Clash Of Clans Trên App Store

      28

Tham gia vào game Clash of Clans bạn sẽ được nhập vai thành một thị trưởng, có trọng trách xây dựng ngôi làng của bản thân ngày một khủng mạnh, đào tạo binh bộ đội thành đội quân tinh nhuệ, nhanh lẹ giành được chiến thắng vẻ vang trước những người dân cùng nghịch khác. Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng bạn phải tích lũy khiếp nghiệm, thực hiện tài phán đoán, óc chiến thuật của mình để điều binh khiển tướng tá thật khôn khéo trong Clash of Clans.

Bạn đang xem: Clash of clans trên app store


Tính năng bao gồm trong game phương án Clash of Clans cho PC

Hệ thống binh lính

Clash of Clans bao hàm rất nhiều binh sĩ dũng mãnh, được phân thành các lớp sau:

Tier 1: Barbarians (người man dợ), Archers (cung thủ) với Goblins (yêu tinh).Tier 2: Giants (người khổng lồ), Wall Breakers (bộ xương có bom), Balloons (Wall Breakers trong khinh khí cầu khí nóng) với Wizards (phù thủy).Tier 3: Dragons (rồng), Healers (người cứu thương) cùng P.E.K.K.As (chiến binh mang thanh tìm thép).Dark Elixir Troops: Minions, Hog Riders, Valkyries, Golems, Witches cùng Lava Hounds.Heroes: Barbarian King với Archer Queen.

Phép thuật hỗ trợ

Lightning Spell: tạo ra các tia sét vô cùng mạnh dạn từ trên trời đánh xuống các pháo thủ, tường thành, quân thù ngẫu nhiên.Healing Spell: giúp tăng cấp tốc độ hồi máu đến quân lính, chữa lành các vết thương nhanh chóng để liên tiếp chiến đấu.Rage Spell: tạo nên một vòng tròn color tím mờ bên trên các chiến trường nhằm tăng speed độ dịch rời và thiệt sợ của ngẫu nhiên đơn vị nào.Jump Spell: giúp quân phương diện đất có khả năng nhảy qua tường.Freeze Spell: Giúp đóng băng các kiến trúc cũng tương tự quân đội của địch thủ một biện pháp hiệu quả.

greenlines.com.vn Clash of Clans để game play đế chế trên lắp thêm tính.


Clan Wars

Clan là 1 trong những nhóm fan chơi cùng hỗ trợ nhau, có thể là khuyến mãi quân hoặc mang lại lời khuyên. Bạn chơi có thể tham gia Clan khi xuất bản Clan Castle. Tiếp đến các Clan sẽ buộc phải tham chiến, đối đầu và cạnh tranh với nhau nhằm tranh giành của cải, vật chất. Những lần đánh War sẽ vẻ ngoài mỗi nhà bạn đánh có số lượng Cup bao nhiêu, nhà nào khỏe sẽ có khá nhiều Cup hơn.

Nhà bao gồm (Town Hall)

Town Hall là công ty chính, chúng ta phải nỗ lực phòng thủ để quân thù không chiếm được nhà chủ yếu của mình, nếu như bị phá là đại bại cuộc đấy. Đồng thời, tăng cấp nhà chính để có thêm nhà mới, cung cấp độ tối đa của nhà chính là 10.

Hệ thống phòng thủ

Mortar: sức công phá mạnh, buộc phải xây sâu vào trong nhằm phòng thủ tốt hơn.Archer Tower: Chòi canh phun tên, bảo vệ mặt đất với trên không.Wizard Tower: Tháp phù thủy, bảo vệ mặt đất với trên không.

Xem thêm: Dynasty Warriors 7: Xtreme Legends Definitive Edition, Dynasty Warriors 7: Xtreme Legends

Canon: Pháo thủ.Hidden Tesla: bảo vệ sét tương đối mạnh.Air Defense: thương hiệu lửa phòng không, chỉ bắn các thể loại bay được.Wall: Tường thành, giúp bảo vệ nhà tương tự như tài nguyên.X-bow 0, Inferno Tower: Tháp lửa đang có khối hệ thống phòng thủ khi Hall đạt cấp độ 10.Một số bẫy: Bomb, Spring Trap, Giant Bomb, Speeking Air Mine.

Nhà lính (Army)


Army Camp: bên chứa tối đa là 4 lính.Barracks: sở hữu quân dùng Elixir.Laboratory: Nhà tăng cấp lính hoặc Spell.Spell Factory: Nhà chế tạo Spell nước phép.Barbarian King: Là vua Barbarian phệ khỏe bất tử, được tạo nên 1 lần duy nhất bằng Dark Elixir.Dark Barracks: Là nhà greenlines.com.vn quân cần sử dụng Dark Elixir.Archer Queen: đàn bà hoàng Archer, vô cùng mạnh bạo với kĩ năng bắn xa khỏe cùng nhanh.

Cập nhật trò chơi Clash of Clans PC new nhất

Bản cập nhật tháng 10 của Clash of Clans reviews Town Hall 15, nhấn mạnh vào yếu tố ma thuật. Mày mò các cấp độ xây dựng, skin anh hùng, quân đội cùng hơn thế.

Tháng 10, CoC sở hữu đến bạn dạng update Town Hall 15 với không ít nội dung thú vị

Nâng cấp lên Town Hall 15 đã tiêu tốn của người sử dụng 15 triệu vàng và mất 15 ngày. Bù lại, công trình xây dựng này cho họ 2 triệu vàng, 2 triệu Elixir và trăng tròn nghìn Dark Elixir ở kề bên 9.600 điểm tấn công.

Mặc dù không có vũ khí bảo vệ riêng, nhưng bạn chơi CoC hoàn toàn có thể nâng cung cấp Town Hall 15 các lần để tăng thêm sức bạo gan không tưởng.


Ku789