Hướng dẫn summertime saga: thủ thuật để hoàn thành cấp độ

      29

Cuộc hotline thần bí:

Ngày trước tiên sau khi về nhà đi vào bếp đang thấy bà mẹ nghe năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn summertime saga: thủ thuật để hoàn thành cấp độ

Cắt cỏ:

Vào nói chuyện với bà mẹ xem rất có thể giúp được câu hỏi gì không. Tiếp nối ra rất thị mua xăng (bình xăng màu đỏ) rồi về nhà, vào gara nhấn vào máy giảm cỏ cùng giúp mẹ cắt cỏ.

Áo đen khả nghi:

Hoàn thành nhiệm giảm cỏ, ngày hôm sau, các bạn đi xuống nhà sẽ có thằng áo black đến nhà.

Sửa ống nước:

Ngày ngày sau xuống bậc thang sẽ gặp được người mẹ nhờ sửa ống nước.

Quay lại bên tắm, nói chuyện với chị gái, chị gái mong mỏi bạn xuống tầng hầm ngắt cái van nước màu sắc đỏ rồi xoay lại nhà tắm sửa ống nước.

Để ngắt được nước, chúng ta phải đến nhà hàng mua Cờ-Lê để vặn vẹo nước.Một số chúng ta chơi trên điện thoại thông minh không nhấn vào được chiếc van nước, các bạn nên nỗ lực nhấnđúng vị trí của van nước.

Giúp mẹ:

xuống nhà giúp chị em 3 lần, hút bụilau bát trong phòng bếp và giặt quần áo dưới hầm. ( những sự khiếu nại này không tiếp tục nhung tuân theo thứ tự bên trên sự kiên rua chén bát thường sau sự kiện hút lớp bụi tù 1 cho 8 ngày)

Dạy hôn:

Ngày ngày tiếp theo vào bếp, bạn rỉ tai với người mẹ và chị em sẽ dạy các bạn cách hôn.

Mẹ thủ dâm:

Sáng một hôm nào đó, chúng ta không chạm chán mẹ mình trong bếp hay công ty tắm, các bạn hãy vào phòng ngủ cá nhân của chị em sẽ thấy bà mẹ đang thủ dâm.

Thủ dâm:

Sau sự khiếu nại trên, mỗi buổi sớm nếu bà bầu đi tắm, bạn có thể lẻn vào chống mẹ, lục ở bên trong gầm tủ kéo nhằm láy dòng quần lót màu tím để thủ dâm. Chúng ta vào phòng mẹ và triển khai điều này một đợt để xong sự kiện.

Bị nạp năng lượng đấm:

Ngày hôm sau, khi bạn ra xung quanh trở về nhà(ra 1 khu vực khác ví dụ như hồ bơi lội hoặc trường học) thì các bạn sẽ thấy một dòng xe đen bên ngoài và chúng nó tiến công mẹ, chúng ta chạy vào can thì bị đám áo black cho ăn uống đấm. Sau đó, các bạn sẽ được tắm cùng với bà mẹ mình.

Sửa xe:

Vào bếp thủ thỉ với mẹ xem có cần giúp đỡ gì không và mẹ mong muốn bạn sửa xe. Chúng ta xuống gara, nhấp vào chiếc xe với nhấp tiếp vào động cơ chiếc ô tô đó. Khi nhấp vào cồn cơ, chúng ta được mở khóa địa danh bắt đầu và hãy đến địa điểm đó. Tìm về NPC cô bé – Josephin và nói chuyện.

Bạn cung ứng cho Josephin thông tin về mẫu xe của người mẹ và thật rủi ro thông tin bị đụng hàng khá nhiều. Josephin cung cấp nhiều thông tin không giống nhau và bạn phải tìm thông tin chiếc xe của người mẹ mình có tên “DTF MOM” để josephin có thể giúp bạn.

