Spice and wolf, vol

      25
Spice & Wolf” là một series hay, hấp dẫn nên dễ làm lay động trái tim của người hâm mộ trên khắp thế giới từ cách xây dựng thế giới rực rỡ của mình đến những nhân vật đầy màu sắc. Để chào mừng Light Novel sắp kết thúc, chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc thực sự làm cho series này đáng nhớ. Bởi rất nhiều người trong chúng ta đã khám phá Light Novel “Spice & Wolf” từ những ngày đầu ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006 hay khi anime được phát sóng vào năm 2008 nên chúng ta sẽ đi sâu hơn vào vấn đề này.Sau đây là một số khoảnh khắc khó khăn nhất trong series “Spice & Wolf”:

10. Lawrence bảo vệ Holo.

Bạn đang xem: Spice and wolf, vol

Spice & Wolf” có nhiều khoảnh khắc dịu dàng, nhưng thú vị nhất là khi Lawrence từ chối Công ty thương mại Milone . Lawrence được bảo vệ sự an toàn, được cung cấp một cửa hàng, thậm chí là một cơ hội để kết hôn với Holo nếu anh muốn.

Holo rất mong Lawrence chấp nhận thỏa thuận, bởi vì làm sao mà một người có thể bỏ qua cơ hội giúp mọi vấn đề của anh ta được giải quyết trong vòng một nốt nhạc? Và Lawrence đã làm mọi người ngạc nhiên khi từ chối Công ty Thương mại Milone dưới lớp vỏ bọc là anh có nghĩa vụ phải hoàn thành giao dịch của mình với Holo.

9. Holo độc thoại về cuộc đời cô.


*

Holo đã sống hàng trăm năm, nhưng cuộc sống của cô tràn ngập sự cô đơn và những thói quen không bình thường. Mặc dù như vậy, Holo không cảm thấy cuộc sống của mình đáng để nói đến.

Trong một lần độc thoại, Holo nhận ra rằng cuộc sống của mình khi có Lawrence đi cùng đã sôi nổi hơn hàng trăm năm khi cô được thờ cúng như một vị thần. Với cô, mỗi ngày là một lần tái sinh của Lawrence và Holo đã nhận ra tầm quan trọng của Lawrence đối với cô.

8. Holo và “nụ hôn sói” của Lawrence.

Một trong những khoảnh khắc cute nhất chính là màn “nụ hôn của sói” giữa Holo Lawrence. Holo miêu tả đó là giây phút mà hai con sói ấn mũi vào nhau. Hài hước hơn, Holo cho rằng ngón tay của Lawrence giống như mũi sói vậy, có thể đánh nơi thấy sự lạnh giá nơi trái tim đối phương.

7.Holo chấp nhận vị trí của mình trong thế giới này.

*

Holo gặp nhiều vị thần khác nhau sống giữa con người, giống như chính mình. Ban đầu, Holo có cái nhìn không hay đối với con người. Nhưng sau khi gặp những vị thần đang sống một cuộc sống bình thường trong xã hội, cô từ từ nói đến việc cô không cần phải được tôn thờ nữa.

Đó là một trong những khoảnh khắc u sầu của bộ truyện nhưng lại quan trọng đến sự phát triển nhân vật của Holo và dạy một bài học lớn hơn về niềm vui sống đơn giản trong cuộc sống.

6.Trêu “yêu”.

*


Spice và Wolf” càng trở nên thú vị hơn với cái “trêu” của HoloLawrence.

Xem thêm: Huong Dan Choi Minecraft Khong Lag, Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Cho Người Mới

Holo thích cho Lawrence lời khuyên châm chọc về cách đối xử với phụ nữ, dẫn đến nhiều bối rối. Lawrence đã học được và có thể xoắn lời trêu chọc của Holo để chống lại cô, làm cho cô cảm thấy ngại ngùng.

5. Holo “đánh dấu” Lawrence.

*

Holo rất ghét khi có bất kỳ người phụ nữ nào khác đến gần Lawrence. Một trong những khoảnh khắc thú vị nhất xảy ra là khi Holo chà xát mùi hương của cô ấy lên người anh như một cách để xua đuổi phụ nữ. Chiến thuật này phản pháo, bởi vì mùi hương của Holo chỉ “che đậy” động vật và cho phép Holo nhìn thấy Lawrence dưới ánh sáng khác.

4. “Holo, em có thể đọc được không?”

*

Một câu hỏi đơn giản nhưng lại là một trong những khoảnh khắc đau lòng nhất trong bộ phịm.

3. Holo lần đầu biến thành sói.

Lần đầu tiên Holo biến đổi thành hình dạng sói là điều tuyệt vời, vì nó cho thấy cô ấy có khả năng hơn Lawrence và những người khác trong những tình huống nguy hiểm.

2. Cuộc hôn nhân của Holo và Lawrence.

Bạn không thể nói về “Spice và Wolf” mà không đề cập đến cuộc hôn nhân của HoloLawrence! Họ đã dành rất nhiều thời gian đi du lịch cùng nhau và đã chạy đua với các công ty kinh doanh và Giáo hội. Nhưng họ đã cố gắng để tồn tại và nuôi dưỡng một tình yêu không thể phá vỡ được.

Nó thực sự là một trong những tình yêu lãng mạn nhất trong lịch sử Light Novel.

1. Mở spa “Spice & Wolf”.

*

HoloLawrence đã quyết định mở 1 spa. Đôi vợ chồng đôi khi vẫn cãi nhau, nhưng có thể nói rằng Holo đang hưởng thụ thời gian hạnh phúc với Lawrence.

Trong suốt “cuộc hành trình”, chúng ta thấy mối quan hệ giữa các vị thần với con người có thể dễ chịu nhưng không quan trọng bằng việc HoloLawrence dành cho nhau những ngọt ngào và hết sức đáng yêu!

Để chào đoạn kết của Light Novel, BookWalker đang cung cấp cuốn tiểu thuyết “Spice & Wolf” của Anniversary Collector’s Edition bao gồm một bảng điều khiển Shikishi với tranh minh hoạ, đặc biệt là cả hai đều có chữ ký của Isuna Hasekura, tác giả của “Spice và Wolf“.

*

Các “chiến dịch” sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 6 tháng 6, do đó hãy chắc chắn để nhận bản sao của bạn khi bạn còn có thể!


Ku789