So sánh the sims 3 và the sims 4

      325

The Sims 4 đã nhận được một bạn dạng update trò chơi cơ bản quan trọng đặc biệt cung cấp vấn đề phát hành gói trò chơi Dream trang chủ Decorator tiếp đây vào ngày 1 tháng 6.

Bạn đang xem: So sánh the sims 3 và the sims 4

Ngay cả khi chúng ta ko cài đặt gói mới, câu hỏi cài đặt bản cập nhật đã cung cấp cho chính mình quyền truy cập vào chức năng chơi trò giải trí mới: Thích với Không phù hợp .

Xem bên trên YouTube

Thích cùng Không yêu thích vào The Sims 4 là gì?

Thích cùng Không say đắm xác định sở thích của Syên ổn bên trên một trong những thể các loại không giống nhau: Màu sắc , Âm nhạc , Sngơi nghỉ ưng ý & Kỹ năng với (nếu bạn vẫn cài đặt Dream trang chủ Decorator) Trang trí .

Quý khách hàng rất có thể sử dụng Thích với Không yêu thích để bổ sung cập nhật Khát vọng với điểm lưu ý của Syên ổn vào bài toán khẳng định tính phương pháp của mình. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể đặt Thích cùng Không đam mê hoàn toàn riêng lẻ cùng không trở nên ràng buộc vị những tinh tướng khác vào tính cách của họ.

*

Ai nói một người anh em tất cả body săn uống chắc chắn cần thiết yêu thương quần áo color hồng và đồ vật thiết kế bên trong của Nữ hoàng Anne? Hoặc hoàn toàn có thể thành viên cư xử tốt nổi bật kia của xã hội trsinh sống đề xuất trớ trêu bằng cách chơi gần như trò đùa tinc vi so với kẻ thù của họ? Còn về một Snob nhuộm vào len, người chỉ thực thụ say đắm nghe nhạc Giáng sinc sến súa quanh năm? Việc các bạn sử dụng khối hệ thống mới nhằm nâng cấp tính bí quyết hiện gồm của Sims tuyệt cung ứng cho họ một số trong những chiều sâu mới bất ngờ là tùy thuộc vào bạn.

Tất nhiên, cách tiếp cận các thành phần hỗn hợp luôn luôn xuất sắc. Quý Khách rất có thể thiết lập cấu hình tổng cộng về tối đa trăng tròn lượt Thích với Không phù hợp cho từng Syên ổn, vì chưng vậy bạn cũng có thể tự do thoải mái tùy chỉnh nhạc điệu trong những khi vẫn nỉm vào đường cong kỳ quặc.

Lượt phù hợp với Không thích: Màu dung nhan

Có 11 color nhằm gạn lọc theo sở trường với ko ham mê của Sims của người sử dụng. Như chúng ta có thể ước ao đợi, đó là: Đen, white, nâu, xám, đỏ, cam, xoàn, xanh lục, xanh lam, tím và hồng.

*

Màu sắc ham mê và không ưng ý của Syên ảnh hưởng đến bí quyết họ phản hồi đổi mới vào Dream trang chủ Decorator.

Thích với Không thích: Âm nhạc

Các tùy lựa chọn đến sở thích âm thanh dựa vào các đài phát thanh khô trong trò nghịch. Bạn có quyền truy vấn vào chiếc nào trong những này vẫn tùy nằm trong vào ngôn từ bổ trợ làm sao bạn đã thiết đặt. Tuy nhiên, trong cả khi chúng ta chỉ download trò chơi cơ bạn dạng, các bạn sẽ có 13 nhiều loại nhạc để chọn lựa.

*

Bất kỳ đài radio làm sao trường đoản cú gói các bạn cài có thể phát trên khối hệ thống âm tkhô nóng nổi thường thì hầu như có thể được hâm mộ hoặc không ưng ý. Những lắp thêm độc nhất vô nhị mà lại Syên của người sử dụng cần thiết biểu thị sự ưu tiên là các đài DJ bị khóa kĩ năng từ bỏ Get Together với đài DJ R-3X Stereo bị khóa mục tự Journey khổng lồ Batuu.

*

Nghe hoặc danc Nghe nhạc ưa thích sẽ mang về cho Syên ổn chổ chính giữa trạng Hạnh phúc trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn là cửa hàng cho các vận động đó cùng yêu cầu vui chơi giải trí của họ đang tăng nkhô nóng rộng những.

*

Tuy nhiên, nghe hay nhảy ko thích hợp music sẽ tạo ra một tâm trạng mệt mỏi cùng nhu cầu nụ cười của Syên đang giảm xuống cố kỉnh bởi vì tạo thêm.

