclopedia sống”, cô lao vào thế giới comics và biết được phần lớn tất cả đông đảo lắp thêm bên trong nhân loại ấy, tự số đông tính danh, kín cá thể, nội dung với những sự kiện, gần như là cô biết tất cả, chỉ trừ một số sản phẩm công nghệ mới xẩy ra gần đây thì cô không kịp update, và cô cũng không đam mê đọc truyện của Deadpool.
Tiếp theo là gần như là toàn hiện nay. Gwenpool rất có thể chui vào Gutter Space, chỉnh là khoảng tầm trắng nằm tại vị trí trong những ô truyện. Nhờ rứa, cô rất có thể thao tác vào bất kỳ trang truyện gì, hoàn toàn có thể thể đập nát đầy đủ ô truyện, trải qua chuyên chở tự ô truyện này cho tới ô truyện khác cùng ảnh hưởng vào bọn chúng một phương pháp dễ nhỏng bỡn với có thể tác động trong cả đầy đủ ô thoại với trường đoản cú chỉ âm tkhô giòn. Dường như, cô hoàn toàn có thể du hành thời hạn một phương pháp cực kì độc đáo, kia chủ yếu là…du hành lịch sự gần như trang truyện trước đó….Nghe có vẻ như tương đối kì kì. Nhưng cũng để ý tại đoạn này, toàn hiện nay cùng cận toàn hiện nay được ám chỉ cho tới năng lực xuất hiện nghỉ ngơi các điểm vào ngoài hành tinh, cùng ngơi nghỉ trên chỉ nên giải pháp nói vui đến kỹ năng xuất hiện thêm sinh hoạt bất cứ tập truyện nào của cô ấy ấy, chứ toàn hiện tại xuất xắc cận toàn hiện nay thì tương đối thừa.
Và sau cùng, đó là gần như toàn năng, cô rất có thể làm gục bất kể kẻ như thế nào chưa đến một đòn độc nhất, trong cả rất nhiều thực thể, trong vượt khứ đọng, cô từng đánh gục chúa quỷ Mephisto lớn chỉ trong một đòn. Mọi đòn tiến công phần lớn quan trọng trúng vào tín đồ cô nếu cô không cố ý để chúng văng vào bạn mình. Cô cấp thiết già đi, với cũng trở thành bất tử. Gwenpool hoàn toàn có thể thao túng được cả thực tại, các thứ bao bọc hầu hết biến đổi theo ý của cô ý, phụ thuộc những đồ vật sẽ nói ở trên. Mọi vật dụng đông đảo hoàn toàn có thể xẩy ra giả dụ cô ý muốn, trong cả Việc nuốm cả Mjolnir, từ bỏ retnhỏ phiên bản thân biến hóa một anh hùng siêu nhân,….đối với Gwenpool phần lớn quá dễ dàng. Có thể bảo rằng, Gwenpool gồm khi còn quyền năng hơn hết The One Above sầu All, tuy thế theo lời cô bảo rằng thì Gwenpool vẫn rất có thể bị đánh gục do Squirrel Girl, vậy Squirrel Girl là ai?
Và cuối cùng trong danh sách ngày lúc này đó là Doreen Green hay Squirrel Girl, cô bạn nữ tất cả sức khỏe vô lý duy nhất trong Marvel Comics. Trước phía trên cô đã trở nên đọc nhầm rằng cô là 1 dị nhân anh hùng, cơ mà thực tiễn cô chỉ là một fan bị chợt phát triển thành, cô có vô cùng sức khỏe với tài năng link trung ương linch với người sóc. Nhưng điều quan trọng độc nhất vô nhị chắc hẳn rằng đó chính là kỹ năng quái gở tới mức vô lý của cô ý phái nữ. Thường bị những người trêu nghịch là vk của The One Above All, do mọi khi tđắm say gia chiến tranh, cô trước đó chưa từng bị thảm bại trước một ai, gần như gã ác nhân như Dr Doom, Ultron, Kraven, Mole Man, MODOK,…xuất xắc thậm chí cả Thanos phần đa bị cô vượt mặt một phương pháp vô cùng tiện lợi cùng không có một lời lý giải, không một khung hình như thế nào chứng minh được vấn đề cô sẽ đánh gục đàn họ như thế nào, kia chính là điều vô lý của cô ý thanh nữ. Dường như, cô còn 1 mình làm gục một dịp không ít cực kỳ anh hùng không giống của Marvel.
Đành rằng phần đa ác nhân thì tạm thời gật đầu rằng ừ thì cũng không vấn đề gì, tuy thế cô lại càng khiến cho cho tất cả những người hiểu cảm giác quái lạ không chỉ có thế, Lúc cô rất có thể vượt mặt đầy đủ cá thể gia thế không giống sống trên ngoài hành tinh, nào là Grandmaster tốt cả mọt quyền năng hùng dũng mạnh như Dormammu nhưng mà cô cũng không tha. Có lẽ chẳng cần phân tích và lý giải thêm lí do vì sao cô phái nữ đó lại có mặt trong list nữa rò rỉ.