Slow motion cô dâu 8 tuổi

      26

Cùng với lời nói 'Ôi thần linh ơi!', tiếng trống, giờ sáo dồn dập thời điểm cao trào cùng tiếng mong kinh thì slow motion cũng là giữa những 'đặc sản' khiến cho người xem ám hình ảnh mãi.

Bạn đang xem: Slow motion cô dâu 8 tuổi


Cô dâu 8 tuổi đang hết, nhưng số đông cảnh slow motion này đang còn ám hình ảnh mãi

Cùng với câu nói "Ôi thần linh ơi!", tiếng trống, giờ đồng hồ sáo dồn dập cơ hội cao trào cùng tiếng cầu kinh thì slow motion cũng là giữa những "đặc sản" khiến cho người coi ám ảnh mãi.

*

Thăng trầm của dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" sau 8 năm lên ...

"Khóc thét" bởi vì Cô dâu 8 tuổi bước sang phần 12 sau 1.028 ...

*

Sao Việt hội tụ trong phim lâu năm gần bởi Cô dâu 8 tuổi, ...

*

Phim về góa phụ Ấn Độ thay thế sửa chữa "Cô dâu 8 tuổi" ở ...

Xem thêm: Lần Đầu Tiên Vợ Đại Gia Cao Toàn Mỹ Lên Tiếng, Vợ Đại Gia Cao Toàn Mỹ

Khá vui nhộn khi "Cô Dâu 8 Tuổi" dứt trong hai thái cực cảm xúc hoàn toàn khác biệt: sự nhớ tiếc nuối của các mẹ nội trợ bếp núc và sự mừng rỡ "không hề nhẹ" của các bạn trẻ.

Dù bộ phim truyền hình đã không hề lên sóng vào 8h buổi tối mỗi ngày, nhưng lại dư chấn của phim vướng lại thì vẫn luôn luôn "sống mãi", đặc biệt là những cảnh quay chậm rãi đặc tả khiến rất nhiều người xem muốn... đập luôn luôn màn hình.

Vừa về công ty chồng, Anandi đã có được Jagdish rủ đi chơi, tuy nhiên bà nội không cho phép và nói: "Mau đứng lại đó!". Bà nội nói xong thì phim triệu tập vào khuôn mặt hốt hoảng và bất ngờ của từng diễn viên, bảo đảm an toàn tất cả mọi người đều được lên hình. Không thêm bất kể một câu thoại nào, đồ vật quay lia cho tới cô bé xíu Anandi sẽ sợ hãi, với rồi... Không còn phim!


Không chỉ quay lờ đờ từng khuôn mặt, mà ngay cả từng cử chỉ, hành động cũng được đưa vào hậu kì nhằm tua lừ đừ hết sức.

Đâu phải nghiễm nhiên nhưng mà "Cô Dâu 8 Tuổi" lại dài cả ngàn tập với chiếu suốt nhị năm, nếu như không nhờ phần đông cảnh slow motion cực kỳ chậm như vậy này?

Chắc chắn không ít khán trả còn "ghim" phân cảnh chị dâu của Anandi lần nữa đi rước chồng, vị nhân vật dụng nói một câu thì lắp thêm quay đã quay cận khía cạnh từng người thật chậm cho tới hết, rồi nói thêm 1 câu, vòng chuyển phiên slow motion lại bắt đầu, khiến người xem chóng mặt.


Cũng là bị phun chết, dẫu vậy trong phim Mỹ vớ cả chấm dứt trong vòng 1 nốt nhạc, còn phim Ấn Độ thì cần phải tảo vòng dưới nắng hoàng hôn, tảo cận khía cạnh thân nhân rồi tiếp đến mới xẻ xuống!

Không chỉ tất cả phần hình ảnh, mà đến tất cả nhạc nền lồng vào trong những cảnh slow motion cũng gây hoang mang không kém. Nhờ vào "Cô Dâu 8 Tuổi" mà trào lưu lại slow motion bỗng nhiên được lên ngôi, mang lại rất nhiều những parody mỉm cười "không nhặt được miệng".