Thật rủi ro giá tiền để sửa xe thừa cao, bạn chọn chiếc thứ hai, thủ thỉ một lát đại nhiều loại như cảm thấy không được tiền giỏi còn giải pháp nào khác nhằm sửa xe tốt không. Tiếp đến đi về nhà và nói chuyện với mẹ về cách sửa xe. Bởi vậy là dứt sự khiếu nại này rồi nhé.

Thủ dâm bị tóm:

Sau sự kiện đó, ngày ngày tiếp theo bạn gặp mẹ đi tắm, bước vào phòng bà bầu thủ dâm lần tiếp nữa và lần này sẽ bị mẹ phát hiện. Làm cho thêm lần nữa sẽ sở hữu được thêm sàng lọc “i lượt thích you“.

Tắm lần hai:

Qua ngày mới, xuống bếp nói chuyện với mẹ, bà bầu sẽ bảo có muốn tắm thuộc không. Tiếp đến thì đi tắm cùng mẹ.

Sau sự khiếu nại này thì bạn đã có thể vô phòng chị em sờ soạng vào mỗi buổi tối nhưng vẫn không chịch được.

Dì và chị em nói chuyện:

Ngày mới, chúng ta đi về nhà vào đêm tối sẽ thấy phòng bếp sáng, ấn vào cửa ngõ và bạn sẽ nghe được cuộc thủ thỉ giữa chị em và dì.

Ăn tối với gia đình:

Ngày tiếp theo, các bạn vào bếp thủ thỉ với mẹ, bà mẹ nhờ bạn đi tìm cá đem đến nhà thì thầm với chị em và làm cho tiệc với dì Diane.

Khi các bạn đem cá về nhà, vào phòng bếp mẹ sẽ đưa chúng ta tới phòng của bà bầu để xin chủ kiến mặc bộ áo xống nào mang lại buổi tối. Tiếp đến bạn đi ra ngoài mà quên một vấn đề và phải quay lại hỏi bà bầu và khi bước vào phòng thì thấy bà mẹ đang rứa quần áo. Tiếp đó chúng ta đến nhà bếp và chẳng biết người mẹ đến đó cơ hội nào, rỉ tai rồi new đưa được cá cho mẹ nhé.

Tại sự kiện này đã có địa điểm mới xuất hiện, bạn ra đấy mua cá tại chàng trai thủy thủ hoặc là ngồi câu cá.Để câu cá, bạn lên gác xép với lấy cái cần câu. Mong muốn lên được gác xép bạn cần vào gara lấy cái ghế xanh mới chèo lên được. Tiếp đó, các bạn vào rừng và đào giun về câu cá. Một ngày chỉ câu được hai lần mà câu cá cũng rất khó, do vậy tốt nhất có thể bạn nên mua cá mang lại nó nhanh.

Ngủ cùng với mẹ

Sau bữa tiệc, chúng ta đi ngủ thì chị em sẽ vào phòng các bạn BJ.

Sáng hôm sau thời điểm thức dậy, sẽ có được tờ giấy trên thiết bị tính, bạn nhấn vào, xuống chống mẹ, tiếp tục nhấn vào rổ quần áo sau cuối xuống tầng hầm và abcxyz với bà bầu mình.

Kết thúc event mẹ

Sau khi dứt tất cả sự khiếu nại trên, bạn chỉ việc vào phòng chị em là hoàn toàn có thể abc bất kể lúc nào.

Chuỗi sự kiện về chị gái.

Quần lót đầu tiên:

Đến phòng luyện tập gym, ông già Master Somrak sẽ trường đoản cú bắt chuyện với mình, để được Master Somrak luyện Muay Thai cho bạn, bạn phải đưa mang lại ông ta một dòng quần lót.

*
Lão già biến thái Master SomrakĐể gồm quần lót, bạn hãy về nhà cùng vào phòng chị gái, nhấn vào ngăn kéo, bấm vào quần lót tiếp nối con chị đang chạy ra thảo luận với chúng ta chiếc quần lót kia với giá 100$.

Xem thêm: Game Tra Thu Ban Gai - “The” Illustrated London News

Cuối cùng, bạn mang đến cho ông già rồi luyện được võ thái.

