Những tin nhắn, sms chúc ngủ ngon hay nhất cho người yêu

      102
Lời chúc ngủ ngon như một liều thuốc vô giá, chỉ cần một câu chúc trên tin nhắn SMS chúc ngủ ngon hay và hấp dẫn cũng đã đủ khiến người nhận cảm thấy vui sướng, hạnh phúc sau một ngày làm việc dài đằng đẵng và những lời chúc của bạn như thể hiện sự quan tâm với người nhận.

Bạn đang xem: Những tin nhắn, sms chúc ngủ ngon hay nhất cho người yêu


*
SMS chúc ngủ ngon hay

SMS chúc ngủ ngon hay dành cho bạn bè

Để hiểu nhau hơn bạn cũng có thể gửi lời chúc ngủ ngon qua tin nhắn SMS.

Khuya rồi bạn ơi, ngủ ngon nhé!Lại kết thúc một ngày rồi đấy, nhớ cậu nhiều lắm, hẹn gặp cậu ở trường vào ngày mai nhé.Tình bạn như những vì sao lấp lánh trên bầu trời mặc dù có khoảng cách nhưng cảm giác chúng ta đang ở rất gần nhau.Hãy đem hết những chuyện cũ qua một bên và ngủ một giấc thật ngon nhé.Chúc cậu ngủ ngon và mơ thấy những giấc mơ tuyệt vời, một giấc ngủ xua tan đi muộn phiền của ngày hôm qua.Chúc cậu khi mở mắt dậy là mọi điều bình yên nhất sẽ đến bên cậu.Chúc cậu luôn có một giấc ngủ an lành nhất.Nếu được làm thiên thần tới sẽ đến bên và vỗ về giấc mơ của câu.Giấc ngủ sẽ chửi lành những nỗi đau này hôm nay của cậu, chúc cậu ngủ ngon.Giấc ngủ sẽ xoa dịu những muộn phiền ngày hôm nay của cậu, ngủ ngon nhé.
*
SMS chúc ngủ ngon hay dành cho bạn bè

SMS chúc ngủ ngon hay dành cho người yêu

Với những lời chúc dễ thương đáng yêu, giúp thể hiện được tình cảm giữa hai người và dễ dàng chìm vào giấc ngủ vì quá hạnh phúc.

Xem thêm: Game Chú Khỉ Buồn 42: Ninjas 3, Game Chú Khỉ Buồn 504

Em hãy ngủ ngon nhé và nhớ là luôn luôn có một người luôn nhớ về em.Em biết vì sao chúng ngày nào chúng ta cũng cần ngủ không? Vì chúng ta sẽ được gặp kể cả trong mơHãy nhắm mắt lại và nghĩ về anh, người chỉ thuộc về emNếu có một giấc mơ khi ngủ, anh chỉ mong giấc mơ đó là emEm có biết vì sao giấc ngủ của anh bình yên không ? Vì trong đó lúc nào cũng có emBình yên là được đến bên em kể cả trong giấc mơ, chúc ngủ ngon em yêuAnh chính là ánh bình minh êm dịu nhất của em, chúc ngủ ngon.Để em xoa dịu những áp lực của anh kể cả trong giấc ngủ!Nhắm mắt lại anh sẽ thấy bình yên, ngủ ngon nhé!Ngủ ngon nhé, anh yêu.
*
SMS chúc ngủ ngon hay dành cho người yêu

