Hack avatar

      6

Hack xu avatar

•Giới Thiệu: Phiên bản Avatar Auto Farm 241 HD - Lễ Đường Tình Yêu với phiên bản Avatar 240 team đã có nhiều cải tiến cũng như bổ xong thêm nhiều tính năng mới như:1.

Bạn đang xem: Hack avatar

Thêm tính năng Kết Hôn2. Thêm hệ thống Điểm Tình Bạn3. Thay đổi một số tính năngGộp tài khoản chính và tài khoản nông trại lại thành "Tài Khoản Chính" Bên cạnh đó phiên bản này đã fix lỗi và bổ xung thêm một số tính năng hỗ người chơi như:Menu Auto Farm: Cải tiến code chăm farm giúp chăm farm dễ dàng hơn- Chăm sóc nhanh 0- Chăm sóc All 0- Nông trại (hỗ trợ các chức năng chăm sóc nông trại)- Vật nuôi (hỗ trợ chăm sóc và bán vật nuôi (bán riêng lẻ hoặc bán tất cả))- Mua Full VP (tự động mua full những vật phẩm cần thiết cho nông trại)- Cửa hàng (Mua vật phẩm bằng số lượng)- Đăng xuất- Chuyển NVMenu Tiện ích:- Menu VIP- Bổ xung thêm menu Giải trí: + Đua pet + Chơi game * có thể chơi ở mọi nơi ngay cả khi ở trong tù- Sân bay- Chọn khu- Auto chat * thêm tính năng nhập unicode, chú ý xem hướng dẫn trước khi sử dụng- Auto kiss- Sao chép * tính năng này sẽ sao chép y nguyên vật phẩm của đối phương- Cho ăn mày- Xem giờ- Thức ăn.- Phiên bản có hỗ trợ quay số nhập góc quay số, tăng tỷ lệ trúng (đã fix lỗi quay số ảo)Khi quay số nhập góc quay Max để tiến hành quay số, bấm và giữ phím quay tới khi đạt góc quay max.(lưu ý là khi mua vật nuôi nhập số lượng các bạn nên mua ở cổng vào farm, mua trong nông trại sẽ bị đơ)- Đặc biệt sắp tới sẽ có bản v2 với nhiều tính năng hấp dẫn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa, Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa

Tải Avatar auto farm miễn phí
*

Hack Lượng Avatar

Avartar là game tạo hình tượng của bạn trong thế giới ảo. Hãy trở thành công dân của thành phố diệu kỳ để khám phá bản thân. Khi tham gia người chơi như đang sống trong một thành phố ảo, bạn được thể hiện mình, kết bạn, bày tỏ tình cảm, tạo profile cá nhân. Ngoài ra Avatar còn hấp dẫn bởi hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, cũng như các hoạt động vui chơi giải trí tích góp điểm nhờ chơi các games mini tích hợp như caro, cờ tướng.Thành phố gồm 6 khu cho bạn thỏa sức hoạt động, giải trí:Khu nông trại: Trồng trọt, chăm sóc cây cối; chăn nuôi bò, gà...Khu công viên: Đi dạo, tán gẫu, hẹn hò, quay sổ xố, mua đồ ăn, học Tiếng Anh...Khu sinh thái: Câu cá, mua bán cá, bảng xếp hạng cao thủ câu cáKhu nhà ở: Mua, xây và trang trí nhà cửaKhu giải trí: Giao lưu bạn bè, cafe, đánh cờ, shopping...Khu cao cấp: Thẩm mỹ, mua sắm đồ cao cấp...Còn chờ gì nữa! Game Avartar – Cuộc sống là theo ý bạn.Đánh giá:Hình tượng các nhân vật đáng yêu, tạo hình đẹp.Các chức năng dễ hiểu, dễ chơi.Cơ hội gắn kết bạn với thế giới những người cùng chơi khác. Tải Avatar Hack Xu Lượng Miễn Phí
*