Cách tải game 7 viên ngọc rồng 2 3 ve may tinh, download game 7 viên ngọc rồng cho máy tính

      55

Tải game 7 viên ngọc rồng Dragon Ball là một cái tên không hề xa lạ với anh em là fan của bộ truyện cùng tên này rồi. Xuất hiện rất nhiều game khác nhau từ online đến offline nhưng mình yêu thích nhất chỉ có phiên bản game 7 viên ngọc rồng này mà thôi. Nếu bạn yêu thích thể loại game đánh nhau đối kháng thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bạn đang xem: Cách tải game 7 viên ngọc rồng 2 3 ve may tinh, download game 7 viên ngọc rồng cho máy tính

Trong game 7 viên ngọc rồng người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 1 nhân vật với những chiêu thức khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là phối hợp những chiêu thức đấy để tấn công kẻ thù cho hiệu quả nhất.


*

Nhân vật quen thuộc trong Dragon Ball


Tải game 7 viên ngọc rồng miễn phí

Game 7 viên ngọc rồng có đến hơn 100 siêu xayda biến hình và sử dụng nhưng chiêu thức quen thuộc như: kamehameha, kaio kin, final flash…Còn gì tuyệt vời hơn khi được sắm vai những nhân vật mình yêu thích và sử dụng chiêu thức của họ để đánh bại đối thủ. Chơi game 7 viên ngọc rồng bạn sẽ được thỏa thích thể hiện khả năng của mình với những đòn tấn công đối thủ mạnh mẽ nhưng không kém phần đẹp mắt.

Xem thêm: Chồng Cũ Danh Hài Kiều Oanh Và Lê Huỳnh, Lê Huỳnh Kể Về Đám Cưới Đổ Vỡ Với Kiều Oanh

Game 7 viên ngọc rồng chơi khá là đơn giản, bạn sẽ hóa thân thành siêu xayda và chiến đấu với đối thủ trên không trung. Sử dụng các chiêu thức như Kamehame, Spirit Bomb, Spirit sword… để hạ gục đối thủ của mình. Tất nhiên bạn cũng sẽ bị đánh lại mạnh mẽ vì ai cũng là siêu xayda cả. Trong khi chơi bạn sẽ nhận được rất nhiều trợ giúp như ăn đậu thần senza để tăng sức mạnh, phục hồi máu thần kì. Với lối chơi đơn giản mà bạn có thể thành thạo ngay khi chơi thì game 7 viên ngọc rồng xứng đáng là tựa game giải trí phù hợp sau những giây phút giải trí căng thẳng rồi.


*

Chiêu thức quen thuộc đẹp mắt trong 7 viên ngọc rồng


Game 7 viên ngọc rồng có tính năng gì ?

Mỗi nhân vật có đến tối đa 22 cấp biến hình, sau mỗi lần biến hình thì đều trở thành mạnh mẽ hơn gấp trăm lần và phục hồi lại toàn bộ sức mạnh. Vậy thì bạn có thể tưởng tượng được 22 lần biến hình sẽ khủng thế nào rồi phải không.


*

Chiến đấu kiếm vàng để nâng cấp nhân vật


Game sở hữu đồ họa bắt mắt, chiêu thức được mô phỏng rất giống như trong phim với nhiều tuyệt chiêu cao cấp. Hỗ trợ nhiều nhân vật quen thuộc và cách chơi đơn giản là điều mà người chơi rất thích. Game cần kết nối với tài khoản google play để có thể đua top cùng người chơi trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một game đánh nhau giải trí vui nhộn thì tải game 7 viên ngọc rồng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn đấy, game hỗ trợ tải về máy android và ios miễn phí.