Tải bubble match, game bắn bóng hấp dẫn cho máy tính

      97
Trò chơi bắn bong bóng cổ điển loại bỏ trò chơi bắn súng, chất lượng hình ảnh tinh tế, mức độ vui nhộn, không có wifi, miễn phí, thời gian tốt nhất để vượt qua trò chơi!Chào mừng bạn đến với cuộc sống hạnh phúc của một bà mẹ khủng long, những em bé rồng dễ thương ẩn mình trong rừng sâu bong bóng, trượt ngón tay, loại bỏ bong bóng màu, pop, pop, nhìn, những chú rồng con đã được bạn tìm thấy.Cách chơi:- Nhắm và khớp với bong bóng bạn muốn bắn trong bong bóng.- Ghép 3 hoặc nhiều bong bóng giống nhau.- Hủy bỏ bong bóng để tìm những con rồng dễ thương.- Nhấp vào đạo cụ trong trò chơi, việc sử dụng đạo cụ cho phép bạn dễ dàng thông qua trò chơi- Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các ngôi sao dựa trên hiệu suất của bạn trong trò chơi, điểm càng cao thì càng có nhiều ngôi saođặc tính:+ Nhạc chất lượng cao và hay+ Không có wifi có thể chơi+ Hoàn toàn miễn phí+ Trình độ thiết kế tốt, không chỉ vui mà còn rất nhiều!Bạn có thể tải xuống miễn phí cho bạn gái hoặc cha mẹ già.Tôi chúc bạn một cuộc sống hạnh phúc ở đây!

Hướng dẫn cài đặt


Bắn bong bóng là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi woogoo, thuộc danh mục Thông thường. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây greenlines.com.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Bắn bong bóng trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải bubble match, game bắn bóng hấp dẫn cho máy tính

*
Bắn bong bóng trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Bắn bong bóng cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Lời Bài Hát Shh! Chỉ Mình Ta Biết Thôi ! Trong Phim Chị Chị Em Em Của Chi Pu

Chú ý: Các bạn có thể tải về Bắn bong bóng apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại greenlines.com.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Bắn bong bóng bằng Bluestacks

Tập tin APK của Bắn bong bóng sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Bắn bong bóng sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Bắn bong bóng trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Bắn bong bóng trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.