Thích và Không thích: Ssinh hoạt ham mê & Kỹ năng

Tùy chọn cho những sở thích với khả năng ưa thích cùng không ưng ý được rút ra thẳng từ những khả năng bạn gồm sẵn vào trò nghịch. Chính xác hồ hết gì sẽ dựa vào vào ngôn từ bổ trợ bạn đã setup. Ngay cả khi bạn chỉ tải trò đùa cơ phiên bản, bạn cũng đề xuất bao gồm sẵn 17 Ssinh sống yêu thích & Kỹ năng.

*

Lưu ý rằng chưa hẳn tất cả những tài năng trong g ame và các ứng dụng bổ sung của nó bên trong hạng mục này và không rõ lý do ẩn dưới Việc bao gồm cùng sa thải. Xem bảng dưới nhằm hiểu thêm bỏ ra tiết:

Có sẵn bên dưới dạng tùy lựa chọn Ssinh hoạt mê say & Kỹ năng Không tất cả sẵn bên dưới dạng tùy lựa chọn Sở mê say & Kỹ năng
Hài Uy tín
Nấu ăn Logic
Câu cá Nấu nạp năng lượng cho người sành nạp năng lượng
Thể dục Huấn luyện Thụ cưng (Mèo & Chó EP)
Làm vườn Bác sĩ thú y (Mèo & Chó EP)
Guitar Xếp hoa (Theo mùa EP)
Handiness Chế chế tạo (Eco Lifestyle EP)
Nghịch ngợm Juice Fizzing (Eteo Lifestyle EP)
Mixology Herbalism (GP.. tĩnh trung tâm ngoài trời)
Vẽ tnhóc con Vampire Lore (Vampires GP)
Nức hiếp hình ảnh Nuôi dậy con loại (Parenthood GP)
Piano Khảo cổ học (Jungle Adventure GP)
Lập trình Vnạp năng lượng hóa Selvadorian (Jungle Adventure GP)
Khoa học tập Tên lửa Đan (Nifty Knitting SP)
Trò chơi Video Pmùi hương luôn thể (SPhường huyền bí)
Violin
Đang viết
Nướng (Đi làm EP)
Khiêu vũ (Cùng nhau EP)
DJ Mixing (Get Together EP)
Hát (EP.. City Living)
Diễn xuất (Tạo EPhường Nổi tiếng)
Sản xuất Truyền thông (Tạo EP Nổi tiếng)
Nghiên cứu giúp & Ttinh quái luận (Discover University EP)
Robotics (Discover University EP)
Rochồng Climbing (Snowy Escape EP)
Trượt tuyết (EP Thoát ngoài Tuyết)
Snowboarding (Snowy Escape EP)
Sức khỏe khoắn (Spage authority Day GP)
Pipe Organ (Ma cà dragon GP)
Bowling (Bowling Night SP)

Những người mô bỏng tmê say gia vào những vận động bọn họ say đắm vẫn nhận được trung khu trạng lành mạnh và tích cực mạnh bạo rộng và cũng trở thành đạt được yêu cầu hân hoan trong cả lúc chuyển động đó thường không đem lại điều ấy. Họ cũng có rất nhiều tài năng triển khai vận động này một biện pháp tự động hóa nếu khách hàng bật chính sách thong thả.

*

Mặt khác, phần lớn Syên ổn tmê mẩn gia vào các vận động mà họ không đam mê sẽ có được một trung ương trạng stress cùng ngày dần không vui nếu bạn buộc bọn họ cần liên tiếp. Họ cũng trở nên ko bao giờ trường đoản cú chủ chọn triển khai một hoạt động trực thuộc một số loại chúng ta không ưa thích.

*

Sở ham mê với kĩ năng của Slặng được mến mộ cùng không thích ảnh hưởng tác động đến biện pháp chúng ta sẽ bội nghịch ứng với 1 đổi mới ation vào Dream Home Decorator. Hình như, một Slặng bao gồm niềm say đắm ví dụ có thể từng trải tôn tạo theo chủ đề bao quanh kỹ năng đó, ví dụ: một studio giành riêng cho Syên mê thích vẽ tnhóc.

Thích cùng Không thích: Trang trí

Thể nhiều loại này chỉ khả dụng nếu như bạn sẽ cài đặt Dream Home Decorator. Tùy lựa chọn mang đến sở thích Trang trí được đúc rút thẳng trường đoản cú các phong thái bao gồm sẵn vào ngôn từ chúng ta vẫn setup.

Phong biện pháp Trang trí ưa thích cùng không mê thích của Syên ảnh hưởng đến cách họ làm phản ứng với câu hỏi tôn tạo trong Dream Home Decorator.

Xem bên trên YouTube

Chúng tôi chưa biết các thông tin không giống về thể các loại này, tuy vậy công ty chúng tôi chắc chắn là sẽ cho chính mình biết thêm Khi chúng tôi tất cả cơ hội từ mình đánh giá Dream Home Decorator!