Dùng cheat thì chỉ cần luyện một đợt là đủ, còn không cheat thì bạn cứ luyện cho tới khi Master Somrak yêu cầu một chiếc nữa.

Xem trộm máy tính:

Sau sự kiện thủ dâm trong phòng mẹ, đêm tối bạn bước vào phòng chị rồi leo lên giường sờ soạng và bị chị gái xua ra.

Sáng hôm sau bạn vào chống chị gái, nhấn vào chị gái để nói chuyện, lựa chọn tiếp “mom need you” và liên tục nói chuyện mang lại hết đoạn đối thoại rồi bong khỏi phòng chị gái.

Bạn vào lại lần nữa, lúc chị gái không tồn tại trong phòng, hãy nhấn vào quyển sổ nhật ký màu đỏ trên giường với đọc trộm nhật ký kết của chị ấy. Nếu như bạn để ý, vào nhật ký bao gồm pass máy tính “BAD MONSTER“(có vệt cách).

Bạn quay trở về phòng chị gái vào buổi tối, nhận vào máy vi tính và nhập pass “BAD MONSTER” để vào được sản phẩm công nghệ tính. Bấm vào hình mẫu camera, các bạn cần kết nối camera của chị ấy về lắp thêm mình bằng phương pháp nhấn vào connect tiếp đến xem hết hình ảnh trong thiết bị cả thùng rác rưởi nữa.(luu y viết bởi tiếng anh)

Live stream:

Sáng hôm sau khi thức dậy, các bạn hãy mở máy tính xách tay mình lên, nhấn vào webcam lựa chọn máy thứ nhất đã liên kết để xong xuôi sự kiện Live Stream này.

Xem trộm bị tóm:

Bạn đã ngừng xong Live Stream, chúng ta thoát máy tính xách tay và bấm vào ống nhòm bên cạnh, tiếp đến xem trộm phòng Erik và bé chị đã vào bắt trái tang bạn.

Chiếc quần lót có mùi:

Ngày hôm sau, bạn quay trở về phòng gym cùng ông già Master Somrak sẽ từ bắt chuyện với các bạn .Lần này, bạn có nhu cầu tập tiếp Muay Thai, bạn cần lấy thêm một cái quần lót, quay về nhà trade với con chị bởi cái sex toy Electro clit trong cửa ngõ hàng Pink, cuối cùng quay trở về phòng tập gym đưa cho Master Somrak.

Sau đó, chúng ta cứ luyện quyền tới khi lão yêu mong thêm một cái nữa.

Nói chuyện bên trên bàn ăn:

Đến ngày hôm sau, các bạn vào phòng bếp và bà bầu sẽ thì thầm với bạn, chúng ta lại tiếp tục vào phòng ăn uống và thủ thỉ với chị gái của mình.

Ý tưởng táo bị cắn dở bạo:

Kết thúc sự kiện nói chuyện trên bàn ăn, mỗi khi vào phòng chị gái và thủ thỉ với chị sẽ có mục chọn lựa mới, bấm vào rồi gửi chị gái 500$ thì chị sẽ đến bóp vếu.

Vô nhà tắm:

Đợi thời điểm lưu ý hôm nào bé chị đi tắm, bạn bước vào phòng tắm sẽ sở hữu hai mục lựa chọn một là quấy rối, hai là ra ngoài, các bạn không được ra bên ngoài mà hãy cứ quấy rối cho đến khi bị chị xua đuổi ra thì thôi.

