TÁC GIẢ KIMETSU NO YAIBA

      188

TIME 100 là danh sách được công bố thường niên về 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới, do tạp chí tin tức Time của Mỹ tập hợp. Được công bố lần đầu tiên vào năm 1999 từ kết quả cuộc tranh luận giữa các học giả, chính trị gia và nhà báo Mỹ, danh sách này hiện là một sự kiện thường niên được công bố rộng rãi.

Bạn đang xem: Tác giả kimetsu no yaiba

Việc được xuất hiện trong danh sách thường được coi là một vinh dự. Time cũng nói rõ rằng những người có tên được công nhận vì đã thay đổi thế giới, bất kể hậu quả hành động của họ là gì. Danh sách cuối cùng do các biên tập viên của Time lựa chọn, với các đề cử đến từ 100 cựu sinh viên Time và các nhân viên viết bài quốc tế của tạp chí. 

Bảng danh sách được phân theo các hạng mục: nghệ sĩ, hiện tượng, nhà lãnh đạo, người chủ trương, nhà cải cách.

Xem toàn bộ danh sách năm 2021 ở ĐÂY.

Với sự xuất hiện của Koyoharu Gotouge trong bảng danh sách này ở chuyên mục hiện tượng, đây cũng là lần đầu tiên một Mangaka có tên trong danh sách.

Xem thêm: Chơi Game Tìm Đồ Vật Trong Sieu Thi, Chơi Game Đi Siêu Thị Cuối Năm

Ảnh https://kimetsu-no-yaiba.fandom.com/vi/wiki/Koyoharu_Gotouge

Ảnh https://animanch.com/archives/20257805.html

(Tác giả thường tự minh hoạ bản thân bằng hình ảnh Cá sấu)

Trên lời bình về tác giả của TIME 100 cho biết:

“Trong vòng gần 2 thập kỷ, Spirited Away (Vùng đất linh hồn) là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Nhật Bản. Điều này đã thay đổi vào năm ngoái khi bộ phim Kimetsu no Yaiba, Mugen Ressha hen, Anime chuyển thể từ nguyên tác của Koyoharu Gotouge được ra mắt. Bộ phim đạt được doanh thu kỷ lục 313 triệu đô la ở tuần ra mắt đầu tiên, một thành tích siêu thực.

Ảnh https://www.animatetimes.com/news/details.php?id=1607317683

Nguyên tác của Koyoharu Gotouge xuất bản chương đầu tiên vào năm 2016. Mặc dù tác giả giữ kín danh tính của mình, Kohei Ohnishi, biên tập viên của Weekly Shonen Jump, tạp chí Manga chịu trác nhiệm xuất bản Kimetsu no Yaiba cho biết tính cách của tác giả được thể hiện qua loạt Series, giống với nhân vật Tanjirou, một người “nghiêm túc, thật thà và có tinh thần trách nhiệm cao”.

Ảnh https://www.otaquest.com/kimetsu-no-yaiba-demon-slayer-volume-23-extra-content-clarified/

Hiện tại Manga Kimetsu no Yaiba đã kết thúc, Anime chuyển thể sẽ tiếp tục phát sóng phần 2 trong năm nay.

Tầm ảnh hưởng của tác phẩm Kimetsu no Yaiba và tác giả Koyoharu Gotouge hứa hẹn sẽ còn mở rộng trong tương lai.