Cong vien game

      111
Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Bạn đang xem: Cong vien game

greenlines.com.vn - Ngày này 8 năm trước, Buriram United có trận hòa bất ngờ 2-2 với Cerezo Osaka ở vòng bảng AFC Champions League 2014.

*

Đáng tiếc cho CLB của Thái Lan khi trong hiệp 2, Tatsuya Yamashita đã ghi liên tiếp 2 bàn thắng để gỡ hòa cho Cerezo Osaka, đồng thời khiến Buriram phải chia điểm và sau đó không thể vượt qua vòng bảng AFC Champions League 2014. 

Trong những năm gần đây, Buriram thi đấu không tốt ở Thai League và không có suất dự AFC Champions League. Tuy nhiên, họ chỉ còn cách chức vô địch Thai League 2021/2022 4 điểm nữa và đã chắc chắn có suất thi đấu ở AFC Champions League mùa giải 2023/2024 sau 3 mùa giải liên tiếp vắng mặt./. 


Tag: Buriram United Thái Lan bóng đá Thái Lan Thai League ngày này năm xưa bóng đá châu Á AFC Champions League.


Ngày này năm xưa: Sir Alex Ferguson là "nạn nhân" của Cá tháng Tư greenlines.com.vn - Ngày này 11 năm trước, trang tin nổi tiếng của Anh đã đưa thông tin về việc Sir Alex Ferguson trở thành trưởng ban trọng tài bóng đá Anh trọn đời. Nhiều người bị sốc khi biết tin tức này nhưng sau đó phát hiện ra đây chỉ là câu chuyện của ngày Cá tháng Tư.


Xem thêm: Kem Trị Mụn Medi White Có Tốt Không, Dùng Bao Lâu Mới Có Hiệu Quả


Ngày này năm xưa: Sir Alex Ferguson là "nạn nhân" của Cá tháng Tư

greenlines.com.vn - Ngày này 11 năm trước, trang tin nổi tiếng của Anh đã đưa thông tin về việc Sir Alex Ferguson trở thành trưởng ban trọng tài bóng đá Anh trọn đời. Nhiều người bị sốc khi biết tin tức này nhưng sau đó phát hiện ra đây chỉ là câu chuyện của ngày Cá tháng Tư.Ngày này năm xưa: Sao Arsenal gãy chân vẫn làm bàn greenlines.com.vn - Ngày này 12 năm trước, Cesc Fabregas đã nỗ lực thi đấu và thậm chí ghi bàn cho Arsenal dù đã bị gãy chân trong tình huống va chạm trước đó.Ngày này năm xưa: Sao Arsenal gãy chân vẫn ghi bàn

greenlines.com.vn - Ngày này 12 năm trước, Cesc Fabregas đã nỗ lực thi đấu và thậm chí ghi bàn cho Arsenal dù đã bị gãy chân trong tình huống va chạm trước đó.


Ngày này năm xưa: ĐT Nhật Bản thắng "hủy diệt" tại vòng loại World Cup 2022 greenlines.com.vn - Ngày này 1 năm trước, ĐT Nhật Bản thắng "hủy diệt" ĐT Mông Cổ 14-0 tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.


Ngày này năm xưa: ĐT Nhật Bản thắng "hủy diệt" tại vòng loại World Cup 2022

greenlines.com.vn - Ngày này 1 năm trước, ĐT Nhật Bản thắng "hủy diệt" ĐT Mông Cổ 14-0 tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.