Rộ nghi vấn sơn tùng 'copy nguyên xi' cách chào fan của g

      58
HHT - Đây không hẳn lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP bị nhận nhiều chỉ trích khi có phong thái trùng lặp với trưởng đội BIGBANG G-Dragon. MV "There’s No One At All" khiến cho một số tín đồ tưởng như sẽ xem MV solo mới của G-Dragon.

Sau gần 1 năm im ắng, sơn tùng M-TP đã quay trở lại V-Pop với sản phẩm được hát 100% bằng tiếng Anh. Không tính giai điệu kỳ lạ tai, MV lưu ý về nạn bạo lực học đường khiến cho con fan bị cô lập, bỏ rơi. Sau 15 tiếng phân phát hành, MV There’s No One At All đã chiếm hữu hơn 5,1 triệu lượt xem, rộng 503 nghìn like trên YouTube, với đang đứng #1 trong hạng mục âm nhạc phổ cập của YouTube Việt.

Bạn đang xem: Rộ nghi vấn sơn tùng 'copy nguyên xi' cách chào fan của g

Tuy nhiên, chỉ sau ít giờ, netizen đã soi cùng tố sơn tùng mtp mượn không hề ít ý tưởng hình ảnh từ G-Dragon và nhóm BIGBANG.

Cảnh chạy trong mặt đường hầm của There’s No One At All na ná MV Crooked.

Phân đoạn quậy phá trên bàn ăn uống cũng từng xuất hiện thêm trong MV Crooked.

Ngay mang đến cảnh G-Dragon chen vào giữa một người lũ ông với một người đàn bà trong MV Crooked cũng xuất hiện ở sản phẩm âm nhạccủa tô Tùng.

Xem thêm: Thạch Thu Huyền Thạch - Diễn Viên Nữ Thạch Thu Huyền

Cảnh đập tan vỡ gương bị tố lấy ý tưởng trong MV Haru Haru.

“Nhìn hết sức GD dẫu vậy lại là Daesung”, “Tưởng đã xem MV của G-Dragon”, “Chỉ bắt chiếc là giỏi” là những phản hồi chỉ trích việc Sơn Tùng vay mượn không ít ý tưởng từ team nhạc Hàn Quốc. Các người cho rằng Sơn Tùng M-TP đang thường xuyên dùng kế hoạch cũ, chủ động "tạo drama", mượn đầy đủ tranh cãi so sánh nam ca sĩ với G-Dragon để quảng bá cho thành phầm mới. Tuy nhiên, một số kì cục cho rằng, phần lớn cảnh cù này cũng xuất hiện thêm ở không hề ít sản phẩm âm nhạc, điện hình ảnh khác bắt buộc khó hoàn toàn có thể kết luận sơn tùng "đạo nhái".

Đoạn đoạn phim tố sơn tùng mtp đạo nhái thu hút hàng trăm ngàn lượt phản hồi và phân tách sẻ. - Video: TongMinh

Chưa tạm dừng ở đó, cái kết của MV There’s No One At All cũng đang nhận về nhiều phản ứng không đồng tình của tín đồ xem. Vào MV, ca sỹ sơn tùng mtp hóa thân vào một đứa trẻ em bị quăng quật rơi, phệ lên vào cô nhi viện. Sự không được đầy đủ tình thương, bị đấm đá bạo lực học đường... Khiến tâm hồn cậu nhỏ bé phải chịu các tổn thương, giằng xé. Khi trưởng thành, cậu nhỏ nhắn đó trở nên ngông cuồng, say đắm gây rối, lêu bêu nhưng trong lòng hồn là đầy rẫy sự lạc lõng, cô đơn. Cuối cùng, đại trượng phu trai chọn dứt cuộc đời khi còn rất trẻ.

Một số ý kiến cho rằng trong nghệ thuật, fan nghệ sĩ hoàn toàn có thể tự vì sáng tạo cho Sơn Tùng cùng ê-kíp có quyền được thể hiện ý tưởng của mình. Mặc dù nhiên, cực kỳ nhiều người theo dõi cho rằng sơn Tùng gồm lượng fan trẻ rất nhiều đảo, bài toán nhân đồ dùng MV chọn cách tiêu cực nhất để giải quyết vấn đề sẽ ảnh hưởng đến quan tâm đến của nhiều bạn trẻ. Câu hỏi về thông điệp nhưng mà MV muốn truyền thiết lập cũng biến chuyển chủ đề nóng bởi quyết định của nhân vật đã truyền tải năng lượng tiêu rất tới người xem.


*

Sơn Tùng đang phải đối mặt với nhiều comment tiêu rất cho dòng kết của MV.

Một số ý kiến comment từ netizen:

- vừa mới đây liên tiếp xẩy ra những câu chuyện đau yêu thương khi một số trong những bạn trẻ nhảy đầm lầu, sơn Tùng không nên lưu ý những nỗi nhức này.

- bao hàm chuyện tiêu cực cần phải dùng thẩm mỹ để phản nghịch ánh, giác ngộ con fan nhưng giả dụ Sơn Tùng nhằm nhân vật có cái kết gồm hậu thì sẽ xuất sắc hơn. Như vậy new đưa lại tinh thần và cồn lực sống, cống hiến và làm việc cho giới trẻ.

- thời điểm hiện tại, sự việc tự tử ở thanh niên đang khôn xiết nhạy cảm, đáng lẽ là idol của rất nhiều bạn trẻ, tô Tùng cần trở thành bạn truyền cảm giác sống thay vì làm một cái kết tiêu cực như vậy.