SOLO LEVELING SS2 CHƯƠNG 114

      153

Dự đoán Spoiler Solo Leveling chap 114 và tóm tắt nội dung chap 113: Cha Hae In chấp nhận thử thách của Sung Jin Woo để được tham gia vào guild Solo. Cô đã phải chiến đấu với Igris. Jin Woo sau đó triệu hồi vua kiến Ber.

Bạn đang xem: Solo leveling ss2 chương 114


Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 113

Với mục tiêu tham gia guild Solo (và ở bên crush của mình), Cha Hae In đã chấp nhận bài kiểm tra của Jin Woo. Anh ôm cô vào lòng, sau đó sử dụng kĩ năng “hoán đổi bóng” đưa cả hai đến phòng tập của thợ săn.

Jin Woo nhận ra “hoán đổi bóng” cũng như một cánh cổng, cho phép dịch chuyển vượt không gian cùng với người khác. Mặc dù mất ba tiếng để hồi lại, nhưng kĩ năng này có thể đưa Jin Woo đến bất kì đâu, miễn là có lính bóng đêm ở đó.

Hae In hiện không mang vụ khí nên cô đã mượn tạm một thanh kiếm trong kho vũ khí thợ săn. Cô tự tin vào sức mạnh của mình và sẵn sàng để chiến đấu bất kì lúc nào. Để đáp lại, Jin Woo cũng vô cùng tôn trọng nữ thợ săn. Anh triệu hồi Hồng Huyết Kị Sĩ Igris làm đối thủ của cô.

Điều kiện thắng của Cha Hae In rất đơn giản, chỉ cần hạ gục Igris. Tuy vậy, Jin Woo vẫn đinh ninh sẽ làm cô sớm đầu hàng mà thôi. Anh trao cho Igris thanh kiếm của Quỷ Vương, vật phẩm cao cấp lấy được từ Chúa Quỷ Baran.

Cuộc chiến bắt đầu. Igris liên tục vung kiếm, tạo nên những tia sét cực mạnh tấn công Hae In. Nữ thợ săn cũng không hề kém cạnh. Cô dùng kiếm đỡ đòn và phản công. Trận đấu giữa hai người đã khiến chủ tịch hiệp hội thợ săn chú ý. Ông tỏ vẻ vui mừng, sau đó ra lệnh tắt tất cả camera nhằm bảo mật thông tin về Jin Woo và Hae In.

Xem thêm: Naruto Ngoại Truyện Sasuke Và Sakura ♡ 10, Sakura, Sasuke, And Sasusaku Image

Quay lại trận đấu. Hae In đã đánh bại Igris mà không tốn quá nhiều công sức. Cô nhận ra đây chưa phải là triệu hồi mạnh nhất của Jin Woo. Nghĩ rằng đây là hành động khinh thường mình, Hae In yêu cầu Jin Woo gọi triệu hồi khác. Triệu hồi mà Hae In đang nói đến chính là Ber.


Chìu lòng Hae In, Jin Woo gọi Ber lên từ bóng tối. Chương truyện kết thúc.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 114

Trong chương sau, chúng ta sẽ được thấy Jin Woo hành hạ “vợ tương lai” của mình ác đến thế nào. Anh để Ber chiến đấu với Hae In, còn bản thân chỉ quan sát từ xa.

Mang sức mạnh áp đảo cùng nỗi ám ảnh kinh hoàng trong quá khứ, Ber liên tục công kích Hae In và khiến cô không ngừng run sợ. Tuy vậy, Hae In vẫn rất kiên cường chiến đấu. Cô còn sử dụng cả kĩ năng đặc biệt của mình và đả thương được Ber.

Ber sau đó nổi điên và tung toàn lực tấn công Hae In. Ngay trong lúc nguy hiểm nhất, Jin Woo đã can thiệp vào trận đấu và cứu Hae In. Anh cũng sẽ nói nhiều câu nói tình cảm, làm tâm hồn cô thợ săn thêm rung rinh.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 114

Solo Leveling chap 114 dự kiến phát hành vào 13 tháng 8. Dự đoán spoiler những chương mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.