Sức Mạnh Của Wonder Woman

      197

Sau Lúc nhận điểm đánh giá cao chưa từng tất cả trong lịch sử, tính trường đoản cú thời The Dark Knight 2008, chắc hẳn chúng ta đang sẵn có ý muốn đi xem Wonder Woman. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu qua một chút ít về nàng siêu hero "ko hại đạn tuy thế vẫn phải giơ tay ra đỡ...".

Bạn đang xem: Sức mạnh của wonder woman


1. Wonder Woman xuất hiện lần trước tiên vào khoảng thời gian 1941

Được sáng tạo cho vị tác giả William Moulton Marston, Wonder Woman mở ra lần đầu tiên là trong tập truyện All Star Comics #8 năm 1941. Sau kia, Wonder Woman lập cập xuất hiện vào đầu truyện riêng biệt của cô ấy mang tên Sensation Comics #1 (1942). Với hơn 75 năm trở nên tân tiến, Wonder Woman đã trở thành một biểu tượng vượt trội đại diện thay mặt mang lại thanh nữ và cô gái quyền vào văn hóa truyền thống đại chúng.


*

Wonder Woman Thành lập chỉ với sau Superman hai năm, sau Batman một năm. Vào thời điểm đó, “vô cùng anh hùng” thậm chí là còn là một trong định nghĩa không rõ ràng. Trước Wonder Woman, những nhân vật phái nữ vào truyện tranh thường chỉ giới hạn vào sứ mệnh tương trợ hoặc người yêu của không ít nam rất anh hùng. Để thay đổi định kiến này, tác giả William Moulton Marston đã phát hành nhân vật Wonder Woman, một người vợ cực kỳ hero vừa đáng yêu vừa tải sức mạnh không thảm bại gì Superman.

Chính thành công của Wonder Woman đang msinh sống mặt đường cho sự xuất hiện của những phái nữ cực kỳ nhân vật khác trong truyện tranh nlỗi Black Canary (1947), Batgirl (1967) cùng Ms. Marvel (1977).

2. Wonder Woman rất có thể thế được búa Mjolnir của Thor

Thập niên 90 được xem như là thời gian thoái trào của comic nói phổ biến. Doanh số comic đẩy ra trong vòng thời hạn này phải chăng ở mức kỉ lục. Trước nguy cơ tiềm ẩn vỡ nợ, DC với Marvel đang “xuống nước” để hợp tác và ký kết cùng cả nhà. Điều đó tạo cho một sự khiếu nại trước đó chưa từng có vào lịch sử - DC vs. Marvel.


*

Những siêu hero danh tiếng duy nhất của cả nhị hãng sản xuất đã gồm một trận đánh long ttách lsống đất. trong những time đáng nhớ nhất của sự kiện này là lúc Wonder Woman nhấc được búa Mjolnir của Thor.

3. Kho vũ trang thần thánh của Wonder Woman

Nhắc mang đến Wonder Woman, những tín đồ đang nghĩ ngay lập tức đến tua dây thừng Lasso of Truth, một bảo vật hoàn toàn có thể ép kẻ thù thổ lộ sự thật. Lasso of Truth được thần Thợ Rèn Hephaestus tạo cho trường đoản cú 1 phần cơ thể của Nữ Thần Đất Gaia, với mức độ bền tuyệt đối cùng được coi là bắt buộc hủy diệt.


*

Đôi vòng tay Bracelets of Submission cũng là 1 trong những sản phẩm không thể không có của Wonder Woman. Thần thợ rèn Hephaestus tạo ra song vòng đeo tay trường đoản cú loại khiên Aegis của thiết yếu thần Zeus buổi tối cao. Được chế tạo tác một cách tinh xảo, Bracelets of Submission rất có thể phản nghịch lại bất kể ảnh hưởng tác động bên phía ngoài làm sao. Khi đụng vào nhau, bọn chúng đã tạo cho một lá chắn cần thiết xulặng thủng, góp bảo đảm an toàn Wonder Woman và bằng hữu của cô ấy.

Bracelets of Submission cũng giúp Wonder Woman kiềm hãm sức khỏe thần thánh của cô. Lúc dỡ ra, sức mạnh thiệt sự của Wonder Woman sẽ bộc phát. Cô sẽ mất không còn lý trí cùng tàn gần kề hồ hết quân thù trước mặt cô.

4. Wonder Woman là member tạo nên của cả hai nhóm Justice League

Vào trong năm 1940, có khá nhiều thành kiến dành cho phái người vợ ko kể xóm hội ngơi nghỉ giai đoạn này cùng trong comic cũng không phải ngoại lệ. Nhóm Justice League of America (JLA) được lập phải với đông đảo thành viên bao hàm Hawkman, Starman, Atom, Doctor Fate, Doctor Midnite, Spectre, Johnny Thunder, Sandman và cô thư ký… Wonder Woman.