SMS chúc ngủ ngon hay để thả thính

Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết, anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều. Tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng…… em nhé!Anh biết em chính là người anh yêu, bởi mỗi khi cách xa em, anh lại thấy mình như chưa trọn vẹn, anh không muốn sống xa em. Em yêu ngủ ngon nhé!1 câu chúc “anh yêu ngủ ngon”, 1 câu chúc “chồng yêu ngủ ngon”, 1 câu chúc “Ông xã của em ngủ ngon”, 1 câu chúc “oppa ngủ ngon”, 1 câu chúc “Tình yêu của em ngủ ngon nhé”, 1 câu chúc “Gấu iu của em ngủ ngon”. Và mỗi lần chúc là 1 lần kiss, ngủ ngon nhé tình yêu.Đêm là khi ta mơ thấy những giấc mộng và ngày là lúc ta biến chứng thành sự thực, em hãy ngủ ngoan nhé, để thấy những giấc mơ của riêng mình. Chúc em ngủ ngon!Đêm đến, các vì sao đang tỏa sáng trên bầu trời sẽ thay thế canh gác cho giấc ngủ của em. Chúc em ngủ ngon.Có thể chiếc gối của em mềm mại, chăn của em ấm áp và tâm trí em đang tràn ngập suy nghĩ việc anh yêu em như thế nào. Nhưng màn đêm đã giăng kín, hãy nhắm mắt để chìm trong giấc ngủ ngon em nhé.Đêm nay trời lạnh quá, không biết chiếc gối sưởi của mày có còn ấm không? Dù thế nào tao cũng biết rằng nó sẽ không ấm bằng tình bạn của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!
*
SMS chúc ngủ ngon hay để thả thính

SMS chúc ngủ ngon ý nghĩa

Những ngôi sao là nốt nhạc trên bầu trời đêm, lấp lánh như hát ru em vào giấc ngủ say. Chúc tình yêu của anh ngủ ngon!Một ngày nữa lại trôi qua và ngày mới lại bắt đầu, chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp.Chúc em yêu mơ những giấc mơ đẹp và biến nó thành thực nhé!Chúc ngủ ngon người yêu của anh, đêm nay chúc em có một giấc mơ ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười.Khi anh cô đơn trong đêm và anh nhìn lên những ngôi sao vĩ đại của vũ trụ, điều duy nhất mà anh muốn thấy chính là em. Good night.Anh mong được ở bên em, ngay cả khi anh ngủ, tâm trí của anh luôn bên em, chúc ngủ ngon thiên thần ngọt ngào của anh.Có thể chiếc gối của em mềm mại, chăn của em ấm áp và tâm trí em đang tràn ngập suy nghĩ việc anh yêu em như thế nào. Nhưng màn đêm đã giăng kín, hãy nhắm mắt để chìm trong giấc ngủ ngon em nhé!Nếu anh ở bên cạnh em đêm nay, anh sẽ giữ em thật gần, ngắm nhìn em và bao bọc em bởi tình yêu ngọt ngào. Chúc em ngủ ngon.Đêm đến, các vì sao đang tỏa sáng trên bầu trời sẽ thay thế, canh gác cho giấc ngủ của em. Chúc em ngủ ngon!Chúc em ngủ ngon! Hãy để những buồn phiền ngày hôm nay trôi vào màn đêm đen tối, để ngày mai đến, mang đến sự khởi đầu mới, nhiều may mắn, nhiều niềm vui.
*
SMS chúc ngủ ngon ý nghĩa

SMS chúc ngủ ngon hay và hài hước

Nhớ em quá, ngủ ngoan nhé, không được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây.Trời lạnh quá em nhỉ! Chiếc gối của em có đủ ấm không. Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu, yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi… Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon Honey!Yêu em mấy núi cũng trèo…mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua… và để đợi anh đến em hãy ngủ thật ngon nhé… anh đợi em ở đó, nơi gặp gỡ của những giấc mơ.Mặt trời im ắng cho đêm buồn lặng lẽ, một cơn mưa đông kéo đêm dài vô tận và chúc em ngủ ngon trong muôn ngàn nỗi nhớ, để ngày mới sang vẫn ấm một tấm lòng.Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!Thức khuya quá là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, nhưng dù em có xấu như quỷ thì anh vẫn muốn nói với em một câu là chúc em ngủ ngon! Mãi yêu em.Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạn, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật, ngủ ngon em nhé!Giơ hai tay lên, nằm xuồng và đắp chăn, nhắm mắt lại, và ngủ thật ngon nhé anh người yêu.Người ta bảo rằng…hậu quả của một giấc ngủ ngon là bạn có được một ngày mới với thật nhiều niềm vui….