Sức Mạnh Của Captain America

      114

Captain America có thể không phải là siêu anh hùng mạnh nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), nhưng anh vẫn sở hữu những quyền năng phi phàm đáng nể.

Bạn đang xem: Sức mạnh của captain america
Bạn đang xem: Sức mạnh của captain america

Bạn đang xem: Sức mạnh của captain america

*

Sức bền không tưởng: Sau khi được tiêm huyết thanh "siêu chiến binh", cơ thể của anh chàng Steve Rogers gầy yếu đã có sự biến đổi phi thường. Anh trở nên to lớn hơn, mạnh mẽ hơn, dẻo dai hơn. Huyết thanh đã ban cho Captain America sức bền không tưởng. Điều này giúp anh có được lợi thế lớn trong bất kỳ trận đánh nào. Kẻ thù có thể bị kiệt sức, nhưng Đại úy Mỹ thì không. Anh có thể duy trì điều kiện thể lực tốt trong hàng giờ liền. Thậm chí, Cap chỉ cần ngủ 1 đến 2 giờ mỗi tuần để phục hồi năng lượng.

*

Kỹ năng chiến đấu xuất sắc: Captain America là một trong những chiến binh xuất sắc nhất lịch sử MCU. Tấn công, né đòn, phòng thủ… tất cả kỹ năng đều được anh kết hợp một cách nhuần nhuyễn. Đại úy Mỹ còn tập nhiều môn võ như nhào lộn, đấm bốc, Judo, Muay Thái… Trong những phân cảnh cận chiến, người hâm mộ có thể thấy Steve Rogers có nghệ thuật chiến đấu vô cùng thông minh. Trang Screen Rant cho rằng không cần đến huyết thanh, anh vẫn có thể dễ dàng đánh bại một chiến binh nào đó trong trận đấu tay đôi.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Nga Spf 50 Review, Review Kem Chống Nắng Kpem

*

*

Phục hồi cực nhanh: Nhắc đến tốc độ hồi phục vết thương nhanh, người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến Wolverine hoặc Deadpool. Captain America cũng có khả năng này. Cần một ngày để làm lành phần xương gãy và cần vài giờ để xóa vết tích bị dao đâm hoặc đạn bắn, đó là tốc độ phục hồi của Steve Rogers. Sau khi được tiêm huyết thanh, anh còn có khả năng miễn dịch với mọi dịch bệnh trên Trái đất. Đại úy Mỹ sẽ không bao giờ bị bệnh. Giết Cap bằng chất độc hoặc khí độc là chuyện không tưởng.

*

Tại sao Scarlet Witch không mạnh bằng Captain Marvel

Dù chung nguồn gốc sức mạnh từ Đá Vô cực nhưng Captain Marvel lại có quyền năng vượt trội Scarlet Witch trong MCU. Trang Screen Rant đã lý giải cho điều này.

Captain America sức mạnh của Captain America Steve Rogers Thor Age of Ultron Avengers