Tải free fire phiên bản thử nghiệm

      58
Free Fire thí điểm OB30 (hay Free Fire OB30 Advance Server) là phiên bạn dạng đăng ký cho những người dùng phân tách trước, phiên phiên bản này sẽ trao cho bạn cơ hội yên cầu sớm các tính năng mới nhất của game bắn súng sinh tồn không tính tiền Fire. Giống như như vps thử nghiệm Liên Quân Mobile, tải miễn phí Fire test nghiệm cùng chơi, bạn sẽ giúp nhà xây dựng phát hiện tại lỗi cùng những vấn đề gây ra khác trước khi cho reviews chính thức. Nếu háo hức ước ao thử những tính năng mới của Garena miễn phí Fire và chuyển đổi Free Fire Max thì nhanh tay đăng ký download FF OB30 tự Garena.

Bạn đang xem: Tải free fire phiên bản thử nghiệm

*

Garena free Fire Garena không tính tiền Fire cho AndroidGarena free Fire mang lại iOS

Nhà tăng trưởng không tính tiền Fire chế tạo định kỳ Advance Server cho những người chơi để thử nghiệm những tính năng vượt trội trước khi chúng được chuyển vào phiên bản game thỏa thuận toàn cố kỉnh giới. Người chơi free Fire xem sét được chọn new hoàn toàn có thể tải file APK free Fire tự web chính thức bởi Advance server chỉ đủ vị trí cho một trong những lượng người chơi nhất quyết .

Điểm trông rất nổi bật của không tính tiền Fire OB30 Advance Server

Nhân thứ mới

Garena thường hỗ trợ 1 hoặc 2 nhân vật trong những lần test nghiệm và OB30 cũng không ngoại lệ. Miễn phí Fire OB30 Advance hệ thống gồm bao gồm 2 nhân vật bí ẩn mới, hiện không được tiết lộ tên. Chúng ta hoàn toàn có thể là một trong những phần trong chương trình hợp tác và ký kết của không tính phí Fire .

Nhân vật dụng 1 có năng lực bị cồn Memory MistNhân đồ gia dụng 2 có năng lực bị cồn Buzzer Beater

Vũ khí trị yêu mến mới

Treatment Shotgun phục sinh HP cho bè lũ khi bị trúng đạn. Mặc dù nhiên, hác những súng Treatment thông thường, súng này có tính năng “overheating” khiến cho nó không thể thực hiện khi làm việc trạng thái thừa nhiệt.Treatment sniper là phiên bạn dạng bắn tỉa của khí giới trên với kỹ năng hồi máu tương tự.

Pet Agent Hop mới

Agent Hop là 1 trong chú thỏ mặc bộ quần áo chiến đấu. Nó có kĩ năng Bouncing Bonus. Khi sát cánh cùng pet này, các bạn sẽ nhận được một lượng EP độc nhất vô nhị định mỗi một khi vùng bình yên thu thanh mảnh lại.


Bạn sẽ đọc: biện pháp tải không tính tiền Fire OB30 phiên bản thử nghiệm


Chế độ Pet Mania mới

Đây là chế độ mới trên bản đồ Air Fair mới. Ở mode này, fan chơi đang hóa thành thú nuôi và chơi các minigame khác nhau. Nhìn chung, Pet Mania khá tương tự Fall Guys .

Hướng dẫn đk và tải miễn phí Fire OB30 Advance server thử nghiệm

Truy cập web miễn phí Fire Advance.Đăng nhập qua Facebook. Bạn chỉ rất có thể dùng Facebook để đăng ký không tính tiền Fire Advance.Sau khi đk tài khoản thành công xuất sắc trên Advance Server, dìm nút Download APK. Quy trình tải sẽ bước đầu tự động.Đợi cài đặt server. Tệp tin này nặng khoảng chừng 700MB. Đảm bảo các bạn có đủ dung tích trên thiết bị.Tìm và thiết lập file APK không tính tiền Fire thử nghiệm. Kích hoạt Install from Unknown Source trong Settings trước tiên.Chạy game free Fire, nhập Activation Code nhằm truy cập free Fire OB30 Advance Server.

Lưu ý: Chỉ thiết bị apk mới rất có thể cài FF thử nghiệm.

Xem thêm: Behati Prinsloo: Vợ Adam Levine Là Ai, Adam Levine: Vợ Tôi Không Muốn Có Thêm Con

Cách cài đặt file APK không tính tiền Fire demo nghiệm

Bước 1: Truy cập liên kết tải game:

Tải Garena miễn phí Fire APK

Tại giao diện tin tức game không tính tiền Fire cho app android hãy nhấn chọn nút Tải về.Bước 2: Trang download game không lấy phí Fire xuất hiện hãy dìm nút Download ở mẫu Free Fire OB30 Advanced server APK.

Bước 3: tiếp sau nhấn lựa chọn nút Download để thiết lập file về thiết bị tính.

Bước 4: Tiến hành thiết đặt Free Fire OB30 bên trên Android

Lưu ý: Kích hoạt tùy chọn Install from Unknown Sources nếu nó vẫn chưa được nhảy như sau: Settings > Safety & Privacy > Allow Installation from Unknown Sources.

Bước 5: Xác định vị trí tệp tin APK và cài đặt nó.Bước 6: sau khi cài đặt không lấy phí Fire OB30 Advance Server hoàn tất, chúng ta có thể thử ngay những bản lĩnh mới.

Nếu chạm chán phải lỗi nghiên cứu và phân tích và so với gói thiết lập, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tải lại file APK tuân theo hướng dẫn trên. Điều đặc biệt quan trọng cần niềm nở là không đề xuất gỡ setup phiên bạn dạng Free Fire toàn chũm giới. Tài khoản miễn phí Fire Advance Server sẽ được xóa sau khi những máy chủ đóng. Mặc dù nhiên, Garena vẫn chưa bật mý đúng đắn ngày này .

Free Fire Advance Server hoàn toàn có thể chứa một trong những lỗi, giật lag lúc trải nghiệm. Mặc dù nhiên, fan chơi vẫn có cơ hội kiếm kim cương bằng phương pháp báo cáo bọn chúng với bên phát hành.


Ku789