Battlefield Bad Company 2 Việt Nam

      39

Link tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết game Battlefield Bad Company 2 Vietnam full cho PC đây! Cùng tải và chiến cùng anh em nào.

Bạn đang xem: Battlefield bad company 2 việt nam

Battlefield: Bad Company 2 Vietnam – Chiến tranh Việt Nam 2

Bad Company 2: Vietnam là gói mở rộng cho Battlefield: Bad Company 2 diễn ra trong Chiến tranh Việt Nam. Battlefield: Bad Company 2 Vietnam có 5 bản đồ mới, 6 phương tiện mới và 15 vũ khí mới. Bản đồ thứ năm, Chiến dịch Hastings, ban đầu được thiết lập để mở khóa khi cộng đồng chơi đạt 69.000.000 hành động chơi theo nhóm (hồi sinh, phục hồi, hỗ trợ, v.v.) trên mỗi nền tảng. Nó cũng bao gồm 49 bản nhạc đương đại có thể được nghe qua đài phát thanh trong trò chơi, cũng như giọng nói mới cho cả lực lượng Mỹ và Việt Nam.

*
Đồ họa cũng khá là ổn của Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Chế độ trò chơi DLC:

Onslaught – Chế độ trò chơi co-op cho phép tối đa bốn người chơi chiến đấu với nhau như một đội hình thông qua 4 cấp độ khác nhau, chiến đấu với kẻ thù do máy tính điều khiển. Về cơ bản, đây là chế độ trò chơi Rush, nơi AI đang phòng thủ. Người chơi sẽ liên tục mở khóa các khu vực trên bản đồ khi họ bắt giữ các lá cờ trái ngược với sự phá hủy nhà ga M-Com của Rush. Điểm được trao như trong trò chơi nhiều người chơi thông thường; mặc dù chúng không được tính vào số liệu thống kê nhiều người chơi, ghim, phù hiệu hoặc bất kỳ thống kê nhiều người chơi khác của bạn. Chế độ này được phát hành trên PS3 và Xbox 360 vào ngày 22 tháng 6 năm 2010 với chi phí 9,99 đô la / 800 điểm MS. DLC đã bị hủy cho phiên bản PC của trò chơi.

Cấu hình yêu cầu để chơi game


Cấu hình nên có để max settings chơi cho đã:


Download Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full PC

Click Download Game Ngay!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải PATCH game BF Vietnam 2 >> Tại đây!!

Hướng dẫn cài đặt game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full cho PC


Tải xong rồi thì chỉ cần thêm 15P nữa là có thể chiến cái game này rồi. Chuẩn bị tinh thần đi với 4 bước dưới đây bạn đã có thể cài Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full rồi nhé. Khá đơn giản.

Xem thêm: Ăn Mít Có Nóng Không? Bà Bầu Ăn Mít Thường Xuyên Có Tốt Không ? &Bull; Adayne

Bước #1: Sau khi tải xuống thì bạn tiến hành giải nén File bằng Winrar. Chuột phải chọn Extract File… và nhấn OK

Bước #2: Tiến hành chạy file Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước #3: Chọn đường dẫn cài đặt game và nhấn Install. Sau đó thì chờ đợi.

*
Cài đặt Patch cho Battlefield Bad Company 2

Bước #5: Nhấn Install và khi hoàn thành thì vào thưởng thức game nhé.