Download Red Alert 2

      22

Chắc chẳng ai không biết đến dòng game giải pháp nổi tiếng mang tên Red Alert (tên khá đầy đủ là Command và Conquer: Red Alert) và tôi cũng là một fan trong cái game này.

Bạn đang xem: Download red alert 2

Thật sự cơ mà nói thì trường hợp mà bọn họ là bạn mà trước đó chưa từng chơi qua Red Alert thì trái là thiếu xót. Vậy hôm nay, họ sẽ chiêm ngưỡng và ngắm nhìn sự phục hồi từ xã hội yêu game Red Alert 1

*
*
*
*
*
*
*

Thực sự thì Red Alert 1 – thông báo đỏ 1 phục hồi cũng do ước muốn của một vài lượng bạn đông đảo cũng như mong muốn của hãng EA trong việc tiếp thị game Red Alert 2 cùng 3 (tất nhiên).

Xem thêm: Bầu Kiên Yên Vị Trong Tù, Vợ Bầu Kiên Hồi Trẻ, Đặng Ngọc Lan Vợ Bầu Kiên Sinh Năm Bao Nhiêu

Hiện tại, chúng ta cũng có thể truy cập vào trang cncnet.org – xã hội game dòng Command và Conquer khôn cùng lớn để download game hoặc nhờ hỗ trợ (đa số được coi là dòng game cũ)

Red Alert 1 – thông báo đỏ 1 – thiết lập game qua mạng (Web Installation)

Nào chúng ta bước đầu quy trình cài game trực tuyến qua web (cần tất cả mạng nhé). Ưu điểm của thiết đặt trực đường là dễ áp dụng và bạn chỉ việc ngồi chờ:

Red Alert 1 – báo động đỏ 1 – cài đặt game qua CD

Dù là vậy thì phiên bản thân Admin của trang trên cũng dìm được một vài báo lỗi từ người tiêu dùng không thiết đặt qua website được. Cơ hội đó thì bạn có thể cài để thủ công bằng cách tải về 2 dòng CD bao gồm (Nhấp vào luôn luôn nếu bạn có nhu cầu cài offline).


Kubet