Ninja school online fanpage

      28

Theo hay lệ, greenlines.com.vn sẽ update chi tiết thông tin sự khiếu nại Trung Thu 2017 cho các game thủ nin-ja School Online thuộc theo dõi để tham gia hối hả tại dưới nhé.

Bạn đang xem: Ninja school online fanpage

1. Làm cho bánh Trung Thu

Hoạt động trước tiên đã quá thân thuộc với các Ninja từng năm đó chính là đánh quái ác nhặt nguyên liệu, gồm những: Bột mì, Trứng, hạt sen, Đường, Đậu xanh và Mứt.


Sau lúc tìm đủ các loại nguyên liệu trên, các bạn hãy đến chạm chán NPC Tiên phái nữ để dựa vào cô tạo ra sự những mẫu bánh trung thu thơm ngon với yêu cầu sau:

Bánh thập cẩm = 3 Bột + 2 Trứng + 3 hạt sen.Bánh Dẻo = 2 Bột + 3 Đường + 2 hạt sen.Đậu xanh = 2 Bột + 3 Đường + 3 đậu xanh.Bánh Pía = 2 Bột + 2 Đậu xanh + 3 Mứt.

* Mỗi lần làm cho bánh Tiên nữ sẽ thu chi phí công được trả bởi Yên.

Bên cạnh đó, nhằm mục đích tăng giá chỉ trị của những loại Bánh Trung Thu, các bạn hãy sử dụng các loại giấy gói để tạo nên các hộp bánh lớn hơn bao gồm:


Hộp bánh thường = 4 loại bánh + 1 giấy gói thường.Hộp bánh thượng hạng = 4 một số loại bánh + 1 giấy gói cao cấp.

Xem thêm: Cô Giáo Ngân - Cô Giáo Bùi Thúy Ngân

*

Phần thưởng khi áp dụng Bánh

– Sử dụng 1 trong 4 một số loại bánh bình thường (Thập cẩm, bánh dẻo, đậu xanh và bánh Pía) các các bạn sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm tay nghề nhỏ.– sử dụng Hộp bánh thường sẽ cảm nhận phần thưởng kinh nghiệm tay nghề và có thể nhận thêm một vật phẩm ngẫu nhiên.– áp dụng Hộp bánh thượng hạng sẽ cảm nhận phần thưởng tay nghề và có thời cơ nhận được thêm 1 vật phẩm bỗng nhiên như: Rương huyền bí, rương bạch ngân, chén bát bảo, bánh trung thu phong lôi và băng hỏa, lồng đèn tròn, lồng đèn cá chép, lồng đèn ngôi sao, lồng đèn khía cạnh trăng.

2. Thắp đèn Trung Thu

Trong hầu hết ngày ra mắt sự kiện Trung Thu 2017, tại toàn bộ các ngôi xóm trong thế giới Ninja School Online sẽ xuất hiện thêm ngẫu nhiên các Lồng Đèn vào lúc 7 giờ đồng hồ tối đến 24h mỗi ngày vào tuần.

Vào các mốc giờ trên, các Ninja hãy nhanh chóng đi tìm rồi áp dụng vật phẩm Hộp Diêm được mua tại NPC Goosho rồi chọn chức năng Thắp lồng đèn để nhấn được nhận được bỗng dưng vật phẩm, ghê nghiệm, Xích nhãn ngân lang, xe máy.

3. Đại chiến boss Hỏa kỳ lân – Tử Hạ Ma Thần

Vào số đông ngày diễn ra Tết Trung Thu trong thời điểm 2017, những trường học Ninja thường xuyên bị quái nhân Hỏa Kỳ Lân và Tử Hạ Ma Thân xuất hiện quáy phá. Bạn dạng thân là những Ninja anh hùng, các bạn còn do dự gì nhưng không đánh gục nó để bảo đảm an toàn mọi người ? Được biết quái nhân thường lộ diện vào các mốc giờ 12h, 7h tối, 9h tối, 11h tối các ngày trong tuần.

Sẽ có nhiều phần thưởng cực kỳ giá trị cho đều Ninja nào đánh gục được boss Hỏa kỳ lân và Tử Hạ Ma Thần, nhất là tỷ lệ nhặt được thú cưỡi Xích Nhãn Ngân Lang nữa đó.

4. Rước đèn đêm trăng rằm

Một tục lệ đón đầu năm mới Trung Thu truyền thống, trong thế giới game nin-ja School Online năm 2017 nay các game thủ sẽ được cùng nhau đi xem các lồng đèn to lớn gồm khắp chỗ trên bạn dạng đồ. Trước khi đi các bạn phải có Giấy Thông Hành thiết lập từ NPC Goosho trước nhé, sau lúc phát hiện Lồng Đèn chúng ta hãy lập đội để bên nhau rước nó về trường học để nhận những phần vàng hấp dẫn.

5. Thắp sáng đêm trăng bởi Đèn Trời

Sự kiện Trung Thu 2017 của ninja School Online còn gây chăm chú hơn các năm trước đó đó là sự xuất hiện thêm của vận động Thả Đèn Trời được mua tại NPC Ông Tabemono. Đặc biệt là sẽ có được những hiệu ứng rất ưa nhìn khi các bạn tham gia thả đèn và vận động đua đứng đầu chỉ thích hợp cho hoạt động này:

Top 1 thả đèn sẽ cảm nhận 2 rương bí ẩn + 1 rương bạch ngân.Top 2 cùng 3 đã nhận được một rương bí ẩn + 1 rương bạch ngân.Top 4 cho 10 sẽ nhận được một rương bạch ngân + 1 chén bát bảo.Top 11 đến đôi mươi sẽ nhận được 1 bát bảo + 4 bảo hiểm như ý + 4 Đá cung cấp 10.Top 21 mang đến 40 đã nhận được một bát bảo + 4 Đá cung cấp 10.Top 41 mang đến 50 sẽ nhận ra 6 Đá cung cấp 11.

greenlines.com.vn sẽ ra mắt kết trái đua top sau khi sự kiện xong cũng như có thông báo chính thức từ ban tổ chức sự kiện.

Các xem xét khi thâm nhập sự kiện

– những vật phẩm sự kiện đã hết hạn sử dụng sau thời điểm sự khiếu nại kết thúc.– Mỗi nhiều loại lồng đèn sẽ đưa đến một tác dụng khác nhau khi sử dụng.– áp dụng bánh Trung thu phong lôi vẫn nhận được 1 điểm kỹ năng.– sử dụng bánh Trung thu băng hỏa sẽ nhận thấy 10 điểm tiềm năng.

Thân chúc những Ninja tất cả một sự kiện Trung Thu 2017 tràn ngập niềm vui lẫn quà tặng ngay giá trị!


Ku789