Yasuo Siêu Phẩm

      36
Trang phục new của Yasuo cực kì chi tiết và bao hàm hiệu ứng khác lạ, hãy cùng khám phá câu chuyện riêng rẽ và số đông hình ảnh bắt đôi mắt của xiêm y này nhé.

Bạn đang xem: Yasuo siêu phẩm


*

*

Từ thông báo giới thiệu chính thức của Riot Games:

“Đã vạc hiện bốn kẻ xâm nhập. Yasuo hết sức Phẩm được kích hoạt.

Yasuo thức dậy sau giấc mộng dài, dữ liệu canh gác được sở hữu về bộ nhớ của hắn. Hắn rút thanh kiếm katana đã được cường điệu hóa của mình, mọi kẻ xâm nhập đã tiếp cận địa chỉ của hắn để xong nhiệm vụ.

Khởi hễ mã mối cung cấp Trăn Trối.

Xem thêm: Trịnh Thế Phong On Apple Music, Có Thế Thôi

Yasuo lướt tới những kẻ xâm nhập, kết liễu kẻ dẫn đầu trước khi lao trực tiếp tới phần còn lại. Xông trực tiếp vào bọn chúng và xoáy thanh tìm của mình, Yasuo thu thập thông tin của cả ba đối thủ lên trước lúc lướt ra phía sau. Kẻ thù của hắn đáp trả lại bằng một loạt đạn, mà lại Yasuo đã sẵn sàng sẵn sàng – với cùng 1 cú vung kiếm, hắn tạo ra một bức tướng tá chắn điện tử và ngăn chặn toàn bộ công kích vẫn hướng tới. Khi tường ngăn chắn được hạ xuống, Yasuo chém mạnh, hóa giải một nguồn tích điện lốc phần đa tên xâm nhập lên không trung. Khiêu vũ lên, Yasuo chém cả ba kẻ thù khi chúng đang lơ lửng ở chiều cao nhất.

Yasuo áp xuống khu đất một giải pháp nhẹ nhàng, còn các kẻ xâm nhập lần lượt rơi xuống xung quanh. Tấm đậy mặt của hắn hạ xuống lộ ra một hình dung vô cảm. Khuôn khía cạnh của một người lũ ông trong tim trống rỗng.

Những kẻ xâm nhập đã bị tiêu diệt.”

*

Đừng ngần ngại, hãy hủy hoại những kẻ địch của công ty bằng Yasuo cực kỳ Phẩm. Xiêm y này sẽ được trình làng ở sever Bắc Mỹ và sẵn sàng xuất bây giờ máu chủ vn trong tuần tới.

*

*

*
Yasuo siêu Phẩm đã thổi một khúc nhạc hoàn toàn mới

*

*

Trong lúc trở nên Về, hắn ta sẽ trình bày những cách nhảy của mình

*

*
Khiên tự Nội tại – Đạo Của Lãng Khách

*
Kĩ năng Q – Bão Kiếm

*
Lốc Xoáy đã sẵn sàng

*
Yasuo thực hiện Lốc Xoáy

*
Kĩ năng W – Tường Gió

*
Kĩ năng E – Quét tìm có đường đi và vòng hiển thị thời gian màu domain authority cam

*
Yasuo rất Phẩm bao gồm hiệu ứng chiêu cuối Trăn Trối mới rất chi tiết và phức tạp

*
Sau khi sử dụng Trăn Trối, thanh tìm của Yasuo chuyển màu sắc vàng hiện thị lên lượng xuyên gần kề được cùng thêm


Ku789