Cách tiến hành đặt Thích cùng Không mê thích mang lại Sim của chúng ta vào The Sims 4

Sau lúc setup bạn dạng cập nhật mới, bạn cũng có thể đặt Thích với Không mê say của Syên trong Create-A-Syên ổn.

Các lượt say đắm mới với tab Không mê say vẫn xuất hiện thêm bên trên cùng một khu vực của màn hình nơi bạn lựa chọn tính bí quyết của Sim. Nút ít này sống bên dưới và bên đề nghị của tab Khát vọng cùng vẫn xuất hiện bên dưới dạng ? bên trong hình lục giác ví như Syên của khách hàng chưa xuất hiện bất kỳ lượt Thích hoặc Không thích nào.

*

Sau khi bạn đặt tối thiểu một Thích hoặc Không mê thích, biểu tượng đang biến hóa và bạn cũng có thể di loài chuột qua hình tượng đó giúp xem list tất cả các Thích và Không say đắm của Syên ổn.

*

quý khách hàng có thể đặt Thích và Không đam mê đến Slặng là trẻ nhỏ trsinh hoạt lên.

Lượt yêu thích cùng lượt ko ưng ý sẽ không còn auto điền cho các nhân đồ dùng không được phát, trừ khi bạn lựa chọn Syên có tác dụng khách hàng của chính mình vào Dream trang chủ Decorator. Điều này tức là Syên được tạo sẵn và Syên trong những lưu lại bạn bắt đầu trước khi update, vẫn không có ngẫu nhiên lượt Thích cùng Không phù hợp nào cho tới khi bạn từ bỏ đặt nó.

Xem thêm: Xẻ Kính Cường Lực Ra Làm Thớt Kính Cường Lực Có Tốt Không, Thớt Kính Cường Lực Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Trong lúc chơi trò chơi, lượt Thích cùng Không thích hợp hiện được hiển thị bên dưới Bảng tinh chỉnh và điều khiển Mô bỏng ngay dưới đặc điểm. (Tình cờ, bản update mới quảng bá các Đặc điểm trở lại đầu bảng, sau thời điểm các kĩ năng Mô rộp bắt đầu liên tục đẩy chúng xuống thân list. Tôi thực sự khôn xiết vui khi thấy những Điểm lưu ý trở về trên thuộc địa điểm bọn chúng nằm trong về.)

*

Dường như còn tồn tại nút Enter Create-a-Syên ổn mới tiện dụng trên bảng điều khiển. quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào nút ít này bất kỳ thời điểm nào vào trò chơi nhằm gửi mang đến phiên phiên bản CAS giới hạn, nlỗi phiên bản bạn nhận ra khi Syên ổn của khách hàng biến hóa kiểu dáng bằng phương pháp sử dụng gương hoặc tủ trang điểm. Quý khách hàng quan yếu biến hóa báo cáo cơ phiên bản hoặc di truyền của Slặng tại đây, dẫu vậy bạn cũng có thể chuyển đổi dung mạo cũng như lượt Thích cùng Không thích của mình.

*

Nếu Slặng thực hành một hoạt động sở thích/kỹ năng mà người ta ko quan tâm vào 2 tiếng đồng hồ vào trò đùa, thì sau cuối nó có thể ảnh hưởng cho Lik của họ es và Không ưng ý.

*

Nếu bọn họ gồm xúc cảm lành mạnh và tích cực Lúc ttê mê gia, sau đó 1 thời hạn, bạn sẽ được hỗ trợ tùy lựa chọn nhằm thêm t o lượt say đắm của họ. Nếu họ đang sẵn có xúc cảm xấu đi, chúng ta có thể bao gồm cơ hội phân phối lượt Không thích của họ.

So sánh: Lượt ưa thích cùng lượt không mê say của The Sims 3 đối với lượt thích thú của The Sims 3

Những bạn chơi’đã tmê say gia nhượng quyền thương thơm mại một thời gian có thể nhận ra Thích với Không phù hợp tương tự như như khối hệ thống Yêu ham mê trong The Sims 3. Tuy nhiên, tất cả một số trong những điểm khác hoàn toàn chính, vị vậy Cửa Hàng chúng tôi đang cùng mọi người trong nhà đối chiếu tuy nhiên song:

The Sims 3 The Sims 4
Thể các loại thích thú Ba thể một số loại Yêu thích: Màu sắc đẹp, Âm nhạc cùng Đồ nạp năng lượng.

Không không nhiều tình nhân ưng ý tuyệt nhất.

Ba thể nhiều loại Thích và Không ham mê vào trò chơi cơ bản: Màu dung nhan, Âm nhạc và Sngơi nghỉ mê say & Kỹ năng.

Một thể nhiều loại (Trang trí) thiết bị bốn được sản xuất nếu khách hàng vẫn thiết lập Dream Home Decorator.