Pink tv (kênh fan lớn):

Tối ngày hôm sau, bạn về nhà rồi vào chống khách(phòng ở bên cạnh phòng mẹ) thấy bé chị sẽ xem tv chụp ảnh rồi ngồi coi nó thẩm du thôi.Quay lại phòng tiếp khách vào về tối hôm sau, bạn hãy bấm vào cái tv cùng tìm kênh pink channel sau đó nhập thông tin tài khoản và mật khẩu:

Id: L6bv12RPass: 12345

Bạn nhập bằng bàn phím mặc định của điện thoại, cần sử dụng laban key nhập đã báo lỗi không đúng mật khẩu. Dường như bạn phải đổi bàn phím về giờ anh nếu bàn phím mặc định trên năng lượng điện thoại của khách hàng là giờ việt

Quần lót bao gồm nước:

Quay lại chống gym, ông già Master Somrak lại bắt chuyện và tiếp tục yêu mong thêm một quần lót còn nếu như không ông sẽ không tiếp tục khiến cho bạn luyện Muay thai nữa.

Lần này, chúng ta quay về thì thầm một lần với bé chị, qua siêu thị Pink thiết lập lấy cái Ultra Vibrator 2000 mang về trao đổi lấy cái quần lót của chị ấy gái.

Sau lúc đã tất cả chiếc quần lót có nước, bạn trở về phòng gym, đưa mang lại Master Somrak và tiếp tục luyện võ.

Live Stream lần hai:

Sáng hôm sau, các bạn vào máy tính và coi Live Stream lần hai thôi.

Bị nắm khi chú ý trộm lần 2:

Sau khi xem kết thúc Live Stream lần 2, bạn nhấp vào ống nhòm trong phòng, tìm đến nhà Mia cùng tình cờ phát hiện Mia đã thủ dâm. Trong những khi đang xem, bạn sẽ bị chị gái phạt hiện.

Bị đuổi lần hai:

Tối hôm kia hãy trở về phòng chị gái với sàm sỡ..

Bị xua đuổi lần 3:

Tối hôm sau, chúng ta vào phòng tiếp khách xem Pink trên tivi, chúng ta suýt bị mẹ. Bong khỏi phòng khách, bạn trở lại phòng chị gái để sờ soạng tiếp đến khi bị đuổi.

Food job:

Tối hôm sau, lần này chúng ta xem Pink trên tv sẽ ảnh hưởng chị gái bắt gặp và chị gái vẫn food job cho bạn.

Quần lót đầy nước:

Lại đợt nữa đến phòng tập gym, Master Somrak lại yêu thương cầu chúng ta một dòng quần lót khác. Cũng giống với những lần trước, bạn phải một đồ dùng để đàm phán với loại quần lót của chị ý gái. Các bạn đến shop Pink, cài đặt lấy dòng Dual Sybian để điều đình lấy quần lót vào đem lại cho Master Somrak để tiếp tục luyện võ.

Xem live stream cùng bị bắt lần 3:

Sáng hôm sau liên tục mở máy tính và xem Live Stream. Xem xong xuôi bạn con quay ra chú ý trộm phòng mẹ Erik và bạn sẽ bị chị gái phát hiện lần máy ba.

Suýt chịch thành công:

Tối hôm đó, các bạn qua phòng chị gái để sờ soạng, lần này sẽ rất dài và mang lại lúc sẵn sàng đút vô thì bị đuổi.

Nghe lén:

Sáng hôm sau ra bên ngoài hành lang, bạn bấm vào cửa chống chị nhằm nghe lén.

Quay live thuộc chị:

Để tảo live thuộc chị, bạn phải mua cái còng tay ở shop Pinkbộ áo xống màu tím trên gác xép rồi về chống đưa mang lại chị gái.

Ngày hôm sau, chị gái đã bắt chuyện với các bạn và từ hiện giờ cứ mọi khi nhấn vào chị gái lựa chọn cam show, bạn sẽ được chịch chị gái.

Để rước được bộ quần áo màu tím trên gác xép, bạn phải lấy chiếc ghế trong gara sau đó nhấn vào loại cửa trên trần hành lang (trên cửa ngõ phòng chị gái) mới vào lên được gác xép

Rape các nơi:

Sau sự khiếu nại trên rất có thể rape chị đông đảo nơi ở phòng tắm phòng ngủ đêm hôm đều được, chúng ta có thể mua nốt dòng sex toy Bad Monster trong shop khuyến mãi cho chị mình.


Ku789