Tải icá

      19

Một lịch trình miễn phí dành riêng cho Android, của VNG game STUDIOS SEA.

Bạn đang xem: Tải icá

ICa ZingPlay

là một trong trò đùa miễn phí giành riêng cho Android, ở trong thể loại "Trò chơi" .

Giới thiệu về ICa ZingPlay cho Android

công tác này đã làm được xuất bản trên greenlines.com.vn vào trong ngày 13 tháng hai năm 2019 và cửa hàng chúng tôi vẫn chưa tồn tại cơ hội nhằm thử nghiệm nó.


công ty chúng tôi khuyến khích các bạn thử nó và còn lại cho shop chúng tôi một dìm xét hoặc reviews nó trên website của bọn chúng tôi. Xã hội người dùng của shop chúng tôi sẽ thực sự review cao nó!

ICa ZingPlay chuyển động trên app android 9.0 trở lên. Phiên phiên bản hiện tại của chương trình là 17188 và các bạn chỉ rất có thể chạy nó bằng tiếng Anh.


*

Đánh giá chỉ của người dùng về iCa ZingPlay

Eğer iCa ZingPlay denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc áp dụng phần mềm này còn có sự khác biệt giữa những quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung túng cho việc thực hiện chương trình này nếu điều ấy vi phi pháp luật.


Trên greenlines.com.vn, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng gốc rễ để đánh giá và kiêng mọi tai hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp bắt đầu được thiết lập lên và để ý định kỳ những tệp để xác nhận hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này chất nhận được chúng tôi cấu hình thiết lập trạng thái cho mọi tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và những URL được links với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; tuy vậy không phân phát hiện tác hại nào.

Xem thêm: Review Thanh Lăn Mụn Đầu Đen Mamonde, Club Piaf / Reviews


Cảnh báo

Có kỹ năng là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc hoàn toàn có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi đã xác định rằng gần như cờ này hoàn toàn có thể là sự nắm giả.

Sự cố kỉnh giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình yên bị đính thêm cờ không nên là chương trình độc hại do phạm vi vạc hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng lớn hoặc vì chưng thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là chương trình phần mềm ô nhiễm hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không thể xuất hiện tại trong danh mục của shop chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi xác định rằng rất nhiều cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng shop chúng tôi có thể bỏ sót một lịch trình phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để thường xuyên thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao hàm các chương trình và vận dụng không độc hại, đội ngũ của công ty chúng tôi đã tích phù hợp tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để chúng ta có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn thêm cờ phần lớn vấn đề ví dụ mà chúng ta có thể gặp cần và greenlines.com.vn sẽ giải quyết những mối run sợ đó nhanh nhất có thể.