Battlefield Bad Company 2 Việt Nam

      321

Link tải cùng gợi ý thiết đặt cụ thể game Battlefield Bad Company 2 Vietnam full đến PC đây! Cùng download với chiến thuộc đồng đội làm sao.

Bạn đang xem: Battlefield bad company 2 việt nam

Battlefield: Bad Company 2 Vietphái mạnh – Chiến tranh đất nước hình chữ S 2

Bad Company 2: Vietnam là gói mở rộng cho Battlefield: Bad Company 2 ra mắt vào Chiến tma lanh toàn nước. Battlefield: Bad Company 2 Vietphái mạnh gồm 5 phiên bản đồ gia dụng bắt đầu, 6 phương tiện đi lại new cùng 15 tranh bị mới. Bản đồ dùng máy năm, Chiến dịch Hastings, ban đầu được thiết lập cấu hình để mlàm việc khóa Lúc cộng đồng chơi đạt 69.000.000 hành động nghịch theo nhóm (phục sinh, phục hồi, cung cấp, v.v.) bên trên từng căn nguyên. Nó cũng bao gồm 49 phiên bản nhạc tiên tiến hoàn toàn có thể được nghe qua đài phát tkhô hanh trong trò nghịch, tương tự như các giọng nói new cho tất cả lực lượng Mỹ cùng toàn nước.

*
Đồ họa cũng khá là ổn định của Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Chế độ trò chơi DLC:

Onslaught – Chế độ trò nghịch co-op chất nhận được buổi tối nhiều tứ người đùa pk cùng nhau nhỏng một đội nhóm hình thông qua 4 Lever khác biệt, chiến tranh với kẻ thù vày laptop tinh chỉnh. Về cơ phiên bản, đây là chế độ trò đùa Rush, nơi AI đã phòng ngự. Người đùa đã tiếp tục mngơi nghỉ khóa những khoanh vùng trên phiên bản đồ dùng Lúc họ bắt giữ lại các lá cờ trái ngược với sự tàn phá nhà ga M-Com của Rush. Điểm được trao như trong trò chơi đa số người nghịch thông thường; tuy nhiên bọn chúng ko được xem vào số liệu những thống kê không ít người dân chơi, ghim, phù hiệu hoặc bất kỳ thống kê lại đa số người nghịch không giống của người sử dụng. Chế độ này được desgin trên PS3 cùng Xbox 360 vào trong ngày 22 mon 6 năm 2010 với chi phí 9,99 đô la / 800 điểm MS. DLC đã biết thành diệt cho phiên phiên bản PC của trò đùa.

Cấu hình tận hưởng nhằm chơi game


Cấu hình phải tất cả để max settings chơi cho đã:


Download Battlefield Bad Company 2 Vietphái nam Full PC

Cliông xã Download Game Ngay!!!

Pass bung file trường hợp có: khiphach.vn

Tải PATCH game BF Vietphái mạnh 2 >> Tại đây!!

Hướng dẫn cài đặt game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full cho PC


Tải hoàn thành rồi thì chỉ việc thêm 15P nữa là có thể chiến loại game này rồi. Chuẩn bị ý thức đi cùng với 4 bước sau đây bạn đã có thể cài Battlefield Bad Company 2 Vietphái nam Full rồi nhé. Khá dễ dàng và đơn giản.

Xem thêm: Ăn Mít Có Nóng Không? Bà Bầu Ăn Mít Thường Xuyên Có Tốt Không ? &Bull; Adayne

Cách #1: Sau khi cài đặt xuống thì chúng ta triển khai giải nén File bằng Winrar. Chuột phải chọn Extract File… và thừa nhận OK

Cách #2: Tiến hành chạy file Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1.exe pháo nhằm bước đầu thiết đặt.

Bước #3: Chọn băng thông setup game với nhấn Install. Sau kia thì chờ đón.

*
Cài đặt Patch cho Battlefield Bad Company 2

Bước #5: Nhấn Install và Lúc xong thì vào thưởng thức game nhé.