TOP WEBSITE TẢI FILE APK TỪ GOOGLE PLAY TRÊN MÁY TÍNH TỐT NHẤT

      31
Vì một tại sao nào đó mà điện thoại, máy vi tính bảng chạy Android của khách hàng không thể cài đặt được game, vận dụng trực tiếp trường đoản cú Google Play nên bạn cần phải tải tệp tin .apk về sản phẩm tính rồi thiết lập vào năng lượng điện thoại, laptop bảng. Mặc dù việc cài đặt game, ứng dụng apk về máy tính xách tay không y hệt như trên smartphone vì Google Play vẫn nhận dạng thiết bị tiếp nối mới cho tải về. Nhưng chưa hẳn là không tồn tại cách tải file game android từ Google Play về trang bị tính, nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta thực hiện tại điều này cực kỳ đơn giản.

Bạn đang xem: Top website tải file apk từ google play trên máy tính tốt nhất

Hướng dẫn biện pháp tải tệp tin .apk tự Google Play về sản phẩm công nghệ tính

Để mua game, ứng dụng có đuôi .apk tự Google Play về máy tính xách tay bạn chỉ cần thực hiện tại theo 3 bước đơn giản dễ dàng dưới trên đây là hoàn toàn có thể donwload file app android về nhanh chóng.

Bước 1: Bạn truy vấn vào Play Store (Google Play) tìm kiếm game, áp dụng cần mua về. Sau khi kiếm được ứng dụng, trò chơi buộc phải tải các bạn hãy copy đường link của ứng dụng, trò chơi kia với dạng link như sau:

VD: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.b612.android

Bước 2: sau thời điểm đã copy liên kết ứng dụng, trò chơi đề xuất tải. Hiện nay bạn truy cập website này https://apps.evozi.com/apk-downloader. Website này cung ứng tải file android trực tiếp tự Google Play giỏi nhất.

Xem thêm: Vẻ Gợi Cảm Của Jun Vũ Nâng Ngực Để Tự Tin Hơn, Jun Vũ Nâng Vòng 1 Phục Vụ Nghệ Thuật

Bạn paste links vừa copy vào ô Package name or Google Play URL sau đó ấn Generate download Link cùng chờ khoảng chừng vài giây nó vẫn lấy links tải file apk cho bạn.


*
*
*

Như vậy là chúng ta đã tải kết thúc file android từ Google Play về rồi đó. Quá nhanh chóng và tiện lợi để có thể tải file apk cho game cùng ứng dụng đúng không nhỉ nào.

Lời kết

Với bài bác hướng dẫn khởi đầu cho chuyên mục thủ thuật về game và áp dụng cho điện thoại, laptop bảng chạy hệ quản lý Android này, hi vọng các bạn sẽ biết cách thiết lập file app android từ Google Play về máy vi tính dễ dàng.


Ku789