Xem thêm: Năm Tháng Vội Vã Review Phim Năm Tháng Vội Vã Bản Truyền Hình

Wonder Woman liên tiếp không được tđê mê gia trách nhiệm cơ mà nên sinh sống lại vnạp năng lượng chống nhằm trực điện thoại thông minh thừa nhận tlỗi từ. Tuy nhiên, thời hạn trôi qua phương châm của Wonder Woman dần trnghỉ ngơi bắt buộc quan trọng đặc biệt rộng. Cô là nhân vật nhất của nhóm JLA còn bảo trì được sự khét tiếng cho đến ngày nay.


*

Đến năm 1960, nhóm JLA được ra mắt một đợt tiếp nhữa cùng với các member tất cả Batman, Superman, Wonder Woman, Flash, Green Lantern và Martian Manhunter. Wonder Woman là thành viên con gái độc nhất vô nhị của nhóm Justice League nhìn trong suốt những năm ngay tức khắc.

5. Wonder Woman được đầy đủ vị thần trên đỉnh Olympus ban đến mức độ mạnh

Wonder Woman Khi hình thành đã được ban mang đến hầu như sức mạnh phi thường nhỏng sức khỏe hết sức phàm tự thần Đất Demeter, phản xạ mau lẹ cùng năng lực cất cánh từ thần Hermes, tứ duy nhậy bén với kĩ năng thấu cảm tự thần Trí tuệ Athena cùng sau cuối là những giác quan tiền vô cùng nhạy đến từ thần Săn uống bắn Artemis. Ngoài ra, nữ giới thần Sắc Đẹp Aphrodite ban đến Wonder Woman dung nhan đẹp long lanh nai lưng và một tnóng lòng vị tha.


*

Trong xuyên suốt hàng chục ngàn năm, Themyscira hoàn toàn bị bóc biệt với trái đất cho tới khi quý ông phi công Steve Trevor tình cờ rớt xướng quần đảo này. Diamãng cầu được chọn để có Steve sầu Trevor trsinh hoạt về trái đất loài tín đồ với bên cạnh đó đổi mới Wonder Woman, đại diện của Themyscira trước toàn thể thế giới.

7. Wonder Woman giả dụ bị trói đang mất rất là mạnh

Tác giả William Moulton Marston là một công ty tâm lý học tập tất cả sở trường kỳ cục. Điều này hoàn toàn có thể được thấy rõ vào tuy vậy câu chuyện của Wonder Woman vào thời gian đầu. Wonder Woman đã mất hết sức mạnh nếu như cô bị một tín đồ lũ ông trói. Tuy nhiên, giả dụ bị đàn bà trói thì sức khỏe của Wonder Woman vẫn được không thay đổi.


Vào năm 2005, Warner Bros. từng lên planer gửi Wonder Woman lên màn hình họa cùng với Angelimãng cầu Jolie trong vai thiết yếu (sau cuối bộ phim truyền hình không đi mang đến đâu). Trùng vừa lòng rộng, vào khoảng thời gian 2015, Angelimãng cầu Jolie lại liên tục bên trong danh sách phần lớn đạo diễn tiềm năng của Wonder Woman. Tuy nhiên, fan được lựa chọn cuối cùng lại là chị em đạo diễn Patty Jenkins.

9. Wonder Woman từng tán tỉnh và hẹn hò cùng với Superman

Theo nhỏng nguim tác, Wonder Woman sẽ rước lòng yêu thương Steve Trevor, đàn ông phi công tình cờ rớt xuống hòn đảo Themyscira. Tuy nhiên sau sự khiếu nại The New 52, mối tình của Wonder Woman đã làm được viết lại và bây giờ, người yêu của cô là Superman.


Cả hai trao nụ hôn đầu tiên trong tập Justice League #12 cùng đồng ý phát triển thành cặp đôi bạn trẻ trong Superman/Wonder Woman #3.

10. Nguồn cội của Wonder Woman đã trở nên biến hóa hoàn toàn.

Wonder Woman ban đầu được bà mẹ là cô gái hoàng Hippolyta tạo thành trường đoản cú đất sét nung cùng được các vị thần trên đỉnh Olympus ban cho sự sinh sống. Tuy nhiên mang đến Tháng Chín 2011, DC Comics viết lại toàn thể các đầu truyện của hãng sản xuất, cùng Call sự khiếu nại này là The New 52. Theo kia, nguồn gốc của Wonder Woman cũng trở thành biến đổi hoàn toàn. Trong New 52, Diamãng cầu là đàn bà của Nữ Hoàng Hippolyta và Thần Zeus.