TÁC GIẢ KIMETSU NO YAIBA

      18

TIME 100 là danh sách được chào làng thường niên về 100 tín đồ có ảnh hưởng nhất trên vắt giới, bởi vì tạp chí tin tức Time của Mỹ tập hợp. Được công bố lần đầu tiên vào năm 1999 từ công dụng cuộc tranh biện giữa những học giả, thiết yếu trị gia cùng nhà báo Mỹ, danh sách này hiện là 1 trong sự kiện hay niên được chào làng rộng rãi.

Bạn đang xem: Tác giả kimetsu no yaiba

Việc được lộ diện trong danh sách thường được xem là một vinh dự. Time cũng phân tích rằng đông đảo người mang tên được công nhận vị đã thay đổi thế giới, bất kỳ hậu quả hành vi của bọn họ là gì. Danh sách cuối cùng do các chỉnh sửa viên của Time lựa chọn, với những đề cử đến từ 100 cựu sv Time và những nhân viên viết bài thế giới của tạp chí. 

Bảng list được phân theo những hạng mục: nghệ sĩ, hiện tại tượng, công ty lãnh đạo, người sở hữu trương, nhà cải cách.

Xem toàn cục danh sách năm 2021 làm việc ĐÂY.

Với sự xuất hiện thêm của Koyoharu Gotouge trong bảng danh sách này ở thể loại hiện tượng, đây cũng là lần trước tiên một Mangaka mang tên trong danh sách.

Xem thêm: Chơi Game Tìm Đồ Vật Trong Sieu Thi, Chơi Game Đi Siêu Thị Cuối Năm

Ảnh https://kimetsu-no-yaiba.fandom.com/vi/wiki/Koyoharu_Gotouge

Ảnh https://animanch.com/archives/20257805.html

(Tác trả thường từ minh hoạ phiên bản thân bởi hình hình ảnh Cá sấu)

Trên lời bình về tác giả của TIME 100 đến biết:

“Trong vòng sát 2 thập kỷ, Spirited Away (Vùng khu đất linh hồn) là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại nghỉ ngơi Nhật Bản. Điều này đã đổi khác vào năm trước khi bộ phim truyền hình Kimetsu no Yaiba, Mugen Ressha hen, Anime gửi thể từ nguyên tác của Koyoharu Gotouge được ra mắt. Bộ phim truyện đạt được lệch giá kỷ lục 313 triệu đô la nghỉ ngơi tuần reviews đầu tiên, một thành tích siêu thực.

Ảnh https://www.animatetimes.com/news/details.php?id=1607317683

Nguyên tác của Koyoharu Gotouge xuất phiên bản chương thứ nhất vào năm 2016. Tuy nhiên tác đưa giữ bí mật danh tính của mình, Kohei Ohnishi, biên tập viên của Weekly Shonen Jump, tạp chí Manga chịu đựng trác nhiệm xuất bạn dạng Kimetsu no Yaiba cho biết thêm tính biện pháp của người sáng tác được trình bày qua loạt Series, kiểu như với nhân đồ gia dụng Tanjirou, một tín đồ “nghiêm túc, thiệt thà cùng có ý thức trách nhiệm cao”.

Ảnh https://www.otaquest.com/kimetsu-no-yaiba-demon-slayer-volume-23-extra-content-clarified/

Hiện trên Manga Kimetsu no Yaiba đã kết thúc, Anime đưa thể sẽ liên tiếp phát sóng phần 2 trong thời hạn nay.

Tầm tác động của vật phẩm Kimetsu no Yaiba và người sáng tác Koyoharu Gotouge có tương lai sẽ còn mở rộng trong tương lai.