Download starcraft 2 legacy of the void full cho pc

      105
Thời lượng chơi hơi nđính thêm khoảng 1 giờ chưa đủ vừa lòng gamer, mà lại tiềm ẩn cốt truyện lôi kéo rộng trong phần 2 với 3.

Bạn đang xem: Download starcraft 2 legacy of the void full cho pc


*

Bản ngôn từ mở rộng này bao gồm gồm 3 phần, bao gồm 9 nhiệm vụ nhỏ tuổi diễn ra sau sự kiện phiên bạn dạng Legacy of the Void. Cốt truyện đã triệu tập về vấn đề một đội nhóm từ xưng là Defenders of Man muốn tận diệt Zerg với Protoss nhằm đảm bảo an toàn loại tín đồ, trong lúc đó Terran Dominion mất liên lạc cùng với Nova cũng tương tự một số trong những đặc vụ Ghost khác. Người chơi đang nhập vai Nova nhằm mày mò ra các bí mật nhưng Defenders of Man vẫn bịt bít.

*

Phần này sẽ reviews hầu hết chính sách đùa trọn vẹn new của Starcraft II, cùng rất hệ thống sản phẩm công nghệ mang đến Nova. Người chơi hoàn toàn có thể chuyển đổi phần nhiều khả năng của Nova như tàng hình, cất cánh nhảy thân các bậc địa tuồng như Reaper cùng thay đổi khí giới áp dụng khẩu rifle rất gần gũi hoặc gửi sang áp dụng súng shotgun nhằm phù hợp rộng cùng với vào nhiệm vụ khác biệt.

*

Những đơn vị quân nhân cũng được sản phẩm thêm tính năng vượt trội ví như Hellbat rất có thể nhảy nkhô cứng cho tới 1 mục tiêu hay Siege Tank rất có thể khiêu vũ lên mọi địa hình cao hơn để đánh gục đối phương từ bỏ xa cơ mà không xẩy ra tấn công.

Có một điều mới lạ là 2 trong 4 nhiệm vụ của phần 1 đang sở hữu nguyên tố ẩn náu và khoảng chú ý được lấy xúc cảm tự Commando: Behind Enemy Lines. Tiếp kia nhiệm vụ tẩu thoát của Nova cũng khiến cho tín đồ viết địa chỉ tới chình ảnh rượt xua đuổi bên trên xe pháo của trò “Song Long Ếch” (Battletoads & Double Dragon) trên hệ máy đĩa vuông.

Xem thêm: Tiểu Sử Ribi Sachi Là Ai - Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Tình Duyên

*

Phải bảo rằng Blizzard vẫn lồng ghép những gameplay khác nhau vào phiên phiên bản này một giải pháp khá trơn tru để fan nghịch mỗi bước theo chân Nova một cách phù hợp rộng. trò chơi thủ sẽ được đề nghị cảm giác đóng vai trộn lẫn lối nghịch casual không thực sự tinh vi.

*

Nhưng theo Reviews của fan viết thì bản ngôn từ mở rộng này đa số nhắm vào những người dân không hẳn là người gạo gốc của dòng game chiến thuật thời gian thiệt (RTS). Bởi vì chưng ngay lập tức từ đầu, Blizzard không đề nghị người nghịch bắt buộc cài phần nhiều phiên bản trước này mà chỉ cần bạn dạng Starter Edition (miễn phí) là đủ kinh nghiệm nhằm đòi hỏi.

*

Nova Covert Ops – phần 1 có tổng thời lượng nghịch khoảng 60 phút, hơi nlắp so với cái giá 150.000 đồng chi ra để tò mò và hiếu kỳ biết thêm về trái đất của Starcraft.

*

Nova Covert Ops đang bao gồm 3 phần không giống nhau, người chơi có thể cài đặt lẻ từng phần với mức giá 7.49$ xuất xắc cài đặt trọn cỗ 3 phần cùng với mức ngân sách 14.99$. cũng có thể phần 2 sẽ được chế tạo vào trong ngày 1.08 cùng phần 3 sẽ ra mắt ngày 1.12, mặc dù phía trên chỉ với tin đồn cơ mà thôi và Blizzard không ra mắt ngày xây dựng của 2 phần tiếp theo sau.