Game clash of clans trên máy tính

      29

Trò chơi chiến lược miễn phí

Clash of Clans là 1 trong những trò đùa miễn phí chất nhận được bạn phát triển và đảm bảo an toàn làng của mình .

Bạn đang xem: Game clash of clans trên máy tính

Cộng đồng CoC hoàn toàn có thể đấu cùng với hoặc với nhau vào các trận đánh gia tộc làm việc cả chính sách đối kháng và nhiều người dân chơi . Bạn sẽ cần buộc phải đánh bại những nhân trang bị không nghịch và củng vậy ngôi làng của bản thân mình trước các cuộc tấn công của quân đội.

Brawl Stars cùng Clash Royale là phần đông lựa chọn thay thế cho Clash of Clans hầu như được cải tiến và phát triển bởi Supercell cùng với đồ vật họa hoạt hình phim hoạt hình và bắn súng được gia nhập vào từng trò chơi. Hay Day là 1 trong trò đùa khác vày cùng một nhà cải cách và phát triển tạo ra với vật dụng họa hoạt hình có lối chơi nhẹ nhàng hơn những để được cho phép bạn tác động với xã hội một giải pháp trọn vẹn.

chúng ta cũng có thể chơi Clash of Clans bên trên PC không?

Clash of Clans thuở đầu được desgin cho iPad với iPhone vào thời điểm năm 2012. Tựa game này đã tất cả sẵn cho những thiết bị Android một năm sau đó. Trong những khi Clash of Clans bước đầu là một trò đùa di động, CoC hiện đã bao gồm trên máy tính và máy vi tính Microsoft Windows PC . Bạn có thể chơi Clash of Clans bên trên PC nhờ trình giả lập trò chơi di động cầm tay như Ứng dụng BlueStacks Trình phát và GameLoop .

vị CoC tất cả đông giao diện trên màn hình hiển thị nhỏ, bạn cũng có thể cảm thấy vơi nhõm khi chơi Clash of Clans trên màn hình lớn. Ngôi làng của người tiêu dùng chứa đầy những chi tiết để phía tới. Một tác dụng đối với phiên bạn dạng di động là sự việc tiện lợi bởi vì trò đùa lý tưởng để đùa trong khi chúng ta đang xếp hàng hóng đợi. Giữa những lý vày chính khiến Clash of Clans trở nên thịnh hành là do tài năng tiếp cận.

Cơ chế game play được đưa từ chạm vào màn hình cảm ứng bằng ngón tay lịch sự nhấp chuột hoặc bàn di chuột trên PC của người sử dụng . Với sự hỗ trợ của trình trả lập đùa game, trò chơi vận động trên cả laptop PC và máy tính xách tay. Tuy nhiên, bạn dạng tải xuống Clash of Clans xác nhận cho PC vẫn chưa xuất hiện sẵn.

Clash of Clans bao gồm còn phổ cập không?

Clash of Clans đã bảo trì được sự phổ biến kể từ lúc phát hành lần đầu vào năm 2012 và cộng đồng game thủ thường xuyên coi CoC là một tựa game bom tấn . Clash of Clans là cuộc cách mạng so với nền trò chơi di động cầm tay với ngày nay, nó vẫn còn thịnh hành nhờ vào lối nghịch mang tính biểu tượng và update theo mùa . P>

trong khi các phiên bản cập nhật bao gồm các anh tài mới, nhiều lúc các phiên bản phát hành new sẽ đào thải các phần của Clash of Clans. Tuy nhiên, bạn có thể mong hóng cập nhật mới khi thi đấu CoC. Những nhà cải cách và phát triển phát hành bối cảnh phiên phiên bản giới hạn, xóa các đối tượng người sử dụng khỏi khung cảnh Clash of Clans, v.v.

CoC vẫn độc đáo chứ?

Clash of Clans thậm chí còn thú vị hơn nữa chơi nhờ những phiên bạn dạng mới. Kim chỉ nam chính của doanh nghiệp là thiết kế một ngôi làng vững chắc và kiên cố . Hai hạng mục chính của tòa nhà là cơ sở của bạn xây dựng cùng làng quê . Clash of Clans bao gồm 1 danh sách lớn những tòa công ty mà bạn có thể tìm hiểu. Phương châm là tạo ra tòa nhà bình an nhất .

các tòa nhà bao hàm Tháp Cung thủ, Tháp Bom, Tháp Inferno, Tháp Pháp sư, v.v. Clash of Clans ban đầu với một trả lời để bạn làm thân quen với phong lối chơi trò chơi. Nhân vật chưa hẳn chiến đấu trước tiên bạn gặp mặt là một dân làng cung cấp cho chính mình mẹo . NPC xấu xa đầu tiên mà bạn phải chống đỡ là yêu quái .

