SOFM RANK HÀN MỚI NHẤT

      65

Chỉ hơn 1 ngày, SofM sẽ leo từ đứng đầu 4 lên đứng đầu 2 Thách Đấu Hàn và rất gồm thể, sắp tới anh sẽ lên luôn luôn top 1 nếu đa số chuyện thuận lợi.

Bạn đang xem: Sofm rank hàn mới nhất

Trong thời hạn này, khi LPL vẫn còn đó giai đoạn nghỉ ngơi ngơi giữa mùa giải và nhiều phần các tuyển thủ chỉ tập trung leo rank để làm quen meta mới cũng tương tự để không mất cảm giác thi đấu, thì các tuyển thủ Weibo Gaming có lẽ rằng là 1 trong những đội đùa rank “nhiệt” nhất. Ngay lập tức từ lúc MSI 2022 chỉ mới bắt đầu, tín đồ ta vẫn sớm phát hiện SofM và những đồng team leo rank để giải khuây trong thời gian không thể đi đâu được bởi vướng những lệnh cách ly nghiêm ngặt.


SofM và các đồng team ở WBG đã ban đầu tập luyện và leo rank liên tiếp từ lúc MSI 2022 còn không bắt đầu


Trong số các tuyển thủ WBG, thì SofM là cái thương hiệu leo rank “thần tốc” nhất với cũng là kết quả nhất. Hồi đầu tháng, “Thần rừng Việt Nam” khiến cho tất cả ngạc nhiên khi anh góp phương diện trong top 5 Thách Đấu Hàn còn chỉ xếp sau 2 acc của ShowMaker, Canyon, Wei. Dẫu vậy rồi, một trong 2 acc của ShowMaker bị out top với SofM lên đứng top 4 ngay sau đó. Đây hoàn toàn có thể xem là thành tích cũng rất “khủng” rồi, tuyệt nhất là khi các tuyển thủ DK cũng đang “điên cuồng” xả thân tập luyện cùng leo rank để hướng đến LCK mùa hè thành công hơn, độc nhất là còn đề nghị “phục thù” T1.

Xem thêm: Shop Mua Bán Acc Fifa Online 3 Gia Re【Copy_Sodo66, Shop Bán Acc Fifa Vodkaquang


Hồi đầu tháng, SofM lên đứng đầu 5 Thách Đấu Hàn


Sau sẽ là vào đứng top 4


Nhưng từ thời điểm cách đó ít giờ, SofM đã phê chuẩn lên vị trí cao nhất 2 Thách Đấu Hàn và chỉ với sau đúng acc thiết yếu của ShowMaker. Đáng chú ý, điểm số của cả 2 đều chênh lệch ko nhiều, khi ShowMaker là 1595 còn SofM là 1573. Tức là, nếu như SofM chiến thắng thêm khoảng chừng 2 trận nữa (trong trường phù hợp ShowMaker không thua) thì SofM sẽ có một quãng thời gian đánh chiếm top 1 của Đường giữa thuộc biên chế DWG KIA.


Mới đây, SofM đã lọt đứng top 2 Thách Đấu Hàn


Trong bài bác đăng mới nhất trên trang MXH của SofM, fan cũng động viên “Thần rừng Việt Nam” try hard hơn để hoàn toàn có thể đánh chiếm top 1 của ShowMaker. Dĩ nhiên, việc này cũng không hề dễ dàng nhưng thực trạng hiện tại hoàn toàn là khả quan để SofM lên được đứng top 1 Thách Đấu Hàn, dù chỉ vào 1 thời gian ngắn.


Fan cổ vũ SofM lên luôn top 1


LPL Mùa Hè chỉ từ khoảng gần một tuần lễ nữa sẽ bằng lòng khởi tranh (nếu không tồn tại gì biến đổi phút chót). Với việc SofM vẫn try hard rất là nghiêm túc như vậy, anh vẫn đã là đầu tàu của WBG ở mùa hè 2022 chuẩn bị tới. Cùng nếu những tuyển thủ WBG thi đấu triệu tập với tư thế max ping, một suất dự CKTG 2022 sẽ trọn vẹn là nằm trong vòng tay của SofM cùng đồng đội.