DOWNLOAD STARCRAFT 2 LEGACY OF THE VOID FULL CHO PC

      322
Thời lượng chơi khá ngắn khoảng 1 tiếng chưa đủ thỏa mãn game thủ, nhưng hứa hẹn cốt truyện hấp dẫn hơn trong phần 2 và 3.

Bạn đang xem: Download starcraft 2 legacy of the void full cho pc


*

Bản nội dung mở rộng này bao gồm có 3 phần, bao gồm 9 nhiệm vụ nhỏ diễn ra sau sự kiện phiên bản Legacy of the Void. Cốt truyện sẽ tập trung về việc một nhóm tự xưng là Defenders of Man muốn tận diệt Zerg và Protoss để bảo vệ loài người, trong lúc đó Terran Dominion mất liên lạc với Nova cũng như một số đặc vụ Ghost khác. Người chơi sẽ nhập vai Nova để khám phá ra những bí mật mà Defenders of Man đang che đậy.

*

Phần này sẽ giới thiệu những cơ chế chơi hoàn toàn mới của Starcraft II, cùng với hệ thống trang bị cho Nova. Người chơi có thể thay đổi những khả năng của Nova như tàng hình, bay nhảy giữa các bậc địa hình như Reaper và thay đổi vũ khí sử dụng khẩu rifle quen thuộc hoặc chuyển sang sử dụng súng shotgun để phù hợp hơn với trong nhiệm vụ khác nhau.

*

Những đơn vị lính cũng được trang bị thêm tính năng mới ví dụ như Hellbat có thể nhảy nhanh tới 1 mục tiêu hay Siege Tank có thể nhảy lên những địa hình cao hơn để hạ gục đối phương từ xa mà không bị tấn công.

Có một điều mới lạ là 2 trong 4 nhiệm vụ của phần 1 sẽ mang yếu tố ẩn nấp và tầm nhìn được lấy cảm hứng từ Commando: Behind Enemy Lines. Tiếp đó nhiệm vụ tẩu thoát của Nova cũng khiến người viết liên tưởng tới cảnh rượt đuổi trên xe của trò “Song Long Ếch” (Battletoads & Double Dragon) trên hệ máy đĩa vuông.

Xem thêm: Tiểu Sử Ribi Sachi Là Ai - Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Tình Duyên

*

Phải nói rằng Blizzard đã lồng ghép nhiều gameplay khác nhau vào phiên bản này một cách khá trơn tru để người chơi từng bước theo chân Nova một cách hợp lý hơn. Game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác nhập vai pha lẫn lối chơi casual không quá phức tạp.

*

Nhưng theo đánh giá của người viết thì bản nội dung mở rộng này chủ yếu nhắm vào những người không phải là fan gạo cội của dòng game chiến thuật thời gian thật (RTS). Bởi vì ngay từ đầu, Blizzard không yêu cầu người chơi phải sở hữu những phiên bản trước đó mà chỉ cần bản Starter Edition (miễn phí) là đủ yêu cầu để trải nghiệm.

*

Nova Covert Ops – phần 1 có tổng thời lượng chơi khoảng 60 phút, khá ngắn so với cái giá 150.000 đồng bỏ ra để tò mò biết thêm về thế giới của Starcraft.

*

Nova Covert Ops sẽ bao gồm 3 phần khác nhau, người chơi có thể mua lẻ từng phần với giá 7.49$ hay mua trọn bộ 3 phần với mức giá 14.99$. Có thể phần 2 sẽ được phát hành vào ngày 1.08 và phần 3 sẽ ra mắt ngày 1.12, tuy nhiên đây chỉ là tin đồn mà thôi và Blizzard chưa công bố ngày phát hành của 2 phần tiếp theo.