SỨC MẠNH CỦA JEAN GREY

      31

Được biết đến như nhân dạng tăm tối của thực thể vũ trụ bất tử Phoenix Force, Dark Phoenix luôn là đề tài nóng hổi khi được khai thác xuyên suốt những bộ phim X-Men, với nhì lần chuyển thể thành phim từ nguyên tác X-Men: Dark Phoenix Saga.

Bạn đang xem: Sức mạnh của jean grey


Sau bài viết về trắng Phoenix of the Crown của bọn chúng tôi, hãy cùng tìm hiểu về thế lực khủng kinh của Dark Phoenix trong chuyện tranh nhé.

I. Xuất phát của Dark Phoenix:

Đầu tiên, hãy bước đầu tìm hiểu về xuất phát của Dark Phoenix trước khi đi sâu vào sức mạnh của tâm lý này. Dark Phoenix trong truyện tranh thực chất… không hẳn Jean Grey như bọn họ thường biết.

Trong bộ truyện Phoenix Saga đầu tiên, số đông X-Men bị mắc kẹt trên trạm dải ngân hà của kẻ thù Steven Lang và đề xuất tìm cách thoát ra khỏi đây do một cơn sốt Mặt Trời sẽ cận kề. Jean Grey tình nguyện để tinh chỉnh và điều khiển buồng lái con tàu chứa phần lớn X-Men, tuy nhiên biết rằng cô sẽ yêu cầu hứng chịu đựng toàn bộ cơn sốt kia.Sau đó, Jean Grey vươn lên là vật công ty của Phoenix Force, bị quân thù là Mastermind điều khiển và tinh chỉnh rồi trở nên Dark Phoenix quyền năng, đốt cháy cả một hành tinh rồi tự sát do sợ hãi Dark Phoenix đã trỗi dậy một lượt nữa. Mặc dù vậy sau đó, Marvel quyết định reset lại cục bộ cuộc đời Jean Grey nhằm mang quay trở lại nhân thứ này.

Mọi chuyện được bật mí là lúc Jean Grey tinh chỉnh con tàu, Phoenix Force nghe thấy lời kêu cứu vãn của Jean cùng cứu sống toàn bộ X-Men, ngoài ra lấy nhân dạng của Jean rồi đặt Jean "thật" đang bị thương nặng nề vào trong một đội nhóm kén cho tới khi hoàn toàn bình phục.Jean Grey thật được Phoenix Force để trong tổ kén, hoàn toàn không bao gồm chút ký kết ức như thế nào về Dark Phoenix


Sau khi lấy đông đảo ký ức của Jean, Phoenix thay thế cô để biến đổi thành viên của X-Men mà không có bất kì ai hay biết. Chủ yếu Phoenix trở thành bạn bị Mastermind điều khiển, kế tiếp chuyển hoá thành Dark Phoenix, hiện nay thân của việc chuyển sinh, ẩn sâu bên phía trong là một nỗi âu sầu cùng với mơ ước thao túng vạn vật.Trong cỗ truyện X-Men: Phoenix - Endsong, Phoenix Force đã quay trở lại Trái Đất để phục sinh một Jean Grey mới qua đời từ thời điểm cách đây không lâu, lần này là nhằm tìm tìm sự giúp sức từ Cyclops. Nó vươn lên là Jean biến hóa Dark Phoenix, đánh nhau với Wolverine và tác dụng là Wolverine chẳng thể giết nó, khía cạnh khác tận dụng Cyclops nhằm hấp thụ sức khỏe của bản thân.Trong sự kiện Avengers vs. X-Men, Iron Man đã áp dụng bộ cạnh bên Phoenix-Buster khiến Phoenix Force chia ra làm năm mảnh, kế tiếp năm miếng này đã lựa chọn vật nhà là năm anh hùng siêu nhân Colossus, Cyclops, Emma Frost, Magik cùng Namor. Sau khi Colossus, Magik và Namor bại trận, Cyclops đưa ra quyết định lấy luôn quyền năng Phoenix của Emma và giết bị tiêu diệt Giáo sư X, biến đổi Dark Phoenix mới.II. Hầu hết siêu năng lượng của Dark Phoenix:

1. Sức tiêu diệt khủng khiếp:

Chỉ với một cái phẩy tay, Dark Phoenix làm nổ tung cả loại phi thuyền Blackbird của X-Men tốt cả bé tàu chiến buổi tối tân tuyệt nhất của đế chế dải ngân hà Shi’ar. Hiện thân của Dark Phoenix khiến cho tất cả giác quan nhện của Spider-Man lẫn Doctor Strange - hay thậm chí còn là Silver Surfer, fan đang ở rìa vũ trụ giờ đây - đều rất có thể cảm thấy được từ xa.


Dark Phoenix tất cả sức tiêu diệt khủng khiếp, chỉ việc hiện thân của chính nó cũng có thể khiến Silver Surfer đang ở rìa dải ngân hà cũng cảm thấy được


Theo như bộ máy đo năng lượng của Mister Fantastic, sức mạnh của Dark Phoenix biết đến ngang tầm với Galactus. Theo cảm giác của Surfer, đây là sức mạnh rất có thể đe đe đến tổng thể thực tại. Còn so với Giáo sư X, ông biểu đạt đây như là 1 trong những quả bom hydro trọng điểm linh khổng lồ. Theo reviews của thực thể quan liền kề vũ trụ Watcher, quyền lực của Phoenix Force bấy tiếng chỉ xếp sau Đấng chế tạo Hoá (The One Above All), tuy vậy đây cũng có thể là giải pháp nói ước lệ.


