Súng máy trong ff là súng gì

      205
Nhiều nhiệm vụ trong Fire Pass yêu cầu các game thủ phải thực hiện một vài nhiệm vụ sử dụng vũ khí. Nội dung yêu cầu của nhiệm vụ có thể là hạ một số lượng kẻ địch trong Free Fire OB với một loại súng nhất định.Có nhiều game thủ nhận được yêu cầu tiêu diệt đối thủ bằng súng săn trong Fire Pass đã tự hỏi: Súng săn là súng gì trong Free Fire? Nếu họ viết ra rõ rằng rằng bạn phải sử dụng khẩu MP5, M4A1... để tiêu diệt kẻ địch thì bạn còn biết phải loot cái gì để làm nhiệm vụ.Súng máy là súng gì trong Free Fire là câu hỏi mà nhiều game thủ đặt ra lúc này khi trong danh sách Fire Pass đã có nhiệm vụ yêu cầu game thủ phải sử dụng súng máy tiêu diệt kẻ địch. Để biết súng máy là gì trong Free Fire, bạn hãy tìm hiểu qua loại vũ khí này ở dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Súng máy trong ff là súng gì

Bạn đang xem: Súng máy là súng gì trong ff

Súng máy là loại súng gì trong Free Fire?

Súng máy chính là loại súng liên thanh có thể bắn thành các loạt đạn rất dài. Thường thì những loại súng này sẽ có chân, súng máy được phân loại ra súng máy hạng nhẹ và hạng nặng. Hộp tiếp đạn của loại súng này thường bằng dây hoặc hộp đạn loại lớn.

Xem thêm: Những Tác Dụng Của Quả Óc Chó Với Bà Bầu Ăn Quả Óc Chó, Những Tác Dụng Tuyệt Vời Khi Bà Bầu Ăn Quả Óc Chó

M60

Khẩu súng máy điển hình hiện tại của Free Fire, với số lượng đạn 60 viên. Bạn có thể tiêu diệt nguyên một team mà vẫn còn dư đạn. M60 bạn có thể lấy ngay ở trên bản đồ và không cần phải vất vả tìm kiếm như M249.Tốc độ bắn khá, tuy nhiên độ chính xác lại không lý tưởng cho lắm và sát thương cũng thuộc loại khá. Nhiều game thủ sẵn sàng vứt bỏ những khẩu AR ngon lành để đổi lấy khẩu súng máy này.

M249

Tiếp theo là một "hàng khủng" trong Free Fire, M249 chỉ được tìm thấy trong hòm thính và với số lượng đạn lên đến 100. Khẩu súng máy này có thể chọi bất kỳ team nào trong Free Fire mà không cần bạn phải loot thêm nhiều vũ khí phụ.Với tầm bắn rộng hơn M60, tốc độ bắn, độ chính xác và sát thương cũng nhỉnh hơn M60. Đây sẽ là vũ khí hoàn hảo để thay thế cho M60 nếu bạn may mắn gặp được nó trong hòm thính.

Gatling

Code Free Fire: Cách nhận quà Redeem Code Free Fire mới nhất Tên Free Fire đẹp, tên FF hay Cấu hình Free Fire Max, những máy chơi được Free Fire Max WWW là gì? Lịch sử và cách hoạt động của WWW “Thẻ đen” Vietcombank là gì? Cách đăng ký ‘thẻ đen” Vietcombank Tranh NFT của cựu điệp viên Edward Snowden được bán với giá hơn 5,4 triệu USD Stt đăng ảnh kỷ yếu, stt kỷ yếu cuối cấp hay và hài hước Cách đổi mật khẩu My Viettel, lấy lại mật khẩu My Viettel Cách điều khiển Macbook từ xa Cách build đội hình Suy Vong mùa 5 DTCL Lên đồ Aphelios DTCL mùa 5, đồ chuẩn cho Aphelios mùa 5 Chế độ Hyper Roll DTCL mùa 5 là gì?, hướng dẫn chế độ Hyperroll mùa 5 Cách nhập mã code trong Mini World Block Art Hướng dẫn build đội hình Mãnh Thú DTCL mùa 2 Hướng dẫn chơi CS 1.1 chế độ cửa sổ Hướng dẫn build đội hình Lửa Độc DTCL 9.24 với Amumu Cách khắc chế đội hình Sát Thủ Đấu Trường Chân Lý LMHT Game - Trò chơi
*

Pokemon GO
*

Game PC
*

Game Mobile Cấu hình máy tính, điện thoại chơi game
*

Game Online Làng Công nghệ Tấn công mạng Chuyện công nghệ Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game - Trò chơi iPhone Android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh - Quay phim macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ nhà mạng Nhà thông minh Khoa học