Sự thật về slender man

      43

Slender Man là một nhân vật siêu nhiên không có thật, tuy vậy đã có rất nhiều bộ phim cũng như trò chơi làm về nhân thiết bị creepypasta này. Với ở Slender: The Arrival, bạn chơi đã luôn gặp gỡ phải một nỗi sợ tột độ về người đàn ông mang cỗ com-lê black với dáng bạn cao, tí hon bất thường.

Bạn đang xem: Sự thật về slender man


Giới thiệu Slender: The Arrival

*

Slender: The Arrival là 1 trong trò đùa giải đố đáng sợ với chủ thể xoay xung quanh nhân vật siêu nhiên Slender Man, mặc dù vẫn chưa ai thấy nhân đồ này ở ngoài đời khi nào nhưng những mẩu truyện về Slender Man luôn luôn làm cho tất cả những người nghe lạnh lẽo tóc gáy. Những bí mật về những vụ mất tích đều phải có liên quan mang đến một người đàn ông với khuôn khía cạnh trắng, nhẵn nhụi cùng cỗ com-lê đen và dáng bạn cao lêu nghêu, không ai khác đó là Slender Man.

Cốt truyện

Khi vào game, các bạn sẽ trở thành Laura, một cô gái đang trên phố đến nhà bạn mình là Kate để phụ dọn nhà, vì Kate vừa mất người thân trong gia đình và gồm ý định buôn bán nhà. Với như mọi tình tiết game đáng sợ khác, đến nơi Laura chỉ thấy một lô hoang tàn và sự mất tích bí ẩn của người các bạn mình. Sau khi nghe được giờ đồng hồ hét thất thanh ngơi nghỉ phía rừng thì cũng các lúc người chơi bắt đầu thu thập manh mối với tìm tìm Kate của mình.

*

Qua hành trình dài tìm kiếm, Laura sẽ dần dần tìm ra được chân tướng vấn đề phía sau sự mất tích của đứa bạn thân, về người bạn qua thư của Kate tên Carl Ross, cùng Charlie Matheson Jr, một đứa trẻ cũng bị mất tích. Nhìn chung, diễn biến của Slender: The Arrival khá đơn giản hay có thể nói là không quá quan trọng để khiến cho người đùa lưu vào tâm trí sau khi chơi xong, diễn biến chỉ thực sự xuất hiện thêm các vụ việc để tín đồ chơi bao gồm thể bắt đầu tựa trò chơi này một giải pháp nhanh nhất.

Gameplay

Thời lượng của Slender: The Arrival hơi ngắn, chỉ tầm 2 mang đến 3 giờ đồng hồ là những game thủ hoàn toàn có thể phá đảo được trò chơi. Vào game, người chơi đang vừa phải giải được câu đố vừa phải đối mặt với Slender Man lúc không biết hắn ta xuất hiện lúc nào mà chạy trốn. Thời lượng đùa khá ngắn đề xuất những cảnh hù dọa, yếu ớt tim vẫn dồn dập và nhanh hơn khiến cho bạn phải căng thẳng mệt mỏi đến tột độ, nhất là ở chương 2 mang tên “Into The Abyss”, lúc này Laura không chỉ đương đầu với Slender Man mà có thêm Chaser, một nhân vật chịu đựng sự kiểm soát điều hành của Slender Man.

Xem thêm: Tiểu Sử Nsưt Thanh Ngân

*

Do game không có nhiều sáng chế tạo mà chỉ lặp đi lặp lại những màn hù dọa của Slender Man, cảm hứng căng thẳng ở đa số phút chơi trước tiên sẽ dần bớt đi cho tới khi chúng ta chai lì cảm xúc. Nhà cải cách và phát triển đã nỗ lực thêm thắt một số cụ thể trong chơi game để giảm bớt cảm xúc trùng lặp này dẫu vậy không thành công.

Đồ họa và music

Phần thứ họa được thiết kế khá trau chuốt, nhất là sự chuyển động của cây cối cũng như nhân vật Slender Man để cho những màn jumpscare trở nên chân thật và kinh hãi hơn. Tone màu tối và u ám và đen tối của game là vấn đề giúp tựa game này trở đề nghị kinh dị ngay hầu như phút giây đầu tiên trải nghiệm.

*

Còn về music của Slender: The Arrival, Blue Isle Studios đã làm cho quá tốt trong việc khắc họa cho những người chơi từ bạn dạng nhạc nền nhẹ nhàng nhưng đầy sự lo lắng, bất an tới những âm thanh nhỏ tuổi khác như tiếng đóng góp mở cửa, giờ đồng hồ xào xạc của lá cây hay tiếng nhiễu camera,… toàn bộ đều được làm cụ thể một phương pháp đáng sợ.

Tạm kết về Slender: The Arrival

Slender: The Arrival sẽ là một trong tựa game xứng đáng để test nếu bạn muốn một chút trí tuệ pha lẫn tương đối nhiều nỗi sợ hãi với nhân vật vô cùng nhiên Slender Man, bỏ lỡ một tình tiết nhạt nhòa và gameplay thiếu sáng chế thì tựa trò chơi này trọn vẹn được xếp vào top phần đông tựa game thiết bị di động kinh dị đáng đùa nhất.


Ku789