2. điều hành và kiểm soát ngoại lực (telekinesis):

Với kỹ năng này, Dark Phoenix có thể biến khung hình Colossus quay trở lại nhân dạng thông thường trong nháy mắt, vượt xa so với việc dịch rời đồ đạc bởi tâm trí như thông thường.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Nhan Phúc Vinh Và Những Tin Đồn Tình Ái, Tiểu Sử Nhan Phúc Vinh


3. Chuyển đổi vật chất:

Như đã nhắc đến ở trên, sau khi biến khung người Colossus trở về nhân dạng thông thường, Dark Phoenix còn biến chuyển cả cây cổ thụ nhưng Colossus bắt đầu nhổ rễ thành quà nguyên khối, khiến cho nó đè lên người của cả Colossus lẫn Wolverine cũng như chậu cây trong công ty Jean Grey thành trộn lê.


Theo X-Men Messiah CompleX - Mutant Files, kĩ năng này của Jean Grey khi sở hữu Phoenix Force còn lên đến mức việc kiểm soát điều hành vật chất đến mức độ phân tử, được cho phép cô có thể biến hóa cấu trúc của các vật hóa học ở tầm kích cỡ vũ trụ.

4. Tạo cổng ko - thời gian:

Dark Phoenix có thể tự tạo thành một cổng không thời gian giúp nó rất có thể thoát khỏi vũ trụ chỉ trong nhảy đầm mắt, hay rất có thể du hành cả thời gian lẫn chiều không gian Hyperspace.


Dark Phoenix rất có thể tự tạo ra một cổng không thời hạn giúp nó có thể du hành ko - thời gian chỉ vào nháy mắt


5. Thiết kế năng lượng:

Với Phoenix Force, Jean rất có thể biến ra bất kể loại năng lượng nào với cường độ theo ý muốn, tương tự như biến đổi phiên bản thân bản thân trở thành tích điện thô tương tự như trở lại nhân dạng bé người bất cứ lúc nào.


6. Điều khiển thời tiết:

Khi Cyclops đổi mới Dark Phoenix, anh khiến ra một loạt hiện tượng thiên tai trên toàn gắng giới, bao hàm cả những trận mưa lửa từ trên trời rơi xuống.


7. Khả năng tâm linh:

Dark Phoenix sở hữu khả năng tâm linh vô cùng phàm, cùng với việc rất có thể xoá trung khu trí của Storm cũng như đọc tổng thể ý định của cô ý chỉ trong khiêu vũ mắt. Kế bên ra, kĩ năng này hoàn toàn có thể giúp mang đến Dark Phoenix tấn công Cyclops lẫn Nightcrawler bởi "một trăm cách" chỉ trong nháy mắt, hạ gục toàn cục X-Men chỉ vào chốc lát.


Ngoài ra, Phoenix Force còn rất có thể giúp vật chủ của nó kết nối đến chổ chính giữa trí của toàn bộ sinh thiết bị sống trong vũ trụ.

8. Dung nạp năng lượng:

Dark Phoenix hoàn toàn có thể hấp thụ những tích điện từ hầu như tia sét vào trời mưa bởi ý mong muốn của bản thân mình. Chỉ việc lướt qua bề mặt của phương diện Trời, nó có thể tăng vận tốc lên gấp hàng ngàn lần.


Khi đói bụng, Dark Phoenix lao xuống một ngôi sao sáng được cho là ngang tầm độ lớn với khía cạnh Trời. Chỉ trong vài phút, Dark Phoenix "nuốt chửng" một khía cạnh Trời với đường kính 1 triệu dặm với sức nóng độ bề mặt 6000 độ C với ánh sáng ở lõi là khoảng tầm 14 triệu độ C.


9. Teleport:

Bên cạnh câu hỏi mở cổng không gian thì Dark Phoenix rất có thể teleport người khác cho một vị trí nào nhưng nó muốn.

10. Bất tử:

Mỗi khi bị "giết", Phoenix Force sẽ luôn trở lại. Giữa những đặc tính của Phoenix là nó sẽ phục hồi trong một trái trứng phượng hoàng bên trong White Hot Room, vị trí được xem là trung tâm của tạo Hoá, chiều không khí của toàn bộ những vật nhà của Phoenix cũng tương tự lằn nhóc con giữa quả đât người sinh sống và quả đât linh hồn.

X-Men: Dark Phoenix - Phượng Hoàng nhẵn Tối đang rất được chiếu tại những rạp trên toàn quốc.


Keanu Reeves, cuộc đời thảm kịch của ngôi sao 5 cánh "tử tế tuyệt nhất hành tinh" và phương pháp anh ấy gật đầu đồng ý nó khiến cho nhiều tín đồ cảm động
*

greenlines.com.vn:

greenlines.com.vn chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp hcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Ku789