Game bắn gà chicken invaders 1, 2, 3, 4, 5 cho máy tính

      96
*

Giới thiệu

greenlines.com.vnload Chicken Invaders - Game phun gà kinh khủng miễn phí

Chicken Invaders game bắn gà bom tấn trong nhiều thế hệ với càn quét trên toàn bộ các bảng xếp hạng quan trọng đặc biệt hạng mục mang đến game trên PC. Thiết lập một dòng phi thuyền cất cánh trong không gian có gắn thêm vũ khí, bạn chơi phải bảo vệ Trái Đất trước sự lấn chiếm không chấm dứt nghỉ tương tự y như đại dịch thây ma trong game Zombie mà chúng ta vẫn thường tiêu diệt.

Bạn đang xem: Game bắn gà chicken invaders 1, 2, 3, 4, 5 cho máy tính

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette Thanksgiving Edition đến Windows 8

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette Easter Edition mang đến Windows 8

Chicken Invaders 5 HD cho Windows 8

Chỉ khác anh em gà trong game tinh quái hơn hết sức nhiều, luôn luôn làm ồn khiến người chơi cực nhọc lòng tập trung. Tải Chicken Invaders về máy tính và trở thành hero Trái Đất. Trên vũ trụ Milk way, nhóm binh kê với thủ đoạn nguy hiểm xâm lược và phá hoại Trái Đất. Nhiệm vụ của công ty là phải hủy diệt chúng bằng mọi cách, dịch chuyển chuột để tinh chỉnh phi thuyền cho đúng trí cần bắn, loài chuột trái bắn, loài chuột phải phun tên lửa.

Lúc đầu, lực lượng gà sẽ xếp hàng đối kháng giản, một sản phẩm dọc, một sản phẩm ngang. Càng lên cao, đội quân gà càng hiểm sâu khi chúng xếp thành nhiều hàng ngang, hàng dọc, vòng cung trong chớp mắt. Chúng ta phải để ý phải vừa phá hủy gà cấp tốc chóng, vừa bắt buộc tránh các quả trứng rơi xuống liên tuc, ko ngừng. Chỉ việc một chiếc chạm nhẹ của những quả trừng là có thể dừng ngay cuộc chơi. Tín đồ chơi không chỉ là bắn gà cơ mà còn thu thập những chiếc đùi gà, đồng xu, hộp quà tăng mạng và những vật phẩm. 

Game Chicken Invaders mang lại Windows - Cuộc đấu tốc độ với đồng đội gà

Ở màn chơi cao, sẽ sở hữu một hàng tên lửa bảo vệ đội quân gà, khiến cho cuộc đua làm thịt gà của chúng ta thêm gay cấn. Hoặc những nhỏ gà tính quái, rất nhiều bắp ngô ẩn mình trong qang phổ, phải bắn đạn nhằm hủy chúng. Vũ khí con thuyền tên lửa của các bạn sẽ bị giam trong đội quân gà xếp thành vòng tròn. Giết không ngừng nghỉ, hối hả là yêu mong của bạn chơi. Mục tiêu cuối cùng là đầy đủ tên quái thú với sự phá hủy vô thuộc lớn. Tránh các luồng sóng phạt ra từ bọn chúng và tiêu dệt liên hồi.

Xem thêm: Đánh Giá Của Học Viên Về Trung Tâm Elight Ở Đâu, Đánh Giá Của Học Viên Về Trung Tâm Elight Hà Nội

Đồ họa vào Chicken Invaders tương đối là fe nét. Lối nghịch thú vị sẽ cuốn hút bạn qua từng màn đấu với bầy gà. Bạn có thể thách đấu với thứ hoặc nghịch 2 người. Nhiều thách thức hấp dẫn, khó khăn hơn, mới hơn dành cho người chơi. Phần đông tên quái nhân với vũ khí nguy hại và vũ khí mới của chúng cũng rất được nâng cấp. Các cuộc đấu lôi cuốn đang chở các bạn ở phía trước ngay khi bạn tải game phun gà về máy.

Chicken Invander miễn phí đã có mặt trên hệ thống game mang đến máy tính bạn cũng có thể thoải mái cài game về laptop và chơi cùng các bạn bè, và tín đồ thân.