Xem thêm: Có Nên Uống Sữa Trước Khi Ngủ Có Tốt Không ? Uống Sữa Trước Khi Đi Ngủ Tốt Cho Sức Khỏe

Clash of Clans là một trong trò chơi nhiều lớp với nhiều một số loại vũ khí bao gồm sẵn để sử dụng như đại bác. Chúng ta cũng có thể thực hiện tại một số hành vi cùng một lúc. Trong khi chúng ta đang sử dụng một nhóm quân hiện nay tại, bạn có thể huấn luyện một đội khác vào nền để sẵn sàng cho các trận chiến. Những nhóm quân lại cùng với nhau để đảm bảo an toàn hoặc xâm lược buôn bản . Các bạn sẽ bảo vệ ngôi làng của mình trong khi tiến công phá rất nhiều ngôi buôn bản khác.

Điểm đặc biệt của việc tiến công phá thôn là tích lũy phần thưởng như thương hiệu và đá quý. đầy đủ kẻ tiến công sẽ đánh tráo elixirs với vàng trong quá trình vào làng.

Clash of Clans chơi để giành chiến thắng?

trong những lúc Clash of Clans là đùa miễn chi phí , nền tảng gốc rễ là freemium . Toàn bộ trò chơi rất có thể được đùa miễn phí. Một ích lợi đối với CoC là giao diện trọn vẹn không có quảng cáo . Chúng ta không yêu cầu phải lo lắng về bài toán vô tình nhấp vào những quảng cáo có thể ban đầu theo dõi bạn. Bạn có thể tắt nút chuyển mua sắm và chọn lựa trong vận dụng trong setup thiết bị của mình để đảm bảo an toàn rằng các bạn không tải các phiên bản nâng cấp không mong muốn.

Clash of Clans bao gồm đáng đùa không?

Clash of Clans cho phép bạn hợp tác với những người dân thực để đảm bảo an toàn những nơi ở thân yêu của mình. Các bạn sẽ tham gia vào các trận chiến liên quan lại đến phun tên, tìm và hơn thế nữa. Các nhân đồ gia dụng ném tên từ cung được gọi là cung thủ , trong những lúc người nghịch vung kiếm bao quanh được điện thoại tư vấn là tàn tệ .

Quân đội > sẽ tiến hành liệt kê ở sản phẩm dưới thuộc của màn hình hiển thị và chúng ta cũng có thể triển khai những thành viên đơn nhất vào chiến trường. Những cấp độ được phân nhiều loại theo các tòa thị thiết yếu . Trong khi bạn có thể tăng cấp độ khi nâng cấp, Clash of Clans trở nên rủi ro khủng hoảng hơn khi bạn càng lao nhanh qua những cấp độ của tòa án nhân dân thị chính.

Chiến lợi phẩm sẽ tiến hành hiển thị cho mình sau khi bạn giành thành công trong các trận chiến . Các phiên bản đồ tất cả sẵn để mày mò trong trò chơi lưu lạc và một số bạn dạng đồ nhất định mang lại cho chính mình nhiều phần thưởng hơn những bản đồ khác. Bạn có thể thấy số lượng chiến lợi phẩm bao gồm sẵn ở góc cạnh trên bên trái và số tiền lúc này của bạn sẽ được liệt kê ở góc cạnh trên cùng bên phải.

thử thách bao gồm sẵn để tìm kiếm được một số lượng xác minh elixirs với chiến lợi phẩm tùy thuộc vào thử thách bạn trả thành. Thông báo sẽ lộ diện xung quanh bối cảnh chính của chúng ta để cho mình biết chúng ta có những thông báo thú vị làm sao về các thử thách và hơn thế nữa. Một siêu thị cũng có sẵn ở góc cạnh dưới mặt phải.

vượt qua thách thức của thời hạn

Clash of Clans được chơi ở góc nhìn của tín đồ thứ ba mắt nhìn từ trên cao được cho phép bạn xem toàn bộ trường . Chúng ta cũng có thể đi tới trình đối chọi để chọn bạn có nhu cầu đùa một trò chơi 1-1 hay không ít người dân chơi . Có một cơ chế luyện tập được cho phép bạn trở nên tân tiến các khả năng để mau lẹ thăng tiến vào trò chơi.

tất cả gì mới?

các nhà phát triển đã kiến tạo nhiều bản cập nhật đến Clash of Clans cùng vẫn đang được update thường xuyên . Các bạn dạng cập nhật new mà bạn chơi cải thiện có thể không biết bao hàm nhiều yêu tinh hơn trong thời hạn đầu trò chơi.