Tác Giả One Punch Man

      246

One Punch Man sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn vì chuyện gia đình của tác giả Yuusuke Murata.

Bạn đang xem: Tác giả one punch man

One Punch Man hiện đang là một trong những bộ truyện tranh nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mê manga Nhật Bản. Tác phẩm thành công đến nỗi đã được chuyển thể sang anime và hiện đã và đang gặt hái rất nhiều thành công. Tuy nhiên, fan của bộ manga này vừa mới đây đã đón nhận một tin buồn từ tác giả.

Tin buồn với những fan truyện tranh Nhật Bản.

Vừa mới đây, em ruột của bộ truyện One Punch Man nổi tiếng - Yuusuke Murata đã thông báo cha ruột của cả hai đã qua đời. Sau đó không lâu, trên chính Twitter của mình, Yuusuke Murata đã chính thức thông báo thông tin này với nội dung như sau: “Con xin cảm ơn cha vì những gánh nặng trong suốt thời gian qua”.

*
Dòng thông báo từ em trai của tác giảYuusuke Murata.

*
Dòng trạng thái của tác giảYuusuke Murata trên trang cá nhân.

Không những là tin buồn đối với gia đình của tác giả Yuusuke Marata mà thông tin mà còn khiến cả cộng đồng mê truyện tranh Nhật trên thế giới vô cùng thương tiếc.

Xem thêm: Yến Vy - Diễn Viên Chia Sẻ Nỗi Lòng Quay Lại Showbiz

Liệu bộ truyện này sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn?

Mặc dù cho đến nay vẫn chưa có một thông báo chính thức nào từ tác giả cũng như nhà xuất bản Shueisha nhưng phần lớn các fan của bộ manga One Punch Man cũng đã lường trước được việc bộ truyện nổi tiếng này sẽ bị hoãn vô thời hạn để mangaka (tác giả manga) lo hậu sự cho cha của mình.

*
Bộ truyện tranh đình đám này sẽ tạm hoãn trong thời gian dài?

Về bộ truyện tranh One Punch Man

One Punch Man kể về anh chàng Saitama với sức mạnh phi thường khi có thể đánh bại bất cứ quái vật nào bằng chiêu “đám phát chết luôn”. Nội dung cùng tạo hình nhân vật chính rất đơn giản nhưng bộ truyện lại thu hút sự quan tâm của rất nhiều fan yêu truyện tranh.

Không những khiến người đọc yêu thích vì những tình huống giản dị, duyên dáng mà One Punch Man còn đem lại cho độc giả rất nhiều ý nghĩa đằng sau về đời sống thật sự của Nhật Bản: chèn ép, gò bó con người, đời sống tù túng, những định kiến của mọi người về một kẻ khác biệt như Saitama.

*

*
One Punch Man là một tác phẩm rất thành công, nhận được sự yêu mến lớn từ fan.

One Punch Man có xuất thân là một bộ truyện webcomic do tác giả ONE sáng tác. Ấn tượng với nội dung và phong cách thú vị của “Thánh phồng”, hoạ sĩ Yusuke Murata đã thảo luận với tác giả ONE quyết định minh họalại Webcomic này và biến nó trở thành một tác phẩm manga đình đám ở hiện tại.

Tin buồn đột ngột từ gia đình của hoạ sĩ Yuusuke Marata đã khiến không ít fan đau lòng. Vì chắc chắn rằng độc giả sẽ phải chờ đợi một thời gian dài nữa mới có thể gặp lại bộ truyện siêu anh hùng này. Hy vọng rằng, tác giả sẽ sớm vượt qua nỗi mất mát này để sớm trở lại cùng bộ truyện tranh One Punch Man.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại greenlines.com.vn nhé!

Những tác giả - một phần không thể thiếu của nền công nghiệpComicsôi động trên thế giới. Các nhân vật mà họ tạo ra đã đi vào lòng của hàng triệu người hâm mộ trên thế giới qua nhiều thế hệ. Cùng greenlines.com.vn khám phá con đường trở thành những tác giả, những nhà sản xuất hàng đầu vềComictrên thế giới nhé!