Số sở thích buổi tối đa Một mục Yêu ưng ý cho mỗi thể loại. Lên cho đôi mươi tổng số lượt thích cùng số lượt không thích hợp bên trên toàn bộ những thể một số loại.
Chọn tùy lựa chọn Mục yêu quý được lựa chọn vào Create-A-Syên cùng đề xuất được chọn trước lúc chúng ta cũng có thể lưu với bay.

Syên ổn ra đời trong trò nghịch được hướng dẫn và chỉ định bỗng nhiên Mục ái mộ.

cũng có thể chọn Thích cùng Không thích trong Create-A-Syên, cơ mà bạn có thể nghịch nhưng mà ko yêu cầu chọn bất kỳ địa điểm nào.

Nếu chúng ta ko điền vào toàn bộ trăng tròn địa chỉ, Sims có thể tùy lựa chọn dìm thêm những mục Thích và Không thích vào thể các loại Snghỉ ngơi thích hợp & Kỹ năng trải qua trò nghịch cho đến khi đạt đến số lượng giới hạn.

Tùy chọn ưu tiên: trăng tròn Màu Yêu ưa thích tiềm năng (bao gồm các thay đổi thể trơn râm trên màu xanh lá cây lam, xanh lục, tím, hồng và trắng).

Âm nhạc cùng món ăn yêu thích được đúc kết trường đoản cú những tùy chọn trong trò chơi. Tính khả dụng tùy thuộc vào gói làm sao được thiết lập.

11 Màu có khả năng Thích và Không ưa thích.

Âm nhạc, Sngơi nghỉ mê say & Kỹ năng được Thích cùng Không ham mê, và Phong giải pháp tô điểm được vẽ tự các tùy chọn trong trò đùa. Tính khả dụng tùy ở trong vào gói nào được thiết đặt.

Tgiỏi đổi tùy lựa chọn Không thể đổi khác tùy lựa chọn mến mộ sau thời điểm thoát ra khỏi Create-A-Syên ổn.

Không bao gồm giải pháp làm sao ảnh hưởng mục Yêu thích của Sim được hình thành trong trò nghịch.

Lúc thiết đặt EP.. World Adventures, bạn có thể cài Phần thưởng trọn Đổi mùi vị trọn đời cho Syên ổn trẻ em trsinh sống lên cùng với 5.000 Điểm Hạnh phúc trọn đời. Phần thưởng trọn này chất nhận được các bạn chọn lại Mục ái mộ của Syên ổn và là cách duy nhất nhằm đổi khác Mục yêu mếm mà lại không gian lận.

“Nhập Create-A-Nút Sim”trên tab Mô bỏng cho phép các bạn thêm hoặc xóa Thích và Không thích hợp bất kỳ lúc như thế nào.

Bạn có thể tác động đến Sở ưng ý với Kỹ năng Đã phù hợp và Không đam mê của Sim bằng phương pháp khuyến khích họ triển khai những hoạt động trong trò đùa bao gồm liên quan. Nếu chúng ta không tồn tại phần Thích với Không thích hợp, sau thời điểm Syên ổn thực hành một tài năng một thời hạn, bạn sẽ được cung ứng tùy lựa chọn để tại vị tùy chọn mang đến kỹ năng kia hoặc không.

Tác hễ mang lại lối đùa Syên ổn sẽ có trọng điểm trạng lành mạnh và tích cực hơn lúc ăn Món nạp năng lượng Yêu say đắm hoặc nghe Nhạc Yêu đam mê của họ.

Sim hoàn toàn có thể auto trao đổi về Mục thích thú của chính bản thân mình trong những lúc nói chuyện hoặc truyện trò thâm thúy.

Với EP Into the Future được thiết đặt, Syên sẽ sở hữu được được trung ương trạng lành mạnh và tích cực trẻ khỏe rộng trong Sonic Shower trường hợp Màu yêu mếm của họ được đặt.

Sim trsinh sống đề nghị trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn Tâm trạng vui mừng Lúc tđê mê gia vào Ssinh hoạt ưng ý cùng kỹ năng sẽ đam mê hoặc nghe/nhảy đầm theo Nhạc đã say đắm và bị mệt mỏi Khi tyêu thích gia các chuyển động Không say đắm.

Sims rất có thể si mê về lượt ưng ý và tuyên tía thù hận vày ko yêu thích vào cuộc trò chuyện.

lúc setup Dream Home Decorator GPhường., Màu dung nhan, kiểu tô điểm với sở trường & kĩ năng được yêu thích và không yêu thích đang ảnh hưởng lành mạnh và tích cực hoặc xấu đi mang đến phản bội ứng tích cực và lành mạnh hoặc xấu đi của doanh nghiệp đối với việc tôn tạo.