Tải Game 2048 Cho Máy Tính

      96
Ghi chú ở trong nhà phạt triển: 2048 câu đố là một trong những niềm vui, gây mê cùng một trò nghịch câu đố số rất đơn giản.

Bạn đang xem: Tải game 2048 cho máy tính


FEATURES- Classic (4x4), big (5x5), bigger (6x6) và huge (8x8) board options!- Super 2048 Plus puzzle game- Keep playing for High-score after collected 2048 tile- trò chơi is automatically saved- One Unvì chưng move support- Beautiful and simple UI- High score- Leaderboard- Completely native implementation
- Các 2K48 câu đố truyền thống là một trong niềm vui, gây mê với một trò đùa câu đố số rất đơn giản dễ dàng. quý khách tđam mê gia các con số và nhận được mang lại ngói 2048!- trò nghịch 2K48 Đây là 1 trong phiên bạn dạng upgrade của trò đùa 2K48 phổ cập hiện nay. Đây là 1 trong câu đố 2K48 vô cùng, nó cung ứng truyền thống (4x4), Khủng (5x5), lớn hơn (6x6) và kích cỡ (8x8) bảng mập mạp. Hãy sẵn sàng cho một thử thách mới!How khổng lồ play:Swipe (lên, xuống, trái, phải) để di chuyển gạch ốp. khi nhị gạch ốp cùng với những liên lạc thuộc một số trong những, họ thích hợp tốt nhất thành một. khi ngói 2048 được tạo nên, bạn chơi thắng! 8 .. 16 ... 1024 .. 2048. Để truy cập vào Bảng dẫn, bạn sẽ yêu cầu đăng nhập bằng Tài khoản Google plus.TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM- Cổ điển (4x4), lớn (5x5), to hơn (6x6) cùng những tùy lựa chọn (8x8) bảng khổng lồ!- Super 2048 Thêm vào trò đùa đố- Giữ nghịch mang đến du lịch sau thời điểm thu thập được 2.048 ngói- Trò nghịch được tự động lưu- Một sự ủng hộ hành động Undo- Giao diện người tiêu dùng đẹp nhất và 1-1 giản- Điểm cao- Leaderboard- triển khai hoàn toàn tự nhiên và thoải mái

Hướng dẫn cài đặt


2048 là 1 trong trò nghịch miễn chi phí được cách tân và phát triển vị LeLong.ZEROETC, nằm trong danh mục Câu đố. Tính tới ngày nay trò nghịch này còn có hơn 1 lượt cài đặt về (thông tin trường đoản cú chợ vận dụng Google Play). Mặc mặc dù trò đùa này được xây cất cho các vật dụng Android, tuy vậy nếu như khách hàng không có Smartphone thông minh hoặc máy vi tính bảng, hoặc đơn giản hy vọng những hiểu biết trò chơi này trên màn hình lớn của dòng sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết tiếp sau đây của Shop chúng tôi. Trong bài viết dưới đây greenlines.com.vn sẽ trình làng tới chúng ta giải pháp thiết đặt 2048 trên máy vi tính (PC Windows & Mac). Phương pháp cơ mà Cửa Hàng chúng tôi vận dụng là sử dụng Bluestacks, dụng cụ đưa lập hệ điều hành Android hàng đầu bây giờ. Tất cả hồ hết gì bạn cần chỉ là một trong những cái máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
2048 trên máy tính PC Windows

Cách 1: Tải xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên phiên bản mới nhất trên trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ giờ Việt buộc phải bạn có thể thuận tiện download về tệp tin cài đặt của Bluestacks. Quá trình cài đặt về hoàn toàn có thể mất vài phút.

Sau lúc cài đặt về, bấm chuột vào tệp tin bạn mới tải xuống nhằm bắt đầu quy trình setup. Giao diện thiết đặt rất đơn giản dễ dàng, quy trình cặt đặt đang diễn ra mau lẹ. Nếu gồm bất cứ sự việc gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm biện pháp giải pháp xử lý, hoặc bạn có thể phản hồi trực tiếp sau đây, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Xem thêm: Tải Game Siêu Nhân Thần Kiếm 2, Download Game Siêu Nhân Thần Kiếm

Cách 2: Tải xuống tệp tin thiết lập của 2048 mang lại máy tính PC Windows

File thiết lập này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ bỏ giờ Anh "Android application package" (trợ thì dịch là bộ thiết lập ứng dụng cho hệ điều hành Android). quý khách rất có thể cài về file android này từ website của Cửa Hàng chúng tôi trên trên đây.

Crúc ý: Các bạn cũng có thể sở hữu về 2048 apk phiên phiên bản mới nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ hơn miễn giá thành trên greenlines.com.vn.

Cách 3: Tiến hành setup 2048 bằng Bluestacks

Tập tin APK của 2048 sau thời điểm tải về có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong số biện pháp sau:

Nhấp đúp vào file APK, biện pháp này đơn giản và dễ dàng cùng nkhô giòn nhất.Chuột đề nghị vào file APK, lựa chọn "Open With", sau đó lựa chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào screen ứng dụng Bluestacks

Quá trình setup 2048 vẫn diễn ra nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quy trình setup ngừng, các bạn sẽ thấy biểu tượng ibé của 2048 bên trên màn hình hiển thị trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bước đầu thực hiện 2048 bên trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản dễ dàng bắt buộc ko như thế nào, nếu như gồm bất kể vụ việc gì hãy phản hồi bên dưới với công ty chúng tôi vẫn cung cấp các bạn.