SỨC MẠNH CỦA DOCTOR STRANGER

      24

Doctor Strange là một trong những siêu nhân vật đặc biệt tuyệt nhất của Marvel khi tất cả nguồn sức mạnh tới từ phép thuật, khiến cho anh vươn lên là siêu anh hùng mạnh với quyền năng số 1 trong ngoài trái đất Marvel. Quyền năng gần như bất khả thua này của Doctor Strange tới từ không hề ít bùa chú cùng với vô số công dụng khác nhau. Sau đây, hãy thuộc điểm qua các loại yêu thuật của Doctor Strange:

Ma thuật của vũ trụ

Sức mạnh lớn số 1 của Doctor Strange được ghi nhấn tới bây giờ là rất có thể phá bỏ cả một hành tinh. Nguồn sức mạnh hấp thụ tự vũ trụ mênh mông ban cho anh những quyền năng như tia sét ma thuật, kĩ năng tàng hình, xuất hồn, tinh chỉnh và điều khiển vật chất, tinh chỉnh và điều khiển nguyên tố,… tương tự như trục xuất bạn hay dụng cụ sang những chiều không gian khác.

Bạn đang xem: Sức mạnh của doctor stranger

*

Loại sức mạnh này còn làm gia tăng năng lượng ngoại cảm của Strange, giúp anh đọc và điều khiển để ý đến của kẻ khác. Khái niệm không gian, thời hạn cũng ko còn gò bó được đại phù thủy khi anh hoàn toàn có thể đi ngược thời gian hoặc di chuyển cấp kỳ nếu như cảm thấy đề xuất thiết. Fan xem vẫn được chiêm ngưỡng sức mạnh khỏe này thông qua trailer, khi nhân đồ dùng Ancient One mở cổng đi qua những chiều không gian khác nhau.

*

Kỹ năng sau cùng của ma thuật vũ trụ là kĩ năng chữa thương. Đúng với danh hiệu bác sĩ, Stephen Strange rất có thể chữa lành đa số vết thương bởi phép thuật, thậm chí còn là mọc lại các phần tử mới. Ko kể ra, anh còn có chức năng gần như thể bất tử lúc không già đi, không mắc bệnh. (Khá như thể Wolverin và Deadpool)

*

Vay mượn mức độ mạnh

Doctor Strange có thể mượn mức độ mạnh của các vị thần và quỷ để tăng tốc khả năng phép màu của bạn dạng thân. Strange từng mượn quyền năng của thần Hy lạp (Poseidon và Hades), 3 thần Vishanti (Hoggoth,Oshtur với Agamotto), 8 thức thể Octessence và 1 số ít nhân đồ vật còn mắc nợ Doctor Strange như Quỷ Satan hay Dormammu.

*

Những ma thuật vay mượn thường tồn tại trong những báu vật thuộc về của Stephen Strange, hoàn toàn có thể kể đến như “Dây thừng đỏ của Cyttorak”, “Bảy cái nhẫn của Raggadorr”, “Gông cùm của Sheol”,… và đặc biệt là bảo vật luôn nối liền với lịch sử dân tộc truyện tranh của Doctor Strange: “Con đôi mắt của Agamotto”.

Xem thêm: Đan Trường: Vợ Chồng Tôi Xài Tiền Riêng Nhưng Biết Mật Khẩu Điện Thoại Của Nhau

*

Ma thuật đen

Đối với tất cả nền văn hóa, “Black magic” luôn được xem như cấm thuật, là nguồn gốc của các tai ương gieo rắc lên chính bạn sử dụng. Ma thuật đen rất hiếm khi được Doctor Strange sử dụng. Nó giúp anh hút phép thuật của đối thủ, mà lại nếu ý chí không kiên định, Strange sẽ ảnh hưởng chính ma thuật đó thao bí và đổi thay kẻ trở thành chất cùng điên cuồng.

*

Ma thuật cam kết tự

Stephen Strange sở hữu khả năng sử dụng những ký từ cổ ngữ từ quyển sách ma thuật. Việc phối hợp các ký kết tự không giống nhau hay thay đổi thứ trường đoản cú kết hợp mang lại cho anh một quyền năng mới, thậm chí bóp méo cả thực tại.

*

Đây chắc hẳn rằng chính là nguồn sức khỏe chính của Doctor Strange trong phim vì mỗi khi anh sử dụng phép thuật lại có các vòng tròn cổ ngữ cất cánh xung quanh. Ngoài ra, tài năng bóp méo thực tại cũng rất được Marvel tận dụng triệt nhằm với hình hình ảnh các tòa nhà cũng như đường phố bị bóc tách ra xuất xắc va vào với nhau một giải pháp mãn nhãn.

*

*

Tạo hình Doctor Strange bên trên phim điện hình ảnh do diễn viên kì cựu Benedict Cumberbatch đảm nhận