Ai là triệu phú 1

      24
Thông tin game: Tên game :Game ai là triệu phú.

Bạn đang xem: Ai là triệu phú 1

Chi tiết :gồm bản online và offline. Hỗ trợ :Java và Android. Đánh giá :10 điểm. Gía tiền :miễn phí.

*
Giới thiệu game:


Game ai la trieu phu này hiện nay đã có hai phiên bản là ai là triệu phú online và ai là triệu phú offline cho dế yêu của bạn.

Xem thêm: Pinkward Tìm Ra Cách Chơi Shaco Mới Nhất, Top 15+ Cách Chơi Shaco Mới Nhất 2022

Phiên bản Game ai là triệu phú offline cho điện thoại JAVA và ANDROID: Giới thiệu:
*
Game ai là triệu phú offline này có cách chơi không khác gì với chương trình ai là triệu phú trên tivi mà các bạn đã từng xem, trong game bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi trắc nghiệm để so tài hiểu biết cùng với 3 quyền trợ giúp cơ bản : 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có.Game này đã quá quen thuộc với mọi người rồi, tối thứ 3 nào mà chẳng chiếm mấy giờ vàng ngọc của chúng ta trên VTV3. Cái hay của trò này là có một kho câu hỏi rất lớn, ngồi xem ngộ ra được bao nhiêu thứ hay ho.Trò này chơi trên PC thì vô cùng nhàm bởi chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhưng chơi trên dế thì tuyệt, vì sao chắc không nói mọi người cũng biết. Chi tiết:
Tên game:Ai là triệu phú offline. Hỗ trợ :JAVA, ANDROID Đây là phiên bản mới nhất đượccập nhật nhiều câu hỏi nhất cho các bạn chơi một cách linh hoạt nhất, cấu hình như trò chơi truyền hình “Ai là triệu phú” trên VTV3 luôn có các quyền trợ giúp khá quen thuộc. Tải game ai là triệu phú offline tiếng việt về máy miễn phí: Phiên bản Game ai là triệu phú online cho điện thoại JAVA và ANDROID: Gameshow“Ai là triệu phú Online”nổi tiếng với âm thanh sống động lồng tiếng của MC nổi tiếng, giao diện hoàn hảo cùng với hơn 10.000 câu hỏi, chắc chắn “ Ai là triệu phú ” phiên bản HD trên điện thoại sẽ làm bạn hài lòng.
*
Đặc biệt hơn nữa, gameshow “Ai là triệu phú online”hoàn toàn miễn phí, không thu phí tải về và số lượt chơi cũng không hề bị giới hạn. Còn chần chừ gì nữa mà không thỏa thích thử sức với “Ai là triệu phú” phiên bản HD này.Bạn sẽ đóng vai là người chơi ngồi trên chiếc ghế nóng của chương trình Ai là triệu phú.Hỗ người dùng: Chuyển bàn, xoay bàn và chơi nhanh, không lag!
*
Nhiệm vụ của bạn là trả lời 15 câu hỏi được đưa ra. Có 3 mốc quan trọng là 5, 10 và 15.Những câu hỏi khiến bạn mất tự tin hoặc chưa có câu trả lời ngay, bạn có thể sử dụng các quyền trợ giúp như: 50/50, trợ giúp của người thân, hỏi ý kiến khán giả. Được gỡ rối để đi tiếp rồi.
*
Chúc các bạn có những giây phút thật thoải mái cùng Ai Là Triệu Phú Online. Chi tiết:
Tên game:Ai là triệu phú online. Hỗ trợ :JAVA, ANDROID Tải game ai là triệu phú online tiếng việt về máy miễn phí:

Kubet